Apple Macbook MB467LL / A หน้าจอสีเทาไม่มีโลโก้ Apple ช่วยด้วย


1

ใหม่สำหรับไซต์และฉันมีปัญหาเล็กน้อย Macbook ของภรรยาของฉันทำให้ฉันต้องนิ่งงัน มันใช้งานได้ดี (ใช้งาน Mavericks) แล้วปิดลง เมื่อเปิดเครื่องขึ้นมาตอนนี้เราได้รับการจัดการไปยังหน้าจอสีเทาที่ว่างเปล่า ฉันพยายามรีเซ็ต PVRAM และตอนนี้เรามีเสียงระฆังกลับมา แต่ยังคงเป็นหน้าจอสีเทาไม่มีอะไรอื่น จนถึงตอนนี้ฉันได้ลองบูตอย่างปลอดภัยบูตแบบ verbose โหมดผู้ใช้คนเดียวและฉันยังมีหน้าจอสีเทา

ฉันพยายามบูตจาก USB ด้านหลังของฉันผ่านตัวจัดการการเริ่มต้นและสื่อที่สามารถบู๊ตได้ (ปุ่ม c) และผลลัพธ์เดียวกัน ... หน้าจอสีเทา

ด้วย macbook ที่มีอายุเพียงไม่กี่ปีและจนถึงตอนนี้ฉันได้เปลี่ยนชิ้นส่วนหลายอัน (หน้าจอ / พาวเวอร์บอร์ด / แรม) และเมื่อเวลาผ่านไป Apple Care ก็หายไปหมดฉันไม่อยากเอามันกลับไปที่ Apple ครั้งสุดท้ายที่เราเอาไปที่นั่นพวกเขาต้องการ $ 800 เพื่อแก้ไขและท้ายที่สุดก็มีค่าใช้จ่ายฉัน $ 10 ข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ชื่นชมเช่นฉันจะพยายามทำอะไรเพื่อให้ได้และทำงานอีกครั้ง

ขอบคุณมาก.


คุณจะได้รับการทดสอบฮาร์ดแวร์หรือไม่
เท็ตสึจิน

ขอบคุณสำหรับการตอบกลับ ฉันจำไม่ได้ว่ามีหรือไม่ดังนั้นฉันจึงลองใหม่ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น. ฉันได้รับเสียงระฆังแล้วหน้าจอสีเทาต่อเนื่อง หากนี่เป็นการใช้งานใด ๆ ดิสก์ไดรฟ์จะไม่ทำงานเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ทำให้เกิดเสียงที่น่ากลัวและปฏิเสธที่จะดีดแผ่นดิสก์) ออกไปและมันก็มีเสียงเหมือนถาดกำลังส่งเสียงคลิก / เต้นเป็นจังหวะตอนนี้เมื่อเปิดเครื่อง mac และหน้าจอสีเทาจะปรากฏขึ้น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นทุก 3 วินาที ความคิดของฉันคือการถอดออกและถอดดิสก์ไดรฟ์และดูว่าสิ่งนี้สร้างความแตกต่างหรือไม่ ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันจะไม่ทำอะไรเลย แต่ตอนนี้ฉันกำลังกำหลอด
Daniel Elliott

1
ฉันคิดว่ามัน เมื่อแยกกันและมีโอกาสที่ดีกว่าในการฟังเสียงพูดมันเป็นฮาร์ดไดรฟ์ ฉันใส่ฮาร์ดไดรฟ์จากเครื่องแม็คแล้วมันก็บูทโดยไม่มีปัญหา ลองฮาร์ดไดรฟ์ผู้ต้องสงสัยใน mac ของฉันและมันก็ไม่เป็นไป ฉันพยายามค้นหาข้อมูลโดยใช้กล่องหุ้มของฉันและฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ จะลงทุนในฮาร์ดไดรฟ์ใหม่และฮาร์ดไดรฟ์สำรองสำหรับอุบัติเหตุในอนาคต ขอบคุณ
Daniel Elliott

ดีใจที่คุณคิดออก :)
Tetsujin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.