คำถามติดแท็ก iphoto

iPhoto เป็นโปรแกรมจัดการรูปภาพและแก้ไขสำหรับ Mac ที่เป็นส่วนหนึ่งของชุด iLife ของแอพที่มาพร้อมกับ Mac ใหม่และยังมีวางจำหน่ายแยกต่างหาก

2
ใบหน้าที่ไม่มีชื่อในเตาอบของฉัน
Iphoto วางใบหน้าที่ไม่มีชื่อจำนวนมากไว้ในภาพอาหารในเตาอบของฉัน มันไม่ได้เกิดขึ้นในภาพอื่น ๆ อย่างน้อยฉันก็ไม่เห็นรูปแบบอื่น เหตุใดสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างไร
64 yosemite  iphoto 

1
ปิดการใช้งาน iPhoto auto เมื่อทำการเชื่อมต่อ iPhone หรือ iPad [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ฉันจะป้องกันไม่ให้ iPhoto เปิดทุกครั้งที่ฉันเสียบ iPad / iPhone ได้อย่างไร 4 คำตอบ iPhoto เริ่มเปิดตัวเมื่อเชื่อมต่อ iPhone แม้ว่าจะไม่เคยใช้มาก่อนโยเซมิตี ขั้นตอนที่อธิบายไว้ใน: เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ - iTunes หรือ iPhoto ต้องไม่เปิดไม่ทำงานใน Yosemite โยเซมิตีดูเหมือนจะเพิกเฉยต่อการตั้งค่า iPhoto


4
ฉันจะดู iCloud Photo Stream ออนไลน์ได้อย่างไร
ฉันตั้งค่า iCloud เมื่อฉันติดตั้ง iOS 5 บน iPhone และรู้สึกตื่นเต้นกับ Photo Stream ฉันลงชื่อเข้าใช้ icloud.com และพบว่าไม่มีรูปภาพ สิ่งที่ช่วยให้? ฉันหวังว่านี่จะเป็นการสิ้นสุดที่จะต้องเลือกดึงรูปภาพออกจากโทรศัพท์ของฉันแล้วอัปโหลดแล้วแชร์ แต่ดูเหมือนว่าคุณสามารถซิงค์ได้เฉพาะระหว่างอุปกรณ์ iOS กับ Lion (ซึ่งฉันไม่มี) มีเว็บอินเตอร์เฟสหรือวิธีอื่นในการดูรูปภาพเหล่านี้หรือไม่?

2
จะลบรูปภาพทั้งหมดจากม้วนกล้อง iOS 7 โดยไม่นำเข้าได้อย่างไร
ฉันมีภาพถ่าย 4000 ภาพในม้วนฟิล์ม ฉันไม่ต้องการนำเข้าลงในiPhotoของ MacBook หรือที่ไหนเลย ง่าย ๆ ต้องการลบทิ้งโดยตรงใน iPhone (iOS 7) เลือกพวกเขาทีละคน (คุณแน่ใจว่าตกลง) ไม่ได้ใช้งานง่ายมาก "ที่ทางแอปเปิ้ล" การทำเช่นนี้ (ปกติ) คืออะไรง่าย ๆสิ่งที่?
33 iphone  iphoto  ios 

14
เหตุใดฉันมีปัญหานี้การนำเข้ารูปภาพจาก iPhone ไปยัง iPhoto
ฉันได้รับข้อผิดพลาด Error downloading image. iPhoto cannot import your photos because there was a problem downloading an image. เมื่อฉัน "นำเข้าทั้งหมด ... " จาก iPhone ของฉัน พยายามนำเข้าภาพที่ฉันได้รับ The following file cannot be imported. (The file is in an unrecognized format.) IMG_0301.JPG ในอดีตฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้ฉันรู้สึกเศร้า ใครมีข้อเสนอแนะ? เพื่อช่วยอธิบายปัญหาที่ฉันได้สร้างหน้าจอ screencast: http://screenr.com/CLr

1
ฉันจะลบไลบรารี iPhoto เก่าของฉันหลังจากที่ย้ายไปยังรูปภาพได้อย่างไร
ฉันอัปเกรดเป็นโยเซมิตีและย้ายคลัง iPhoto ของฉันไปที่แอพรูปภาพใหม่ ฉันมีความสุขกับรูปภาพและไม่ได้วางแผนจะกลับไปที่ iPhoto นี้บทความสนับสนุนของแอปเปิ้ลทำให้มันชัดเจนว่าภาพถ่ายที่ไม่ได้จริงๆอยู่ในสถานที่สอง แต่ใบมันคลุมเครือเป็นที่ที่พวกเขาเป็นจริง ฉันไม่ชอบที่จะมี iPhoto Library ที่คลังรูปของฉันขึ้นอยู่กับฉันและฉันก็ต้องใส่ใจกับขนาดที่แปลกและทำให้เข้าใจผิดที่ Finder รายงาน ฉันจะกำจัด iPhoto Library ได้อย่างไรโดยไม่ทำลายคลังรูปภาพของฉัน

5
ขนาดสูงสุด / เพิ่มประสิทธิภาพของไลบรารี OSX photos.app คืออะไร
ฉันใช้รูรับแสงกับภาพที่อ้างอิง ไลบรารีรูรับแสงมีขนาดประมาณ 20gig โฟลเดอร์ที่บรรจุภาพที่อ้างอิงคือ 200gig ฉันส่งออกรูปภาพที่เลือก (6000) รุ่นและนำเข้าลงใน photos.app เพื่อทดลองใช้งาน การตั้งค่า (ทำเครื่องหมายไว้) ใน photos.app คือ: iCloud Photo Library, ที่เก็บ Mac ที่ปรับแต่งแล้ว, My Photo Stream, iCloud Photo Sharing ตอนนี้คลังรูปภาพของฉันมีขนาด 23gig ซึ่งใช้สำหรับอาจารย์เป็นหลักดังต่อไปนี้: เมื่อตรวจสอบการตั้งค่า iCloud ของฉัน (ในการตั้งค่าระบบ) ขนาดของรูปถ่ายในคลาวด์คือ 16gig ฉันใช้ MacBookAir (ปลายปี 2010) ตอนนี้ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 128 กรัม ดังนั้นฉันจึงหวังว่า photos.app จะอัปโหลดรูปภาพทั้งหมดแบบเต็มความละเอียดไปยังคลาวด์และเก็บภาพความละเอียดต่ำไว้ในเครื่อง ตอนนี้ดูเหมือนว่าสำเนาในเครื่องจะยิ่งใหญ่ขึ้น ฉันมีหนังสือ mac ของฉันใน …

3
OS X - ฉันจะลบรูปภาพออกจาก iPhone ของฉันโดยใช้แอพ Photos หลังจากนำเข้าได้อย่างไร
ระบบปฏิบัติการ : OS X 10.10.3 (โยเซมิตี) เครื่อง : Macbook Pro (Retina, Mid 2012) iPhone : 5s บน 8.2 (12D508) ดังนั้นฉันจึงนำเข้ารูปถ่าย / วิดีโอทั้งหมดจาก iPhone ของฉันไปยังรูปถ่ายทุกวันหลังจากอัปเกรดจาก iPhoto และมันใช้งานได้ดีโดยรวมจนถึงตอนนี้ ปัญหาคือในขณะที่รูปภาพให้ตัวเลือก "ลบรายการหลังจากนำเข้า" ตัวเลือกกลายเป็นสีเทาหลังจากการนำเข้าบางรายการและมีบางรายการที่ทิ้งไว้บน iPhone (นำเข้าสำเร็จแล้ว แต่ไม่ถูกลบ ) iPhoto จะให้ฉันลบภาพที่นำเข้าแล้ว แต่รูปถ่ายไม่ได้ ฉันยังไม่ซิงค์รูปภาพโดยใช้ iTunes ฉันมีวิธีแก้ไขสองวิธีที่ไม่สะดวกดังนี้: เลือกรูปภาพทั้งหมดในแอพรูปภาพเลือก "ลบรายการหลังจากนำเข้า" แล้วคลิก "นำเข้ารายการที่เลือก" อีกครั้ง สิ่งนี้อาจหรือไม่อาจสร้างรายการที่ซ้ำกัน - ฉันไม่แน่ใจ ลบภาพแต่ละภาพใน iPhone ของฉันด้วยตนเองเหมือนคนถ้ำ …
20 iphone  iphoto  photos 

4
รูปภาพหยุดอัปโหลดไปยัง iCloud ฉันควรทำอย่างไร
หลังจากอัปเดตเป็น OS X 10.10.3 ฉันเปิด Photos.app และนำเข้าคลัง iPhoto ของฉัน มีการอัปโหลดรูปภาพประมาณ ~ 3,000 ภาพไปยัง iCloud แต่กระบวนการอัปโหลดหยุดลงก่อนที่จะอัปโหลดรูปภาพที่เหลืออีก 7,200 ภาพ ฉันไม่สามารถหาวิธีที่จะทำให้ส่วนที่เหลือของห้องสมุดเข้าสู่ iCloud การจับภาพหน้าจอด้านล่างแสดงจากแอพรูปภาพ มันได้แสดง "การอัปโหลด 7,200 รายการ" เป็นเวลาหลายวันแล้ว ฉันได้พยายามหยุดชั่วคราวและทำการตั้งค่าการอัปโหลดต่อ แต่ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือการอัปโหลด 7,200 รายการด้วยเช่นกัน ก่อนที่ฉันจะเริ่มกระบวนการนี้ฉันอัพเกรดแผนการเก็บข้อมูล iCloud ของฉันเป็น 200GB ฉันยังมีพื้นที่เหลืออีก 180GB ดังนั้นจึงมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับภาพถ่ายของฉัน เพียงเพื่อยืนยันว่าฉันอยู่ใน OS X รุ่นล่าสุด ความช่วยเหลือใด ๆ จะได้รับการชื่นชมมาก

4
ฉันจะบังคับให้ iPhoto ดาวน์โหลดรูปภาพใหม่ใน Photo Stream ได้อย่างไร
ฉันกำลังแสดงรายการขายบางรายการทางออนไลน์และถ่ายรูปกับ iPhone ของฉัน ประมาณครึ่งทางกระบวนการ iPhoto '11 หยุดดาวน์โหลดรูปภาพใหม่ ๆ ลงใน Photo Stream ท้องถิ่น ฉันออกจาก iPhoto แล้วเปิดใหม่ ฉันเข้าสู่แอพ Photos บน iPhone แล้วและยืนยันว่ารูปภาพทั้งหมดอยู่ที่นั่น นี่เป็นพฤติกรรมปกติหรือไม่ มีวิธีบอก iPhoto ให้ดาวน์โหลดรูปภาพของฉันไหม?

3
มีขนาดเป็นเกณฑ์สำหรับอัลบั้มสมาร์ท iPhoto หรือไม่
ใน iPhoto '11 (เวอร์ชั่นล่าสุดบน Mac OS Lion) ฉันสามารถสร้างอัลบั้มอัจฉริยะสำหรับภาพถ่ายทุกขนาดที่แน่นอน (เช่น 960x640) ได้หรือไม่ ฉันสามารถสร้างอัลบั้มอัจฉริยะที่มีรูปถ่ายหลายขนาดได้หรือไม่ แก้ไข ฉันตอบคำถามของฉันเอง ดูคำตอบของฉันด้านล่าง ใช่มันเป็นไปได้
16 mac  iphoto  photos  ilife 

3
วิธีที่ดีที่สุดในการรวมสอง iPhoto ไลบรารีเป็นห้องสมุดเดียวคืออะไร?
ใน iMac ภรรยาและลูกสาวของครอบครัวมีบัญชีผู้ใช้แยกกันแต่ละบัญชีมีห้องสมุด iPhoto เป็นของตนเอง ภรรยาของฉันขอให้ฉันรวมห้องสมุดทั้งสองไว้ในห้องสมุดเดียวเพื่อความสะดวก วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คืออะไร? สามารถใช้ซอฟต์แวร์และยูทิลิตีที่มีอยู่แล้วที่มาพร้อมกับ Snow Leopard หรือมียูทิลิตี้ของบุคคลที่สามที่อำนวยความสะดวกในการดำเนินการได้หรือไม่? ขอบคุณล่วงหน้า.

5
การโยกย้ายไปยังแอพ Photos ใหม่ของ Apple เพิ่มความต้องการในการจัดเก็บของฉันเป็นสองเท่าหรือไม่?
ฉันใช้Disk Inventory Xเพื่อจัดเก็บภาพฮาร์ดไดรฟ์ของฉันและช่วยฉันหาพื้นที่เพิ่มเติม ปรากฏว่า iPhoto Library ใช้เวลา 52.0 GB และ Photo Library มีขนาด 49.4 GB นี่เป็นปัญหาที่ทราบกันดีหรือไม่ว่าการย้ายจาก iPhoto ไปเป็นรูปภาพทำซ้ำทุกอย่างหรือเป็นเพียงลิงค์ sym ภายใต้หน้ากาก?
14 iphoto  photos  storage 

7
ทำซ้ำคลังรูปภาพสำหรับรูปภาพและ iPhoto
เพิ่งเจอสิ่งนี้ดูเหมือนว่า Photos จะสร้างฐานข้อมูล iPhoto ซ้ำกันแทนที่จะใช้เพียงแค่นั้น ตอนนี้ฉันติดอยู่ที่นี่กับห้องสมุด 50+ GB สองแห่งกินพื้นที่ในฮาร์ดดิสก์ของฉัน ฉันคิดว่า iPhoto ใช้ฐานข้อมูล Photos ดังนั้นจะปลอดภัยไหมที่จะลบฐานข้อมูล iPhoto ฉันจะยังคงใช้ iPhoto (เพราะมันง่ายกว่าภาพถ่าย)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.