ทดสอบ iPhone 5C โดยไม่ใช้แบตเตอรี่หรือหน้าจอ


0

ฉันมี iPhone 5c เสียก่อนหน้านี้ที่ฉันลบส่วนที่ละเมิดออก หน้าจอแตกเกินกว่าจะซ่อมได้และแบตเตอรี่อยู่ในสภาพที่ไม่ดีนัก ฉันวางแผนที่จะซื้อชิ้นส่วนใหม่และซ่อมแซม แต่ฉันไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายประมาณ $ 100 และพบว่าชิ้นส่วนอื่นหักและไม่สามารถกู้คืนได้

มีวิธีทดสอบโทรศัพท์ไหมโดยอาจทำให้โทรศัพท์ดังหรือสั่นโดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือหน้าจอ

ปรับปรุง:

มันใช้งานได้มันกำลังชาร์จและสั่น แต่ดูเหมือนจะพยายามแจ้งให้ฉันทราบถึงสิ่งที่สำคัญเพราะมันสั่นทุก 3 วินาที เป็นปกติหรืออะไร


คุณสามารถเปลี่ยนเป็นเงียบจากนั้นเสียบเข้ากับ iTunes ที่อาจทดสอบว่ามันยังมีชีวิตอยู่ทั้งหมดหรือไม่จากนั้นดูว่า iTunes เห็นหรือไม่
เท็ตสึจิน

@Tetsujin ฉันเสียบเข้าและ iTunes ดูเหมือนจะไม่รู้จักการมีอยู่ มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถใช้พลังงานกับโทรศัพท์โดยไม่ใช้แบตเตอรี่ ที่อาจใช้งานได้
2xedo

ใช้แบตเตอรี่อื่นที่มีคะแนนเท่ากันเท่านั้น
Tetsujin

โอเคฉันไปแล้วขุดแบตเตอรี่เก่าออกจากถังขยะและฉันคิดว่าฉันสามารถใส่กลับเข้าไปใหม่และใช้งานได้ แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่ามันปลอดภัยหรือไม่ที่จะทำเช่นนั้นตั้งแต่นั้นมามันอยู่ในสภาพที่ไม่ดีเมื่อฉันแยกโทรศัพท์และอยู่ในถังขยะเป็นเวลาหนึ่งวันดังนั้นตอนนี้ปลอกจึงมีรอยย่นเล็กน้อย และมันงอเล็กน้อย มันไม่ใช่การรั่วของกรดหรืออะไร แต่มันจะระเบิดและฆ่าฉันหรืออะไรบางอย่างถ้าฉันแนบและชาร์จ?
2xedo

ลองแจ้งให้เราทราบ;)
Tetsujin

คำตอบ:


-1

ฉันคิดว่า iPhones ใน 3 วินาทีvibratíonบ่งบอกถึงปัญหาหน้าจอ


1
ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน คุณมีแหล่งข้อมูลหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่ออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้หรือไม่?
bjbk
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.