รูปภาพหยุดอัปโหลดไปยัง iCloud ฉันควรทำอย่างไร


19

หลังจากอัปเดตเป็น OS X 10.10.3 ฉันเปิด Photos.app และนำเข้าคลัง iPhoto ของฉัน มีการอัปโหลดรูปภาพประมาณ ~ 3,000 ภาพไปยัง iCloud แต่กระบวนการอัปโหลดหยุดลงก่อนที่จะอัปโหลดรูปภาพที่เหลืออีก 7,200 ภาพ ฉันไม่สามารถหาวิธีที่จะทำให้ส่วนที่เหลือของห้องสมุดเข้าสู่ iCloud การจับภาพหน้าจอด้านล่างแสดงจากแอพรูปภาพ มันได้แสดง "การอัปโหลด 7,200 รายการ" เป็นเวลาหลายวันแล้ว

การดักจับหน้าจอจาก Photos

ฉันได้พยายามหยุดชั่วคราวและทำการตั้งค่าการอัปโหลดต่อ แต่ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือการอัปโหลด 7,200 รายการด้วยเช่นกัน

ค่ากำหนด iCloud สำหรับรูปถ่าย

ก่อนที่ฉันจะเริ่มกระบวนการนี้ฉันอัพเกรดแผนการเก็บข้อมูล iCloud ของฉันเป็น 200GB ฉันยังมีพื้นที่เหลืออีก 180GB ดังนั้นจึงมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับภาพถ่ายของฉัน

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

เพียงเพื่อยืนยันว่าฉันอยู่ใน OS X รุ่นล่าสุด

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ความช่วยเหลือใด ๆ จะได้รับการชื่นชมมาก


7
ฉันไม่สามารถตอบคำถามได้เพราะฉันมีชื่อเสียงไม่เพียงพอดังนั้นฉันจะพยายามโพสต์เป็นความคิดเห็น คุณสามารถวินิจฉัยปัญหาด้วยการตรวจสอบกิจกรรม เปิดแท็บเครือข่ายและค้นหากระบวนการที่ชื่อว่า "cloudd" จากนั้นคลิกปุ่ม "ตรวจสอบ" บนแถบเครื่องมือ จากนั้นคลิก "เปิดไฟล์และพอร์ต" จากนั้นค้นหาบางอย่างเช่น "/ Users / <ชื่อของคุณ> / Pictures / Photos Library.photoslibrary / private / com.apple.cloudphotosd / CloudSync.noindex / Engine / filecache / AUJ / cplAUJKxEFVO + H24zo0pJkv7.mp4" นี่คือ ไฟล์ที่กำลังอัปโหลด ในกรณีของฉันมันคือ mp4 mp4 หลังจากฉันลบการอัปโหลดจะทำงานต่อ
zhengyue

3
BTW คุณควรลบไฟล์ในแอพ Photos ไม่ใช่กับ Finder มีสำเนาของไฟล์เดียวกันอยู่ในโฟลเดอร์ Photos Library.photslibrary / Masters หลังจากลบในรูปภาพให้คลิกเมนูไฟล์แสดงล่าสุดลบแล้วลบไปที่นั่นเช่นกัน แน่นอนคุณต้องสำรองไฟล์หากคุณยังต้องการ
zhengyue

4
นอกจากนี้ไฟล์ที่กำลังอัปโหลดอยู่ภายใต้โฟลเดอร์ ~ / Pictures / Photos.photoslibrary / private / com.apple.cloudphotosd / CloudSync.noindex / Engine / filecache คุณสามารถแสดงรายการไฟล์ทั้งหมดและขนาดของไฟล์เหล่านี้โดยการใช้คำสั่งต่อไปนี้ใน Terminal, 1: "cd ~ / Pictures / Photos Library.photoslibrary / private / com.apple.cloudphotosd / CloudSync.noindex / Engine / filecache", 2: "find . -type f -exec ls -lh {} \; " ในการค้นหาไฟล์ทั้งหมดที่มีขนาดใหญ่กว่า 500M คุณสามารถใช้ "find. -size + 500M -exec ls -lh {} \;"
zhengyue

2
ชื่อของไฟล์ที่คุณค้นหาด้วย Activity Monitor เป็นข้อความสุ่ม ในการค้นหาไฟล์ที่เกี่ยวข้องใน Photos คุณต้องใช้ Terminal ก่อนอื่นให้เรียกใช้ "ls -i <ชื่อไฟล์>" เพื่อค้นหาหมายเลข inode ของไฟล์นั้น จากนั้น "cd Pictures / Photos \ Library.photoslibrary / Masters" จากนั้น "find. -inum <paste inode number here> -print" จากนั้นคุณสามารถทราบเวลาวันที่ของรูปภาพโดยใช้ชื่อโฟลเดอร์เช่น "2015/01/15 /" หวังว่ามันจะช่วยได้!
zhengyue

1
@tlatkovich - ฉันก็รู้สึกผิดหวังกับ iCloud บัญชี iCloud ของฉันอย่างใดอย่างหนึ่งจะไม่อัปโหลดเลยฉันใช้ mitmproxy เพื่อดมกลิ่นคำขอ HTTP และพบว่า iCloud พยายามอัปโหลดภาพถ่ายของฉันไปที่ synaptic.att.com ซึ่งถูกบล็อกในประเทศจีน ดังนั้นฉันจึงลงทะเบียนบัญชี iCloud อื่นและคราวนี้มันอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์บางแห่งที่ windows.com ซึ่งฉันสามารถเข้าถึงได้ ทฤษฎีของฉันคือ Apple จะกำหนดเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ใกล้ที่สุดให้กับบัญชีของคุณตามตำแหน่งของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบริการครั้งแรก ตั้งแต่ฉันใช้ VPN ตลอดเวลา Apple อาจคิดว่าฉันอาศัยอยู่ในประเทศอื่น ...
เซงเฮเยว

คำตอบ:


3

วิธีที่แน่นอนที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้คือการสร้างคลังรูปภาพใหม่โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ⌘ cmd- Qออกจากภาพถ่าย
 2. ไปลงใน→ระบบตัวเลือกการตั้งค่า→ iCloud →ภาพถ่าย ... และยกเลิก ห้องสมุดภาพ iCloudตัวเลือกรูปภาพ iCloud
 3. รีบูทหากคุณต้องการความปลอดภัยแม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม
 4. เปิดใช้งานรูปภาพด้วย - ⌥ optคลิก
 5. คลิกที่สร้างใหม่ ...และตั้งชื่อใหม่ของคุณภาพถ่ายห้องสมุด สร้างคลังรูปภาพใหม่
 6. ไปลงในภาพถ่าย→การตั้งค่า→ทั่วไปและคลิกใช้เป็นห้องสมุดภาพระบบ ใช้เป็น System Photo Library
 7. ไปลงในภาพถ่าย→การตั้งค่า→ iCloud และตรวจสอบ ห้องสมุดภาพ iCloud
 8. รอให้รูปภาพของคุณได้รับการดาวน์โหลดซ้ำจาก iCloud

หากคุณต้องการเก็บไลบรารีรูปภาพที่มีอยู่ของคุณให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แทน:

 1. ⌘ cmd- Qออกจากภาพถ่าย
 2. สร้างการสำรองข้อมูลของคลังภาพ Photosไฟล์ไลบรารีของคุณ
 3. เปิดใช้งานรูปภาพด้วย⌘ cmd- ⌥ optคลิก
 4. คลิกซ่อม กล่องโต้ตอบซ่อมแซมคลังรูปภาพ
 5. รอ MacOS การซ่อมแซมของคุณภาพถ่ายห้องสมุด ควรทำการซิงค์แบบเต็มเมื่อการซ่อมแซมเสร็จสิ้น

บางภาพหน้าจอมารยาทของOS X ทุกวัน


2

ฉันมีอาการเดียวกัน (macOS 10.12.6, รูปถ่าย 2.0)

เมื่อฉันเปิดแอพActivity Monitorฉันพบว่าPhotos Agentแสดงเป็นสีแดงและเป็น " ไม่ตอบสนอง "

ฉันออกจาก Photos Photos และหลังจากนั้นการอัปโหลดก็เริ่มดำเนินการ


0

เช่นเดียวกับปัญหาของ iCloud จำนวนมากลองลงชื่อออกจาก iCloud อย่างสมบูรณ์รีสตาร์ทจากนั้นลงชื่อเข้าใช้ใหม่และเปิดใช้ iCloud Photo Library


0

Photos สำหรับ Mac ดูเหมือนว่าจะทำการทดสอบแบนด์วิดธ์บางอย่างก่อนที่จะอัปโหลด ฉันติดอยู่ที่:

กำลังอัปโหลด 130 รายการ

เป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่อยู่ในสถานที่ของฉันด้วยการเชื่อมต่อ DSL ที่เก่ากว่า ไม่มีความคืบหน้าในการอัพโหลด เสียบแล็ปท็อปเข้า, ถ่ายภาพเบื้องหน้าและพื้นหลัง, เริ่มใหม่, daemons การวิเคราะห์ภาพทั้งหมดเริ่มต้นใหม่ ฯลฯ

เมื่อฉันนำ MacBook กลับบ้านไปสู่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นมากความคืบหน้าเริ่มต้นขึ้นเกือบจะในทันทีและรายการทั้งหมดก็ถูกอัพโหลดอย่างรวดเร็ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.