'ซิงค์' แอปรูปภาพของ iPhone และไม่แสดงรูปภาพในแอพอื่น


0

ตั้งแต่อัปเดตเป็น iOS 8.3 และอาจเปิดใช้งานระบบ iCloud รูปแบบใหม่ภาพถ่ายของฉันทั้งหมดในแอพรูปภาพแสดงตัวบ่งชี้ความคืบหน้าแบบวงกลมสีขาวที่ด้านล่างขวาในครั้งแรกที่ฉันดูภาพซึ่งดูเหมือนว่าเกี่ยวข้องกับกิจกรรมเครือข่าย

ไม่มีความคิดว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น แต่ก็พบว่าแอปดู gif ที่ฉันกำลังพัฒนากำลังแสดงให้เห็น gif น้อยลงกว่า แต่ก่อน เมื่อตรวจสอบเพิ่มเติมฉันพบว่า gif เหล่านั้นที่ฉันไม่ได้ดูในแอพรูปภาพและด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้ทำสิ่งบ่งชี้ความคืบหน้าสีขาวของพวกเขาหายไป เมื่อฉันปล่อยให้พวกเขาทำสิ่งบ่งชี้ความก้าวหน้าสีขาวของพวกเขาสิ่งที่พวกเขาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

ดังนั้นฉันจึงผ่านภาพถ่ายและ gif เกือบทั้งหมดในแอพรูปภาพเพื่อให้พวกเขาทั้งหมดได้รับ 'ซิงค์' (หรืออะไรก็ตามที่พวกเขาทำ) ดังนั้น gif ทั้งหมดของฉันจะปรากฏขึ้นจากนั้นฉันสังเกตเห็นว่าฉันได้ซิงค์ หายไปอีกครั้งและต้องการ 'ซิงค์' อีกอันเพื่อแสดงอีกครั้ง ... อะไรนะ

มีใครมีประสบการณ์นี้อีกไหม? ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น?


1
คุณมีการตั้งค่าใดภายใต้แอพตั้งค่า> iCloud> รูปภาพ ฉันสมมติว่าคุณเปิดใช้งาน iCloud Photo Library แล้วและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลใน iPhone ดูนี่สิ เกี่ยวกับภาพขนาดย่อที่ไม่ปรากฏในแอพ GIF ของคุณอาจเป็นเพราะวิธีที่แอพอ่านคลังรูปภาพของคุณและอาจไม่ได้รับการอัปเดตเป็นบัญชีสำหรับพื้นที่จัดเก็บที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วย iCloud Photo Library
tubedogg

ในแอปที่อ่านไลบรารีอย่างถูกต้องรูปขนาดย่อของรูปภาพทั้งหมดควรปรากฏขึ้นและสำหรับรูปภาพที่มีขนาดเต็มไม่ถูกแคชบนอุปกรณ์ของคุณมันจะดาวน์โหลดในเวลาที่คุณแตะ
tubedogg

ดูเหมือนว่าคุณอาจพูดถูก ... ฉันมีการตั้งค่าที่คุณอธิบาย มีขนาด 6.4gb ฟรี แต่ก็แปลกใจมากที่มันทำให้ภาพของฉันดีขึ้นด้วยฟรีมาก! ฉันจะตรวจสอบเพิ่มเติมตามนี้!
CMash

เครดิตไปถึงคุณ @tubedogg โปรดอัปเกรดความคิดเห็นของคุณเป็นคำตอบแล้วฉันจะยอมรับมัน!
CMash

ฉันไม่รู้ว่าขีด จำกัด บนของที่เก็บข้อมูลในเครื่องคืออะไร แต่ฉันมี 30GB ฟรีบน iPhone ของฉันที่มีประมาณ 23GB (~ 10,250) ในรูปภาพใน iCloud Photo Library และเปิดใช้การปรับให้เหมาะสม มันบอกว่าใช้งานประมาณ 3.2GB ภายใต้การใช้งาน แต่ดูเหมือนว่าแคชจะไม่ค่อยมีอะไรมาก
tubedogg

คำตอบ:


1

คุณมีการตั้งค่าใดภายใต้แอพตั้งค่า> iCloud> รูปภาพ ฉันสมมติว่าคุณเปิดใช้งาน iCloud Photo Library แล้วและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลใน iPhone ดูนี่สิ

เกี่ยวกับภาพขนาดย่อที่ไม่ปรากฏในแอพ GIF ของคุณอาจเป็นเพราะวิธีที่แอพอ่านคลังรูปภาพของคุณและอาจไม่ได้รับการอัปเดตเป็นบัญชีสำหรับพื้นที่จัดเก็บที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วย iCloud Photo Library

ในแอปที่อ่านไลบรารีอย่างถูกต้องรูปขนาดย่อของรูปภาพทั้งหมดควรปรากฏขึ้นและสำหรับรูปภาพที่มีขนาดเต็มไม่ถูกแคชบนอุปกรณ์ของคุณมันจะดาวน์โหลดในเวลาที่คุณแตะ


ขอบคุณ @tubedogg สิ่งนี้ช่วยอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น เพียงเพื่อครอบคลุมด้านการเขียนโปรแกรมของสิ่งต่าง ๆ ที่นี่; ใน iOS 8 คุณต้องใช้กรอบงานรูปแทน ALAssetsLibrary เนื่องจากไม่รองรับรูปภาพที่ไม่ได้ดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์
CMash

0

@Tubedog นี่เป็นปัญหาของฉันด้วย ฉันอัปเกรดแล้วและตอนนี้ไม่สามารถจับภาพขนาดย่อของฉันพวกเขาไอคอนดอกไม้สีเทาได้ ทุกอย่างตรวจสอบตามที่ระบุไว้ข้างต้น ถ้าฉันพยายามแนบเมลมันจะใช้ไอคอนทั้งหมดและบอกว่ามันจะบีบอัด ถ้าฉันคลิกสองครั้งที่จะเปิดรูปถ่ายทั้งหมดในอดีตไม่มีรูปขนาดย่อและเพียงแค่พยายามบีบอัดไฟล์ทั้งหมดอีกครั้ง ข้อเสนอแนะใด ๆ คอนโดนี้มีประโยชน์มาก ๆ !

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.