คำถามติดแท็ก boot

คำถามเกี่ยวกับการบูทกระบวนการเริ่มต้นคอมพิวเตอร์และทำให้อยู่ในสภาพพร้อมสำหรับการทำงาน

3
การสร้าง USB ที่บูตได้ของ Windows 8.1 บน OS X?
เหตุผลที่ต้องการสร้างเช่น usb รวมถึง: พีซีไม่สามารถบู๊ตได้และคุณต้องการเตรียม USB ที่สามารถบู๊ตได้โดยใช้ไฟล์ ISO ที่คุณมีในฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก การติดตั้ง Windows 8.1 บน Mac โดยไม่ต้อง Boot Camp ขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้าง usb ที่บูตได้บน Windows 8.1 บน Mac คืออะไร?

2
ฉันจะตั้ง OS X ให้บู๊ตเป็นค่าเริ่มต้นได้อย่างไร
ฉันตั้ง Windows 7 เป็น Boot Camp ของฉัน Windows 7 เริ่มต้นตามค่าเริ่มต้นในการบูตปกติ อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้บู๊ต OSX เป็นค่าเริ่มต้นและ Windows 7 เท่านั้นเมื่อฉันกด ALT จากนั้นเลือก คุณจะตั้งให้ OSX บูตโดยค่าเริ่มต้นได้อย่างไร

3
ปัญหา GPU - Boot Hangs บนหน้าจอสีเทา
ฉันพบสิ่งนี้ตามปัญหาของฉันในเธรดนี้: Boot แฮงค์บนหน้าจอสีเทา (แม้ขณะบูตจากไดรฟ์ USB ที่ติดตั้ง OS X ใหม่) My MacBook Pro 15 "ต้นปี 2011 ด้วย AMD Radeon HD 6750M แสดงความเสียหายของจอแสดงผลและระบบที่เกี่ยวข้องเกิดปัญหา / รีเซ็ตเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ก่อนที่จะล้มเหลวในการบูตทั้งหมดบูตจะดำเนินการผ่านหน้าจอสีเทาที่มีโลโก้ Apple และสปินเนอร์ เมื่อมันดูเหมือนว่ามันควรจะเปลี่ยนไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบโลโก้ Apple และสปินเนอร์จะหายไปและแขวนบนหน้าจอสีเทาที่ว่างเปล่า ตอนแรกฉันสงสัยว่าฮาร์ดไดรฟ์เสียหายและพยายามแก้ปัญหานั้น ไม่สำเร็จฉันลองทำสิ่งต่อไปนี้โดยให้แต่ละคนหยุดทำงานตามที่อธิบายไว้ข้างต้น: บูตอย่างปลอดภัย ในการกู้คืน (รวมถึงการกู้คืนอินเทอร์เน็ต) บูตจากสื่อการติดตั้งบนไดรฟ์ USB บูตจากการติดตั้ง OS X บนไดรฟ์ USB ล้าง NVRAM รีเซ็ต SMC ฉันยังรันการทดสอบฮาร์ดแวร์ของ Apple หลายครั้งโดยไม่พบปัญหาใด ๆ Verbose safe …
43 boot  hardware  graphics  gpu 

5
ฉันจะเรียกใช้ / หยุด / เปิดใช้งานแอปพลิเคชันใหม่โดยอัตโนมัติอย่างไรในตอนบูท / เข้าสู่ระบบ / เวลาอื่น
คุณจะสร้างสคริปต์หรือแอพให้ทำงานหรือหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อระบบถูกบูทผู้ใช้ล็อกออนในเวลาที่กำหนดเมื่อมีการต่อดิสก์ ฯลฯ

4
สร้าง Bootable Windows USB จาก OS X เพื่อทำงานบนพีซี
สิ่งที่ฉันต้องทำให้สำเร็จคือ สร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้จากWindows 7 isoภาพโดยใช้ Mac ใช้แฟลชไดรฟ์เพื่อบู๊ตและติดตั้ง windows บนพีซี (ไม่ใช่ Mac) สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือแอพอย่างWinToFlashแต่เป็นแอปที่สามารถเรียกใช้จาก OS X ได้แอปนี้ทำแฟลชไดรฟ์ที่สามารถบูตได้จากอิมเมจ iso ของ Windows ฉันพบทางเลือก mac กับ WinToFlash เมื่อไม่นานมานี้ แต่ฉันจำชื่อไม่ได้ ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้คือคำถามเกี่ยวกับการสร้างยูเอสบีที่สามารถบู๊ตได้จากแม็คเป็นแม็ค ฉันต้องการซ่อมแซม Windows PC ที่ไม่ได้เริ่มทำงาน แต่มีคอมพิวเตอร์ Mac ที่ใช้งานได้คอมพิวเตอร์เป้าหมายคือพีซี (ไม่ใช่ Apple) พีซีไม่สามารถบู๊ตจาก USB ที่สร้างด้วย bootcamp ซึ่งมีไบออสที่ใช้ MBR ได้ ดูเหมือนว่า UNetbootin จะไม่ทำงานกับ Windows iso หรือ Linux iso …

5
ฉันจะสร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่บูตได้บน Mac ได้อย่างไร
ไม่มีใครมีสูตรบรรทัดคำสั่งของ Terminal ในการสร้างแฟลชไดรฟ์ USB ที่สามารถบูตได้ใหม่สำหรับ MacBook Air เครื่องใหม่หรือไม่ มีวิธีคัดลอกอุปกรณ์บู๊ต USB ที่มาในกล่องและสร้างสำเนาการบู๊ตใหม่หรือไม่? ฉันต้องการทำสำเนาสำรองใหม่ของอุปกรณ์ช่วยเหลือ USB สำหรับ MBA ของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแฟลชไดรฟ์ขนาดใหญ่กว่าที่มีพื้นที่สำหรับการสำรองข้อมูลของไดเรกทอรีการทำงานของฉันบางส่วน ที่เพิ่ม: และเป็นไปได้ที่จะสร้างไม่ใช่แค่ไดรฟ์กู้ภัย แต่เป็นไดรฟ์ USB ที่สามารถบู๊ตได้ซึ่งจะบู๊ตระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นอัปเดตอย่างสมบูรณ์ (เช่น 10.6.8 หรือใหม่กว่า)? ถ้าเป็นเช่นนั้นใน MacBook Air 11 และจะต้องใช้แท่ง USB ขนาดใหญ่ขนาดไหน?

1
Mac ของฉันส่งเสียงบี๊บซ้ำสามครั้งเมื่อเริ่มต้น สิ่งนี้หมายความว่า?
เมื่อฉันพยายามบู๊ตเครื่อง Mac ฉันไม่ได้อะไรเลยนอกจากเสียงบี๊บแปลก ๆ พวกเขาส่งเสียงบี๊บดังต่อไปนี้: เสียงบีปเสียงบี๊บ [หยุด 3 วินาที] เสียงบี๊ปเสียงบี๊บ [หยุด 3 วินาที] และมันจะดำเนินต่อไปจนกว่าฉันจะปิดเครื่อง จนถึงตอนนี้ฉันมี: ตรวจสอบกับ Apple KB - เกี่ยวกับเสียงเรียกเข้าเริ่มต้นของ Macและรูปแบบนี้ไม่ได้ระบุว่าเป็นรูปแบบการสื่อสารที่เป็นทางการ รีบูทหลายครั้งและมีรูปแบบที่แน่นอนเหมือนกันเกิดขึ้น ใช้ตัวจับเวลาเพื่อตรวจสอบว่าเป็น 3 วินาทีแน่นอนในระหว่าง 3 เสียงบี๊บ บูตเข้าสู่การทดสอบฮาร์ดแวร์ของ Apple และไม่พบปัญหาหลังจากเรียกใช้การทดสอบเพิ่มเติม Mac ของฉันถูกครอบครองหรือไม่ ถ้าไม่พยายามจะบอกอะไรฉัน พื้นหลัง ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ฉันต้องการติดตั้ง Mac OS X ดั้งเดิมอีกครั้งเมื่อต้องการทำสิ่งนี้ฉันพยายามบูตจากแผ่นดิสก์ Snow Leopard ดั้งเดิมใน SuperDrive ฉันไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยว่ามีปัญหากับแผ่นดิสก์ (ไม่มีรอยขีดข่วนหรือสัญญาณความเสียหายอื่น ๆ และบูท MacBook …

5
จะติดตั้ง OS X Mavericks ใน VirtualBox ได้อย่างไร?
ฉันได้ลองใช้ Hackboot เพื่อติดตั้ง OSX Mavericks ใน VirtualBox และใช้อิมเมจ ISO ที่สร้างขึ้นโดยทำตามขั้นตอนที่วิธีสร้าง ISO ที่บูตได้สำหรับ OS X Mavericks ขั้นตอนที่ฉันได้ทำ: แนบ HackBoot1.iso ปิดใช้งาน EFI สำหรับแขก VirtualBox และบูตขึ้น Hackboot เริ่มทำงาน แนบอิมเมจ ISO ของ OS X Mavericks ที่สามารถบู๊ตได้ Hackboot บ่น Can't find /mach_kernel การบู๊ตโดยตรงจาก ISO พร้อมกับเปิดใช้งาน EFI ก็ล้มเหลว ฉันจะติดตั้ง OS X Mavericks โดยใช้ Hackboot หรือบูตจากอิมเมจ ISO …

3
ขั้นตอนต่อไปคืออะไรเมื่อรายงาน fsck“ ไม่สามารถซ่อมแซมได้หลังจาก 3 ครั้ง”
My Mac Book Pro 13.- "ไม่ผ่านหน้าจอบูตสีเทาด้วยแอปเปิ้ลและล้อหมุน (แถบโหลดปรากฏขึ้น แต่เมื่อไม่ได้ทำอะไรเลย) ฉันมี 220 GB ในพาร์ติชันเดียว (Macintosh HD) และมีงานของฉันทั้งหมดเพลงของฉันและสำเนาภาพถ่ายของฉันทั้งหมดเท่านั้น ฉันโง่มากฉันไม่มีข้อมูลสำรอง แต่รู้ว่าฉันมี HD ภายนอกที่มีพื้นที่ 300GB ฉันต้องการซ่อมแซม HDD ของฉัน แต่สำคัญกว่าฉันต้องบันทึกไฟล์ แต่ไม่ทราบวิธีการทำใน Disk Utility Mode ฉันอ่านนั่นคือ Diskwarrior แต่ฉันไม่รู้วิธีการติดตั้งโดยไม่ต้องบูทเครื่อง กรุณาช่วย!!! เมื่อฉันเริ่มต้นโหมดผู้ใช้คนเดียวและป้อน / sbin / fsck -fs สิ่งนี้จะปรากฏขึ้น Executing fsck_hfs (version diskdev_cmds-557-393) Checking Journaled HFS Plus volume. The volume …

4
ซ่อมแซมดิสก์จากโหมดผู้ใช้คนเดียว (fsck ล้มเหลว)
ก่อนหน้านี้วันนี้ 2009 iMac ของฉันปล่อยข้อผิดพลาด I / O พยายามคัดลอกไฟล์ ดังนั้นฉันจึงรันยูทิลิตีดิสก์ตรวจสอบดิสก์เพื่อดูว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ มันเป็น แต่เนื่องจากเป็นดิสก์เริ่มต้นของฉันฉันจึงไม่สามารถซ่อมแซมได้ดังนั้นฉันจึงลองใช้เซฟโหมด เซฟโหมดทำงานครั้งแรก แต่เมื่อฉันรีบูทมันจะแสดงแถบความคืบหน้าให้เต็มก่อนจะหยุด ทุกครั้งที่ฉันเปิดใช้งานแถบความคืบหน้าเดียวกันก็จะเกิดข้อผิดพลาด การบูตในโหมด verbose แสดงให้เห็นว่า fsck กำลังล้มเหลวด้วยสัญญาณ 8 ใช้โหมดผู้ใช้คนเดียวเท่าที่ฉันรู้วิธีเดียวที่ฉันสามารถเข้าถึงระบบใด ๆ ฉันได้ใช้ fsck_hfs อย่างไรก็ตามมันล้มเหลวเสมอ ด้านล่างเป็นผลลัพธ์จาก fsck_hfs -d / dev / disk0s2 ** /dev/rdisk0s2 Using cacheBlockSize=32K cacheTotalBlock=65536 cacheSize=2097152K. ** Root file system Executing fsck_hfs (version diskdev_cmds-491.6~3). ** Verifying volume when …

5
การบูตค้างอยู่บนหน้าจอสีเทา (แม้ขณะบูตจากไดรฟ์ USB ที่ติดตั้ง OS X ใหม่)
MacBook Pro ของฉัน 15 "ปลายปี 2011 (MacBookPro8,2) กับ AMD Radeon 6770M แสดงความเสียหายของจอแสดงผลและระบบที่เกี่ยวข้องล่ม / รีเซ็ตเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ก่อนที่จะล้มเหลวในการบูตทั้งหมดการบู๊ตจะดำเนินการผ่านหน้าจอสีเทาพร้อมโลโก้ Apple และสปินเนอร์ แต่เมื่อดูเหมือนว่าควรเปลี่ยนไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบโลโก้ Apple และสปินเนอร์จะหายไปและแขวนบนหน้าจอสีเทาที่ว่างเปล่า ตอนแรกฉันสงสัยว่าฮาร์ดไดรฟ์เสียหายและพยายามหาทางแก้ไข ไม่สำเร็จฉันลองทำสิ่งต่อไปนี้โดยให้แต่ละคนหยุดทำงานตามที่อธิบายไว้ข้างต้น: บูตปลอดภัย บูตเข้าสู่การกู้คืน (รวมถึงการกู้คืนอินเทอร์เน็ต) บูตจากสื่อบันทึกการติดตั้งบนไดรฟ์ USB บูตจากการติดตั้ง OS X บนไดรฟ์ USB ล้าง NVRAM รีเซ็ต SMC ฉันยังรันการทดสอบฮาร์ดแวร์ของ Apple หลายครั้งโดยไม่พบปัญหาใด ๆ บูตอย่างปลอดภัย verbose (Cmd + Shift + V) ส่งออกทุกอย่างที่ฉันคาดว่าจะเห็น แต่ก็จะแฮงค์ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น หลังจากเจอโพสต์ออนไลน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ GPU …
19 hardware  boot  graphics  hang  gpu 

4
Macbook Pro ไม่พบ USB ที่สามารถบู๊ตได้ด้วย Yosemite
ฉันสร้าง Yosemite boot USB จาก App Store เวอร์ชั่น 10.10.1 เมื่อฉันถือoptionระหว่างการบูทไดรฟ์ USB จะไม่ปรากฏในเมนู ฉันมีอลูมิเนียม MBP ที่ซื้อในปี 2009 มันเป็นอลูมิเนียมตัวเต็มกับ Superdrive สำหรับ Apple นี่เป็นเครื่องของฉัน: MacBook Pro (13-inch, Mid 2009) ไดรฟ์เดียวที่ฉันเห็นเมื่อกดปุ่มค้างไว้optionคือ Macintosh HD และ Recovery เมื่อฉันพยายามเรียกใช้การกู้คืนมันจะทำงานเพียงเล็กน้อยจากนั้นไปที่สัญลักษณ์ "ไม่" โดยที่ตัวหมุนยังคงหมุนอยู่ ฉันกังวลว่า HD อาจตาย / ตายแล้ว แต่ฉันไม่ต้องการข้ามไปยังข้อสรุปนั้น ฉันจะบูตด้วย USB ได้อย่างไรหรือเพียงแค่ทำการกู้คืนเสร็จแล้ว ฉันสำรองไฟล์เรียบร้อยแล้ว ฉันแค่ต้องการเรียกคืนเครื่อง แก้ไข 1 ฉันสร้างไดรฟ์ USB Boot …
19 macbook  usb  boot  restore 

13
จะปิดการใช้งานกราฟิกการ์ด (บกพร่อง) อย่างถาวรใน MacBook Pro ได้อย่างไร?
กราฟิกการ์ดของฉันทำงานผิดปกติและทำให้ MacBook Pro (2011) ไม่สามารถบู๊ตได้ จากการวิจัยของฉันฉันจะต้องเปลี่ยนบอร์ดตรรกะเป็นอย่างอื่น การ์ดกราฟิก ATI ที่ชำรุดทำให้ MacBook Pro ของฉันไม่สามารถบู๊ตได้เนื่องจากติดค้างบนหน้าจอสีเทาบางครั้งถึงแม้จะใช้แผ่น CD กู้คืน
18 hardware  boot  graphics  gpu 

8
ฉันจะสร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้กับ Mac โดยใช้ Windows ได้อย่างไร
MBA ของฉันในปี 2012 พร้อมกับ OS X 10.9.4 Mavericks จะไม่บูตอีกต่อไป - เพียงแค่ค้างหลังจากเริ่มต้นกริ๊ง ฉันได้ลองรีเซ็ต NVRAM และ SMC แล้ว แต่กลับไม่มีประโยชน์ ฉันไม่มีการสำรองข้อมูลเครื่องทุกเวลา อย่างไรก็ตามฉันยังมีภาพดิสก์ของ Mavericks ที่นั่งอยู่บนฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกแท่ง USB และการเข้าถึงโน้ตบุ๊กที่ใช้ Windows 7 ฉันยังไม่พบบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีสร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้บน Windows เพื่อติดตั้ง OS X ใหม่บน Macbook Air ที่รักของฉัน ความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!
15 macos  windows  usb  boot  install 

5
ฉันจะให้ rEFInd ทำงานกับ OS X 10.11 El Capitan ได้อย่างไร
ฉันสังเกตเห็นว่าฉันไม่สามารถติดตั้งและใช้ rEFInd หลังจากอัปเกรดเป็น OS X 10.11 El Capitan สิ่งนี้ จำกัด ฉันไว้ที่ OS X ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบูตพาร์ติชัน Linux ได้ ฉันได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้: error "Could not set boot device property: 0xe00002bc"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.