แอพ iOS ติดอยู่ใน 'กำลังโหลด ... '


16

ฉันลองดาวน์โหลด Tumblr เมื่อวานนี้ แต่มันก็ยังไม่เสร็จ ในขณะนี้ฉันมีไอคอนแอพติดอยู่ที่ 'กำลังโหลด ... '

ฉันลองรีสตาร์ท iPhone (กดปุ่มโฮมและปุ่มด้านข้างค้างไว้พร้อมกัน) และฉันได้ลองปิด iPhone (กดปุ่มด้านข้างค้างไว้และปัดนิ้ว)

ฉันได้ลองลบมันตามปกติแล้ว (กดที่ไอคอนค้างไว้และเลือกลบ แต่ไม่หายไป)

ความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันสามารถทำได้เพื่อกำจัดไอคอนนี้


1
คุณลองเชื่อมต่อกับไอทูนส์แล้วลบแอพในนั้นไหม?
dennismuijs

1
อยู่ในรายการแอพในการตั้งค่าทั่วไปหรือไม่? การตั้งค่าทั่วไป> การใช้งาน?
Gabkano

@Gabkano ใช่ ฉันเพิ่งลบมันผ่านเมนูนั้นและมันก็หายไปตอนนี้ ขอบคุณ
แจ็ค

คำตอบ:


9

ไปที่การตั้งค่าทั่วไปการจัดเก็บและการใช้งาน iCloudการจัดการการจัดเก็บให้เลือกแอปจากรายการแล้วแตะลบ App


2
ตอนนี้เป็นการตั้งค่า> ทั่วไป> ที่เก็บข้อมูล & การใช้งาน iCloud> จัดการที่เก็บข้อมูล
Manto

1

แอพบางตัวอาจถูกตรึงด้วยไอคอนว่างเปล่าและแอปของพวกเขาจะไม่สามารถลบออกได้หลายวัน โดยการกดบนหน้าจอหลักค้างไว้เพื่อลบแอปที่ติดอยู่จะไม่ทำงาน ..

นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการลบแอปพลิเคชันที่รออยู่เหล่านี้:

  1. รีบูต iPhone ของคุณตามปกติ ดูลิงก์นี้สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการรีสตาร์ท iPhone ของคุณ

  2. หากแอพยังค้างอยู่บนหน้าจอหลักให้ลองออกจากระบบ App Store ชั่วคราว ไปที่การตั้งค่า -> ร้านค้า -> Apple ID -> ออกจากระบบ ตอนนี้เปิด App Store และไปที่ส่วนของ Featured เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าและแตะลงชื่อเข้าใช้ -> ใช้ Apple ID ที่มีอยู่ เข้าสู่ระบบและแอพที่ติดขัดควรรีเซ็ต

  3. ยังมีไอคอนแปลก ๆ บนหน้าจอหรือแอพดาวน์โหลดค้างหรือยัง? เชื่อมต่อ iPhone ของคุณกับคอมพิวเตอร์และเปิด iTunes นำทางไปยังแอพสโตร์ ติดตั้งแอพที่คุณมีปัญหากับคอมพิวเตอร์แล้วซิงค์ iPhone ของคุณ


ตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 iTunes ไม่รองรับการดาวน์โหลดแอพ iPhone
Stevoisiak

1

นี่คือทางออกที่แท้จริง:

บนพื้นผิวสิ่งที่คนอื่นโพสต์นั้นถูกต้อง แต่อาจไม่ช่วยคุณเพราะคุณไม่รู้ว่าแอพใดเป็นตัวบล็อก ปัญหาพื้นฐานคือเธรดการดาวน์โหลดทั้งหมดที่มีอยู่ (คือ 10 สำหรับ iPhone SE ของฉัน) กำลังถูกบล็อกในแอพซึ่ง: 1. ไม่มีอยู่ใน app store หรือ 2. ไม่เข้ากันได้กับ iOS เวอร์ชันที่ติดตั้งบนอุปกรณ์

หลังจากหยุดการดาวน์โหลดซ้ำ ๆ และเข้าสู่ AppStore เพื่อ "รีเซ็ต" สถานะการดาวน์โหลดและการรีบูตคุณสามารถทำให้ตัวเองลงไปในที่ที่มีแอพเพียง 10 แห่งที่รออยู่ จากที่นี่หลังจากรีสตาร์ทหากคุณเริ่มคลิกที่นี่คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่รูทสาเหตุโดยบอกว่าไม่สามารถติดตั้งแอปได้และจะมีตัวเลือกให้คุณลบ

จากนั้นเมื่อไม่มีแอพในคิวดาวน์โหลดให้รีบูตอีกครั้งและคุณจะสามารถเข้าไปใน App Store อีกครั้งและเริ่มต้นการดาวน์โหลดใหม่สำหรับแอพที่เหลือของคุณซึ่งยังคงใช้งานได้และพร้อมใช้งาน

เจ็บปวดมาก แต่ใช้งานได้


พบปัญหานี้กับ iOS 12.1.1 หลังจากกู้คืนจาก iTunes มีแอปอย่างน้อยหนึ่งร้อยตัวติดอยู่ในส่วนของ "กำลังโหลด ... " หลังจากวิธีการที่แตกต่างกันหลายวิธีในการแก้ปัญหานี้ (ในช่วงเวลาหลายชั่วโมง) - การค้นหาและลบแอพที่ละเมิด (แอพที่เก่ากว่าทั้งหมดที่เป็นแบบ 32 บิตและ / หรือไม่ได้อยู่ใน app store) เริ่มกระบวนการติดตั้งอีกครั้ง
Mark Glossop

0

ไม่ต้องการเชื่อมต่อกับ iTunes หรือลบและติดตั้งแอพใหม่ (พร้อมกับการตั้งค่าทั้งหมดที่คุณอาจกำหนดเองได้) ลองทำสิ่งนี้:

  1. หากการอัปเดตแอปติดค้างที่กำลังโหลด ... เนื่องจากพื้นที่ไม่เพียงพอให้เพิ่ม: การตั้งค่า ... ทั่วไป ... ที่เก็บข้อมูล & การใช้งาน iCloud ... ที่เก็บข้อมูล: จัดการที่เก็บข้อมูล ค้นหาหมู; ลบแอพทั้งหมดหรือเข้าไปในแอพนั้นและจัดการที่เก็บข้อมูลภายใน (ฉันพบว่าพอดคาสต์กินเนื้อที่มากและฉันจะลบไฟล์สื่อที่ดาวน์โหลดมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างหรือฉันจะลบทันที (ไม่ใช่แค่ใน 30 วัน) บางภาพที่ไม่จำเป็น)
  2. รีบูท iPhone
  3. ไปที่ App Store เลือกอัปเดตทั้งหมดอีกครั้ง มันจะปรากฏขึ้นราวกับว่าคุณติดอยู่อีกครั้ง
  4. แตะที่วงกลมการอัพเดทของแอพที่ค้างอยู่ วงกลมจะสลับกลับไปที่ปุ่มอัปเดต
  5. เลือกปุ่มอัปเดตและตอนนี้การอัปเดตแอปควรจะเสร็จสมบูรณ์

0

แอพหรือหน้าต่างอื่นติดอยู่ในโหมด "กำลังโหลด" ปิด / ตัดการเชื่อมต่อ WiFi แล้วเปิดใหม่อีกครั้งควรแก้ไขปัญหา มิฉะนั้นเข้าสู่ "ทั่วไป" ใน "การตั้งค่า" จากนั้นใช้งานจากนั้นจัดการที่เก็บข้อมูล - ควรเห็นรายการแอพลบ (ติดอยู่ในโหมด 'โหลด' หนึ่ง) จากนั้นกลับคืนสู่สถานะเดิม (เปิดอีกครั้ง)


ขอบคุณมาก ZED !! สำหรับ - "แอพหรือหน้าต่างอื่น ๆ ติดอยู่ในโหมด" กำลังโหลด "ปิด / ตัดการเชื่อมต่อ WIFI แล้วเปิดใหม่อีกครั้งควรแก้ไขปัญหาฉันลบไอคอน" ติดขัดในการโหลด "สามหรือสี่ไอคอนและปิดการตั้งค่า Wi-Fi ใน" "และขับเคลื่อน iphone 10 ปิดรอประมาณหนึ่งนาทีแล้วบูตอีกครั้งจากนั้นไปที่ Aps Store และดาวน์โหลด ap !!! YES มันจะดาวน์โหลดและโหลดไปยังโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว ... ทำอย่างนี้ด้วยสาม aps ... ทั้งหมด ทำงานตามที่คุณแนะนำ !! การบรรเทาครั้งใหญ่และช่วยเหลือจากคุณขอขอบคุณ !!
Familycat

0

ฉันพบสิ่งนี้เป็นความช่วยเหลือ: ใน AppStore - ค้นหาแอพนี้กดปุ่มที่ดาวน์โหลด (มันจะไม่ดาวน์โหลดอีก แต่จะทำให้เกิดปัญหา)


-1

ฉันพบว่าปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากมีการโหลดแอพมากเกินไปในเวลาเดียวกัน

สิ่งที่ฉันได้ทำคือฉันหยุดพวกเขาทั้งหมดแล้วโหลดหนึ่งหรือสองและมันทำงาน !!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.