คำถามติดแท็ก screen

(โดยปกติ) จอ LCD ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พกพาหรือการเชื่อมต่อจอภาพ / โทรทัศน์ภายนอกเหมือนกัน

16
ฉันจะนอนหน้าจอจากเทอร์มินัลได้อย่างไร
ฉันต้องการปิดหน้าจอของฉันจากบรรทัดคำสั่ง ฉันรู้ว่ามีแป้นพิมพ์ลัดctrl+ ⇧+ ⏏แต่ฉันต้องการทำจาก shell script หรือจากระยะไกล มีวิธีหรือไม่?

8
ทำให้จอแสดงผลเข้าสู่โหมดสลีปโดยไม่ต้องให้ทั้งเครื่องเข้าสู่โหมดสลีปหรือไม่
ฉันชอบใช้ vnc บน iPad ของฉันบนเตียงของฉัน ฉันต้องการให้แม็คไปที่หน้าจอสีดำเพื่อให้ฉันหลับไปในขณะที่ใช้ iPad และไม่ต้องลุกขึ้นเพื่อปิดแม็คหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามมีการปิดหน้าจอ imac โดยไม่ต้องนอนหรือไม่ ฉันเปิดรับทุกสิ่งที่ลดแสงให้น้อยที่สุด - ดังนั้นหากไฟแบ็คไลท์ปิดอยู่นั้นจะตอบสนองความต้องการแม้ว่าหน้าจอยังคงวาดเนื้อหาอยู่ จากมุมมองความหมายสมมติว่าต่อไปนี้: เมื่อระบบสลีปจอแสดงผลสลีปหรือตัวรักษาหน้าจอจะเข้าสู่สถานะต่างกันทั้งหมด จอแสดงผลนอนหลับเมื่อไฟแบ็คไลท์ปิดและ GPU ไม่รบกวนการวาดสัญญาณใด ๆ ไปยังจอแสดงผล แต่ยังคงทำงานต่อไป ซึ่งแตกต่างจากโหมดสลีปซึ่งทุกอย่างยกเว้น RAM และเน็ตเวิร์กอินเตอร์เฟส1ถูกปิด 1: อินเทอร์เฟซเครือข่ายที่รองรับการเปิดใช้งาน LAN (WOL) จะทำเช่นนั้นก็ต่อเมื่อไม่มีพลังงานจากแบตเตอรี่

5
MacOSX Maverick 10.9 - ฉันจะขยายหน้าต่างข้ามทั้งสองหน้าจอคู่ในการตั้งค่าหน้าจอคู่ของฉันได้อย่างไร
ฉันมีสองจอภาพบน Mac ของฉัน ฉันเพิ่งติดตั้งไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและฉันสังเกตเห็นว่าฉันไม่สามารถยืดหน้าต่างจากหน้าจอทางซ้ายของฉันไปยังหน้าจอด้านขวาของฉันได้อีก Mac OSX Maverick 10.9 ดูเหมือนว่าจะเลือกหนึ่งหน้าจอและจะไม่แสดงหน้าต่างที่ยืดออกบนหน้าจออื่นอีกต่อไป นี่เป็นปัญหาเนื่องจากฉันต้องการใช้หนึ่งโปรแกรมเฉพาะ (VMWareFusion) เพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์ของฉันในโหมดเต็มหน้าจอ ฉันไม่สามารถเห็นระบบปฏิบัติการของแขกในทั้งสองหน้าจออีกต่อไปเมื่อฉันเต็มหน้าจอเพราะปัญหานี้ ... อย่างน้อยนั่นคือสมมติฐานของฉัน
33 macos  screen 

4
วิธีเปิดใช้งานการแบ่งแนวนอนในโหมดเต็มหน้าจอใน El Capitan
ฉันใช้จอแสดงผลภายนอกในโหมดทาวเวอร์ ฉันใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม (เช่นMoom ) เพื่อแยกหน้าจอตามแนวนอนเมื่อจำเป็น ตอนนี้ El Capitan รองรับการแบ่งหน้าจอในโหมดเต็มหน้าจอมีวิธีการแยกหน้าจอโดยกำเนิดด้วยสองแอพในแนวนอนแยกในโหมดเต็มหน้าจอ ฉันค้นหาทุกที่และฉันสามารถวางแอพทั้งสองแบบเคียงข้างกัน แต่ไม่ใช่ด้านบนและล่าง ฉันได้ลองลดขนาดหน้าต่างของแอพเพื่อให้เข้ากันได้ดีเมื่ออยู่ในโหมดแบ่งแนวนอน แต่ถึงกระนั้นฉันไม่เคยได้รับตัวเลือกในการวางด้านบนของอีก มีการตั้งค่าอื่น ๆ ที่ฉันต้องเปิดใช้งานหรือไม่ ฉันได้เปิดใช้งานDisplays have separate Spaces

11
ขยายหน้าต่างให้ใหญ่สุดเหมือนกับ Windows บน OS X
ฉันเป็นเจ้าของ MacBook Pro เป็นเวลาหนึ่งปี แต่ที่ทำงานฉันใช้แล็ปท็อป Windows เนื่องจากฉันชอบฟังก์ชั่นในการเพิ่มหน้าต่างให้ใหญ่ที่สุดโดยเพียงแค่กดไปที่ด้านบนของหน้าจอฉันก็อยากจะใช้มันบน Macbook ด้วย ฉันใช้ Spectacle เพื่อกำหนดทางลัดเช่น "หน้าต่าง" เพื่อขยายหน้าต่างให้ใหญ่ที่สุดซึ่งทำงานได้ดีและฉันแนะนำ อย่างไรก็ตามมีแอพพลิเคชั่นใดที่จะเพิ่มหน้าต่างให้ใหญ่ที่สุดอย่างที่คุณสามารถทำได้บนแล็ปท็อป Windows / PC เพียงแค่กดหน้าต่างไปที่ด้านบนของหน้าจอ หมายเหตุ: ฉันหมายถึงการขยายหน้าต่างไม่ใช่แบบเต็มหน้าจอ
28 macos  mac  screen  shortcut 

3
ฉันจะทำให้แถบเลื่อนของ Terminal.app หายไปใน Lion ได้อย่างไร
เมื่อฉันอัพเกรดเป็น Lion ฉันพบว่าแถบเลื่อนแนวตั้งนั้นถูกฉาบไว้ที่ด้านขวาของหน้าต่างแอปพลิเคชันเสมอ เนื่องจากฉันเรียกใช้หน้าจอ GNU ภายใน Terminal.app ด้านขวาของscreenเซสชันจะถูกซ่อนอยู่ภายใต้แถบเลื่อนดังกล่าวบางส่วน เช่นเดียวกันสำหรับemacsการประชุม มีวิธีการปิดการใช้งานแถบเลื่อนใน Terminal.app ใน Lion หรือไม่?
25 lion  terminal  screen  emacs 


12
จอภาพภายนอกสั่นไหว / การสูญเสียสัญญาณ
ฉันมีจอแสดงผล 4K ขนาด 28 นิ้ว U28E590 ของ Samsung และ MacBook Pro 13 นิ้วพร้อม Touch Bar (กราฟิก Intel Iris 550 1536 MB กราฟิก) ฉันมีดองเกิลสำหรับเอาท์พุท HDMI ปัญหาคือจอแสดงผลภายนอกกะพริบแสดงเสียงสีขาวและบางครั้งก็ตัดออกอย่างสมบูรณ์ ฉันลองใช้ SMC รีเซ็ตและซื้อสาย HDMI ใหม่แล้ว แต่ปัญหายังคงมีอยู่ ฉันจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร
23 macbook  display  screen  hdmi 

2
ฉันสามารถปิดหน้าจอด้วยแป้นพิมพ์ลัดได้หรือไม่
หนึ่งในการปรับแต่งครั้งแรกที่ฉันทำใน Windows คือการติดตั้ง WinBubble ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมที่ให้ฉันเพิ่มตัวเลือกในเมนูคลิกขวาของเดสก์ท็อป: 'ปิดจอภาพ' มันยอดเยี่ยมมากจริงๆ ตอนนี้ฉันใช้ Mac มากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันอยากรู้วิธีทำสิ่งนี้บน Mac แต่แทนที่จะใช้เมาส์ (ใช่ฉันเป็นผู้ชายแป้นพิมพ์) ฉันต้องการใช้แป้นพิมพ์ เป็นไปได้ไหมที่ฉันจะปิดหน้าจอด้วยแป้นพิมพ์ลัด? ฉันกำลังคิด AppleScript - แต่สิ่งที่ง่ายกว่าดีกว่าแน่นอน


6
ตัวป้องกันหน้าจอคุ้มค่าสำหรับ iPad หรือไม่
หน้าจอครอบคลุมคุ้มค่าสำหรับ iPad หรือไม่? หน้าจอเป็นรอยขีดข่วนได้ง่ายหรือไม่หรือเป็นเพียงน้ำมันป้องกันตัวอื่น? ฉันพบฝาครอบที่ไม่มีกาวซึ่งสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ มันใช้เวลา 4 แอปพลิเคชันก่อนที่ฉันจะมีแอปพลิเคชันหนึ่งที่ฉันมีความสุขด้วย (ล้างระหว่างแต่ละแอปพลิเคชันเพื่อกำจัดฝุ่นผ้าสำลี ฯลฯ ) แต่ตอนนี้มันเยี่ยมมาก แสงจ้าน้อยลงรอยนิ้วมือน้อยลงและหน้าจอของฉันเลื่อนลงได้ง่ายกว่ามาก ตอนนี้ฉันเป็นตัวป้องกันหน้าจอมืออาชีพแล้วอย่างน้อยก็สำหรับรุ่นที่ใช้ได้อีกครั้ง : นี่คือตัวป้องกันหน้าจอที่ฉันใช้ ฉันเชื่อว่าคุณสมบัติที่สำคัญคือมันเป็น "ง่ายต่อการใช้และลบโดยไม่ตกค้างหรือความเสียหายที่หน้าจอ" ตัวป้องกันหน้าจออื่นอาจทำงานได้เช่นกัน ทุกคนสามารถพูดคุยกับความมีชีวิตระยะยาวของผู้พิทักษ์เช่นนี้ได้หรือไม่? มีปัญหากับการใช้งานตามที่อธิบายไว้หรือไม่?

4
จะเรียกคืนตัวเลือกมอนิเตอร์ที่หายไปในแถบเมนูของ Mountain Lion ได้อย่างไร
เมื่อเสียบจอภาพภายนอกทุก OS X <10.8 คุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกจอภาพเพื่อแสดงบนแถบเมนู ฉันจะรับตัวเลือกนี้บน Mountain Lion ได้อย่างไร ฉันเชื่อมต่อจอภาพ DVI ผ่าน hdmi ouput บนเรตินาของ MacBook Pro และฉันไม่สามารถหาวิธีเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ได้

4
วิธีล้างเครื่องหมายบนแป้นพิมพ์บนหน้าจอ
บนหน้าจอของ MacBook Air ของฉันมีเครื่องหมายสี่เหลี่ยมจัตุรัสเล็ก ๆ น้อย ๆ จากแป้นพิมพ์อยู่ พวกมันถาวรหรือฉันจะล้างพวกมันออกได้ไหม? ฉันจะป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่แรกได้อย่างไร

2
MacBook Air บูทไปยังหน้าจอแปลก ๆ ที่แสดง Magic Mouse และ TrackPad
ปัญหา: ฉันปล่อยให้ MacBook อยู่เฉยๆและแป้นพิมพ์และแทร็คแพดไม่ตอบสนอง ฉันปิดและรีสตาร์ท 3 ครั้ง (โดยใช้ปุ่มเปิดปิด) และตอนนี้ MacBook ไปที่หน้าจอเริ่มต้นที่แปลก ฉันลองตัวเลือกการบู๊ตทั้งหมดแล้ว แต่การผสมคีย์ไม่ทำงาน สิ่งเดียวที่ฉันทำได้: ปิด (ใช้ปุ่มเปิดปิด) เปิด (ใช้ปุ่มเปิดปิด) มันจะเริ่มและไปที่หน้าจอ ความคืบหน้าการบูตโดยละเอียด: กดและปล่อยปุ่มเพาเวอร์ โลโก้ Apple และแถบแสดงความคืบหน้าปรากฏขึ้น (ทันทีที่ฉันกดปุ่มเพาเวอร์จากสถานะปิดเครื่อง) แถบความคืบหน้าจะทำงานและหน้าจอจะปรากฏขึ้นพร้อมกับตัวชี้ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ ฉันไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากปิด Macbook ด้านล่างเป็นภาพที่ถ่ายบนหน้าจอ นอกจากนี้วิดีโอแสดงความคืบหน้าในการเริ่มต้นเต็มรูปแบบ: https://www.youtube.com/watch?v=xRy8QgdBj_E ข้อมูลจำเพาะของ MacBook: MacBook Air 11.6 ต้นปี 2014 1.7GHz Intel Core i7 ดูอัลคอร์ (Haswell) 8GB ของ 1600 MHz LPDDR3 RAM …

4
มีวิธีกู้คืนการเคลือบหน้าจอ oleophobic ของ iPhone หรือไม่
iPhone 4 ของฉันอายุประมาณ 15 เดือนแล้วและหน้าจอสูญเสียคุณสมบัติของ oleophobic ไปอย่างสมบูรณ์เมื่อมันใหม่: รอยนิ้วมือปรากฏขึ้นเหมือนที่ทำบนโทรศัพท์รุ่นอื่น ตรงกันข้ามกับความคิดเห็นในคำถามนี้ฉันไม่เคยทำความสะอาดด้วยวิธีแก้ปัญหาใด ๆ : สิ่งที่มันเคยเป็นคือการเช็ดด้วยผ้าฝ้ายเป็นครั้งคราว (ดีเสื้อยืด :) แม้ว่าแน่นอนว่ามันจะถูกถูด้วย กระเป๋ากางเกงยีนส์ของฉัน มันไม่เคยมีตัวป้องกันหน้าจอ แต่ไม่มีการขูดขีดและไม่เสียหายอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นดูเหมือนว่าการเคลือบจะเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไปโดยไม่ใช้สารเคมีใด ๆ คำถามของฉันคือมันเป็นไปได้ (ที่ Apple, ศูนย์บริการบุคคลที่สามหรือที่บ้าน) เพื่อนำไปใช้ใหม่อีกครั้งและรับหน้าจอกลับไปที่สถานะใหม่จากกล่อง?
13 iphone  screen 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.