คำถามติดแท็ก video

วิดีโอคือภาพนิ่งที่เล่นด้วยความเร็วสูงเพื่อให้มีภาพที่เคลื่อนไหว

5
แปลง. mov เป็น. mp4
ฉันต้องการแปลง.movเป็น.mp4! ฉันบันทึกวิดีโอจาก iMovie แล้ว แต่อยู่ใน.movรูปแบบ! ฉันจะแปลงเป็น.mp4อย่างไร ฉันใช้ MacBook และฉันต้องการแชร์ไปยังโทรศัพท์ของฉัน แต่โทรศัพท์ของฉันไม่สามารถเปิด.movรูปแบบวิดีโอได้
68 macos  video  imovie  mp4  mov 

13
VTDecoderXPCS บริการรับ CPU
บางครั้งฉันสังเกตเห็นการโหลด CPU โดยไม่มีเหตุผลและฉันเห็นใน Activity Monitor ที่VTDecoderXPCServiceใช้ CPU 15-30% หลังจากที่ฉันรีสตาร์ท Safari มันก็โอเคอยู่พักหนึ่งจนกว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ความคิดใด ๆ อาจเกี่ยวข้องกับแฟลช เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นไม่มีวิดีโอที่โหลดในแท็บ แต่อาจมีผู้เล่นหนึ่งคนที่ทำให้เกิดปัญหา ฉันควรถอนการติดตั้ง Flash จากระบบหรือไม่ ฉันยังอยู่ใน Mavericks และ Safari 7 - YouTube จะเล่นโดยไม่มีปัญหาผ่านทาง HTML5 หรือไม่ ฉันได้ยินมาว่าพวกมันทำให้ใช้งานได้บน Safari 8 ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ 7 ขอขอบคุณ

4
การสนับสนุน Quick Look สำหรับไฟล์วิดีโอที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา (.avi, .mkv) บน Mavericks
ในอดีตเราสามารถรับตัวแปลงสัญญาณสำหรับ DivX / XviD / MPEG4 และรองรับคอนเทนเนอร์เช่น AVI, MKV ในคุณลักษณะ Quick Look ของ Mac OS X โดยใช้Perian (ตามคำถามนี้ ) ดังที่ระบุไว้ในไซต์ Perian การพัฒนาหยุดทำงานและเวอร์ชันในอนาคตอาจทำงานได้หรือไม่ ดูเหมือนว่าด้วยการอัปเกรดเป็น OS X 10.9 "Mavericks", OS หรือ Quick Look API มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเพียงพอที่ Perian ไม่ทำงานอีกต่อไป มีทางเลือกอื่นอีกไหม? เป็นการดีที่แอพเดียวไม่เหมือน Perian แต่แม้แต่รายชื่อตัวแปลงสัญญาณและ / หรือปลั๊กอินสำหรับไฟล์คอนเทนเนอร์วิดีโอจะมีประโยชน์ หมายเหตุ : คำถามนี้ไม่เกี่ยวกับวิดีโอเล่น -there เป็นจำนวนมากว่าการสนับสนุนมากขึ้นกว่าผู้ที่สามารถเล่นได้ผ่านทางในตัวเครื่องเล่น QuickTime คำถามนี้เกี่ยวกับตัวแปลงสัญญาณ / ปลั๊กอินสำหรับ …


6
ฉันจะหมุนวิดีโอได้อย่างไร
ฉันเพิ่งบันทึกวิดีโอลงในโทรศัพท์ แต่เมื่อฉันเล่นบน Mac ของฉันมันอยู่ในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง ฉันจะหมุนวิดีโอ 90 องศาเพื่อให้สามารถอัปโหลดไปยัง youtube ได้อย่างไร โซลูชั่นฟรีเป็นที่ต้องการ ฉันเพิ่งค้นพบวิธีการใช้งาน Video Editor ของ YouTube ซึ่งมีปุ่มหมุนซ้าย / ขวา แต่นี่ไม่ใช่คำตอบวิธีหมุนบน Mac
33 mac  video  software 

3
ฉันจะป้องกันผลสะท้อนในการบันทึกวิดีโอใน Photo Booth ได้อย่างไร
ฉันพยายามบันทึกการบรรยายโดยใช้ Photo Booth ใน Macbook ของฉัน แต่ฉันต้องการบันทึกสิ่งที่อาจารย์มีบนกระดาน น่าเสียดายที่สมุดภาพดูเหมือนจะมีภาพสะท้อนในกระจกเพื่อให้การเขียนทั้งหมดกลับด้าน ฉันจะทำให้กล้องเป็นกล้องที่ไม่ใช่กระจกทั่วไปได้อย่างไร

3
ฉันจะครอบตัดวิดีโอได้อย่างไร
หนึ่งจะลบเส้นขอบสีดำรอบ ๆ วิดีโอได้อย่างไร อินพุตวิดีโอมีขนาด 720x576 และมีวิดีโอเอาต์พุตควรมี 720x480 ฉันต้องครอบตัดออก 96 พิกเซลจากด้านบนและด้านล่าง ฉันได้ดูรายการเครื่องมือวิดีโอสำหรับ Macนี้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเครื่องมือใดสามารถทำได้ ฉันได้ลองใช้ MPEG Streamclip และ avidemux2 แล้ว แต่ดูเหมือนว่ามันไม่สามารถทำได้ เป็นเครื่องมือฟรีที่ดีกว่า
23 mac  video 

5
วิธีที่เร็วที่สุดในการแบ่งไฟล์วิดีโอเป็นสองไฟล์?
ไม่มีใครรู้ว่าซอฟต์แวร์สำหรับ OS X ที่สามารถแบ่งไฟล์วิดีโอ H.264 2 ชั่วโมงอย่างรวดเร็วเป็นสองชั่วโมงหรือไม่? iMovie ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการนำเข้าไฟล์ ฉันหวังว่าจะมีอะไรที่ทำได้เร็วกว่านี้
23 macos  video 

9
วิธีการส่งออกวิดีโอสโลโมชั่นด้วยภาพสโลว์โมชั่นไม่เป็นอันตรายและไม่สูญเสียคุณภาพ
ฉันมีวิดีโอ slo-mo ที่สวยงามอย่างดี ฉันต้องการส่งออกไปยังคอมพิวเตอร์ของฉัน เพียงแค่คัดลอกไฟล์โดยเสียบเข้ากับสาย USB จะเสียการแก้ไขทั้งหมด การส่งออกผ่าน Share by Email ดูเหมือนว่าจะสูญเสียคุณภาพ (มันบีบอัด) ฉันไม่ต้องการส่งออกไปยัง YouTube, Facebook หรืออะไรทำนองนั้น ฉันจะนำไปไว้ที่คอมพิวเตอร์ของฉันเพื่อส่งอีเมลไปยังเพื่อน ๆ ได้อย่างไร
21 ios  video  iphone 

1
ทำไมวิดีโอจาก ffmpeg ไม่แสดงใน QuickTime, iMovie หรือดูตัวอย่างแบบย่อ
ฉันใช้ffmpegสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นครั้งคราวและเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าวิดีโอ H.264 (libx264) ที่สร้างโดย ffmpeg ไม่ทำงานใน iMovie หรือ QuickTime (หรือพวกเขาจะเล่นหรือแสดงตัวอย่างใน Finder ด้วย คุณลักษณะการดูด่วน) หากฉันสร้างวิดีโอโดยใช้แอปพลิเคชัน OS X ซึ่งใช้ ffmpeg (เช่นMP4toolsหรืออะแดปเตอร์ ) ภายในวิดีโอจะทำงานได้ดี แต่ไม่ใช่เมื่อฉันพยายามใช้ ffmpeg โดยตรงเช่นเพื่อแปลงวิดีโอ: # ffmpeg -i input.avi output.mp4 หรือเพื่อรวมภาพบางส่วนเข้ากับวิดีโอ: # ffmpeg -f image2 -pattern_type sequence image-%04d.png output.mp4 iMovie เพิ่งนำเข้าวิดีโอเป็นสีดำ / ว่างเปล่าแสดงตัวอย่างอย่างรวดเร็วเพียงแสดงข้อมูลไฟล์ (แต่ไม่มีตัวอย่างวิดีโอ) และ Quicktime บอกว่าไม่สามารถเล่นได้: เกิดอะไรขึ้น?!

4
ซอฟต์แวร์ที่ดีสำหรับการดูวิดีโอบน Mac?
ฉันต้องการดูวิดีโอบน Mac ของฉัน แต่ฉันไม่ชอบ QuickTime ฉันสงสัยว่าชุมชนแนะนำอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันสนใจความสามารถที่ละเอียดบางอย่างในการทำให้วิดีโอช้าลงหรือเร็วขึ้น ดูเหมือนว่า QuickTime สามารถเพิ่มความเร็วเป็นสองเท่าเท่านั้น ตัวอย่างเช่นฉันสามารถทำได้เพิ่มความเร็วเป็น 1.5 หรือ 1.25 (เช่น YouTube) บางครั้งฉันก็แค่อัปโหลดไปยัง YouTube และดูที่นั่น - ซึ่งก็คือฉันคิดว่าโง่เล็กน้อย นอกจากนี้หากมีความสามารถเพิ่มเติมในการหมุนวิดีโอและบันทึกหรือเชื่อมต่อวิดีโอทั้งสองเข้าด้วยกันและบันทึกผลลัพธ์ ที่แน่นอนจะเป็นบวก แต่ไม่ต้องการ

5
“ ถูกล็อก” โหมดเล่นวิดีโอของ iPhone สำหรับเด็ก ๆ ?
หลังจากที่เราอัพเกรดเป็น iPhone 4 หนึ่งใน iPhone เก่าของเราถูกกดให้บริการเป็นอุปกรณ์เล่นวิดีโอสำหรับเด็กอายุ 1.5 ปี นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการอัพเกรด iPhone - ทุกการอัพเกรดมาพร้อมกับ iPod touch รุ่นก่อนหน้าฟรี! และดีiPhone เป็นอุปกรณ์เด็กสงบดีที่สุด ด้วยข้อแม้อย่างหนึ่ง เขามักจะถือมันไว้เป็นอย่างดี แต่มีแนวโน้มที่จะกดปุ่มโฮมหรือเปิดใช้งานการควบคุมหน้าจอสัมผัสที่เพียงพอเพื่อหยุดการเล่นวิดีโออย่างน้อยที่สุดหรือเตะออกจากหน้าแรก มีวิธีใดบ้างที่จะเปิดใช้งานโหมดเล่นวิดีโอ "ล็อค" หรือ "เด็ก ๆ " บน iPhone ที่ปุ่มกดโดยไม่ตั้งใจไม่หยุดเล่นวิดีโอ?
17 iphone  video  children 

6
มีตัวเลือกใดบ้างสำหรับ _losslessly_ ที่ตัดแต่งวิดีโอ mp4 / m4v ที่ 10.8 หรือสูงกว่า
ฉันมีวิดีโอ m4v ที่ไม่ต้องใช้ DRM ซึ่งฉันต้องการแก้ไขโดยการเล็มที่นี่และที่นั่น QuickTime X ($ 0) ข้อดี: ฟรีมีอยู่แล้วใน OS X ข้อด้อย: ตัวเลือกเพื่อเลือก 'เริ่ม' และ 'สิ้นสุด' เวลาไม่ใช่เรื่องง่ายมากที่จะใช้เพื่อให้ได้เข้า / ออกที่แม่นยำ iMovie ( $ 15หรือฟรีถ้าคุณซื้อ Mac ล่าสุด) จุดเด่น:ฟรี ข้อด้อย:ไม่สามารถจัดการ mp4 / m4v ได้โดยตรงต้องเข้ารหัสใหม่ [ฉันเชื่อ] QuickTime 7 Pro ( $ 30 ) จุดเด่น:สามารถแก้ไขได้อย่างแม่นยำ (กับเฟรม) ข้อด้อย:บันทึกเป็น. mov ไม่ใช่. mp4 / .m4v เท่านั้น …

6
iMovie: ครอบตัดและกล่องจดหมาย (ละเว้นอัตราส่วนภาพ)
ฉันมีโครงการใน iMovie และฉันต้องการครอบตัดส่วนหนึ่งของคลิปที่รวมไว้ในสี่เหลี่ยมที่ไม่ใช่ 16x9 หรือ 4x3 หรืออัตราส่วนภาพมาตรฐานใด ๆ เท่าที่ฉันเห็น iMovie จะให้ฉันครอบตัดในอัตราส่วนรูปร่างปัจจุบันเท่านั้น ฉันจะรับ iMovie เพื่อให้ฉันตัดส่วนของคลิปเป็นอัตราส่วนที่ไม่เป็นมาตรฐานและผลของกล่องจดหมายได้อย่างไร

3
จะหาเฟรมเรท (FPS) ของวิดีโอ AVI บน OS X ได้อย่างไร?
คำถามที่ตรงไปตรงมา: ฉันจะค้นหาไฟล์วิดีโอ FPS บน Mac OS X ได้อย่างไร (QuickTime ไม่เปิดวิดีโอเนื่องจากไม่ได้ติดตั้งตัวแปลงสัญญาณ แต่ VLC ทำเช่นนั้น)
16 macos  video  quicktime  vlc 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.