iTunes บน iMac จะไม่เริ่มทำงานหลังจากการอัพเกรด (ข้อผิดพลาด -10699)


8

เมื่อวานนี้ฉันอัพเดท iTunes ใน iMac ของฉันที่ใช้ OS X 10.10.3 ตามข้อมูลใน App Store เวอร์ชั่น iTunes ใหม่คือ 12.1.2

ตั้งแต่นั้น iTunes จะไม่เริ่มทำงาน ถ้าฉันคลิกที่มันไม่มีการตอบสนอง

ฉันคิดว่าอาจมีปัญหาที่ทราบเกี่ยวกับการอัปเกรดและสิ่งนี้จะได้รับการแก้ไขในเวลาอันควร อย่างไรก็ตามฉันได้ติดตามการสนทนาและดูเหมือนจะไม่มีสิ่งใดที่มีปัญหานี้

การวิจัยบางอย่างที่ฉันทำเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหานี้คือการทิ้งค่ากำหนดของ iTunes และดาวน์โหลดและติดตั้ง iTunes ใหม่: ฉันทำทั้งสองอย่าง แต่ก็ยังไม่เริ่มขึ้น

ไม่มีอะไรถูกบันทึกไว้ในบันทึกข้อผิดพลาดเท่าที่ฉันเห็น ฉันทำ "tail -f /var/log/system.log" ใน Terminal App แล้วพยายามเริ่ม iTunes ไม่มีข้อความปรากฏขึ้น

เมื่อฉันลองและเปิด iTunes จากเทอร์มินัล ("open -a iTunes") ฉันได้รับข้อความ: "LSOpenURLsWithRole () ล้มเหลวสำหรับแอปพลิเคชัน /Applications/iTunes.app โดยมีข้อผิดพลาด -10699"

เปิดด้วยบทบาทเสียงราวกับว่าอาจมีปัญหาสิทธิ์ฉันได้ซ่อมแซมสิทธิ์ด้วย Disk Utility และฉันได้ลองเริ่ม iTunes จากบรรทัดคำสั่งโดยใช้ sudo แต่ไม่มีโชค

ในขั้นตอนนี้ฉันไม่มีความคิด ใครมีความคิดว่าฉันจะลองได้อย่างไร


คุณรีสตาร์ทไหม
Ruskes

เพิ่งติดตั้งอัปเดต iTunes 12.1.2.27 ใน MBA 10.9.5 ของฉันแล้วมันก็เริ่มขึ้นโดยไม่มีปัญหา
Ruskes

การเปิดจากเทอร์มินัล "open -a iTunes" ยังใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา
Ruskes

@Buscar 웃: ฉันเริ่มต้นใหม่หลายครั้ง ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ทำงานได้ดีบน iMac ของคุณ ฉันหวังว่าคนอื่น ๆ ที่มี iMac จะมีปัญหาเดียวกัน (เพื่อให้แน่ใจว่า: การอัพเกรดทำงานได้ดีบน Macbook ของฉันฉันพบปัญหาใน iMac ของฉัน) แต่ปัญหาดูเหมือนจะเฉพาะกับเครื่องของฉัน อาดี ...
Jakkals

ฉันพยายามที่จะแก้ไขความคิดเห็นของฉันด้านบน แต่ฉันมีเพียง 5 นาที Grrrr .. ฉันอยากจะบอกว่าการอัปเกรดใช้งานได้ดีกับ MBP ของฉันเช่นกัน ฉันสงสัยว่าการอัปเกรดทำงานบน iMacs อื่นหรือไม่
Jakkals

คำตอบ:


7

ฉันมีปัญหาเดียวกันและสามารถแก้ไขได้ด้วยการลบ iTunes และติดตั้งใหม่

ตัวค้นหาพยายามอย่างหนักที่จะหยุดคุณไม่ให้ลบ iTunes; คุณสามารถเปิด Terminal.app และ 'sudo rm -rf /Applications/iTunes.app แทน' แทน คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาทดแทนของ iTunes ได้จากhttps://www.apple.com/itunes/download/


คุณเคยพบผลข้างเคียงจากสิ่งนี้หรือไม่?
alampros

ฉันเปลี่ยนสิ่งนี้เป็นคำตอบที่ถูกต้อง วิธีการแก้ปัญหาที่เสนอโดย @uasi นั้นเป็นการชั่วคราวเนื่องจากเขา (เธอ?) ยอมรับตัวเอง การปฏิบัติตามคำแนะนำในคำตอบนี้ทำให้ปัญหาของฉันได้รับการแก้ไข
Jakkals

มันก็ใช้ได้กับฉันเช่นกัน! ดูเหมือนว่ากุญแจสำคัญคือการลบ iTunes.app ในตอนแรก โดยไม่ต้องลบการติดตั้งใหม่ทำให้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
uasi

ไม่ได้ผลสำหรับฉัน โหลดประมาณ 10 วินาทีจากนั้นจึงหยุดทำงาน
Joshua Pinter

รอฉันเปิดตัวอีกครั้งและดูเหมือนว่าจะมีความเสถียร .... (ดังนั้นฉันถอนการติดตั้งติดตั้งมันติดตั้งมันวิ่งอีกครั้ง (ล่ม) แล้ววิ่งอีกครั้ง (เสถียร)
Joshua Pinter

2

ในฐานะที่เป็นโซลูชั่นชั่วคราวคุณสามารถดำเนินการไบนารีของ iTunes โดยตรงโดยทำ/Applications/iTunes.app/Contents/MacOS/iTunesใน terminal

รหัสที่-10699ส่งคืนโดยopen -a iTunesบ่งชี้ถึงข้อผิดพลาดบางอย่างใน Launch Services (รหัสข้อผิดพลาดที่คล้ายกันมีการจัดทำเป็นเอกสารแต่สิ่งที่ไม่ดี) การดำเนินการแบบไบนารีในลักษณะนี้อย่างใดก้าวเท้าของปัญหา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.