มีวิธีบังคับให้ Google Photos อัปโหลดในพื้นหลังหรือไม่


31

ฉันเพิ่งดาวน์โหลดแอปGoogle Photosใหม่สำหรับ iOS และฉันสังเกตเห็นว่าภาพถ่ายของฉันจะอัปโหลดเฉพาะเมื่อฉันเปิดแอปและอยู่ในโฟกัส

การรีเฟรชแอปพื้นหลังเปิดอยู่สำหรับแอป

มีการตั้งค่าอื่นที่ฉันสามารถปรับแต่งเพื่อให้อัปโหลดแม้ว่าฉันจะไม่ได้ใช้มันได้หรือไม่? มิฉะนั้นฉันต้องจำไว้ว่าให้เปิดเป็นครั้งคราวเพื่อให้สำรองรูปภาพของฉันอย่างปลอดภัย

นี่เป็นข้อ จำกัด ใน iOS ที่ไม่สามารถแก้ไขได้หรือไม่? มันเป็นสิ่งที่ควรตั้งโปรแกรมในแอพเองใช่ไหม?


ฉันมีปัญหาเดียวกัน แต่รุ่น 1.0.1 ซึ่งออกมาเมื่อวานนี้ดูเหมือนว่าจะแก้ไขให้ฉัน
nthonygreen

ฉันมี 1.0.1 แล้วแต่ดูเหมือนว่าจะไม่อัปโหลดเมื่อทำงานในพื้นหลัง ... ฉันลอง Google+ มันใช้งานได้ อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้ Google Photo ทำงานเพราะฉันไม่ได้ใช้ Google+

คำตอบ:


8

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานคุณลักษณะการรีเฟรชแอปสำหรับ Google Photos เปิดใช้งานการซิงค์อัตโนมัติและเมื่อคุณใช้ wifi และโทรศัพท์ของคุณเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน ... มันจะทำการสำรองข้อมูลต่อไป คนที่เป็นปัญหาหลักไม่มีที่เสียบ iPhone ของคุณ :)


6
มันบอกว่ามันต้องเสียบอยู่ที่ไหน
ชิม

6
ฉันติดตั้ง Google Photos 1.5.0.31340 และพบว่ามีปัญหาที่ไม่เหมือนกันซึ่งอธิบายไว้ในคำถามข้างต้น ฉันได้ลองใช้คำแนะนำทั้งหมดที่ @C เนอร์กล่าวถึงในคำตอบข้างต้นแล้วและสิ่งเดียวที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่องคือการเรียกใช้ Google Photos ในเบื้องหน้าโดยไม่ล็อค iPhone ของฉัน ฉันใช้ iOS 8.4 (12H143)
Johnny Utahh

ในกรณีที่สร้างความแตกต่าง: ฉันใช้ตัวเลือกการอัปโหลดภาพถ่าย "ดั้งเดิม / ความละเอียดเต็ม"
Johnny Utahh

ฉันได้ลองใช้คำแนะนำของ @ Mark (ในคำตอบอื่น) และปิดและเปิด Google Photos อีกครั้ง สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ว่าฉันยังไม่ได้ลองคือการรีบูต iPhone ของฉัน
Johnny Utahh

iphone ของฉันเปิดใช้งานการซิงค์อยู่ที่ wifi และเสียบทุกคืน แต่ไม่สามารถซิงค์ได้หลายวันแล้ว คุณต้องเปิดแอปหรือเปิดใช้งาน 'พื้นหลังรีเฟรชแอป' ตามคำตอบอื่น ๆ
Ed Randall

9

ดังนั้นฉันจึงประสบปัญหาเดียวกันและปิดการรีเฟรชแอปพื้นหลังใน Google Photos ภายใต้แอพการตั้งค่าจากนั้นการเปิดใช้งานอีกครั้งดูเหมือนจะเป็นการหลอกลวงสำหรับฉัน นอกจากนี้เมื่อโทรศัพท์อยู่ในโหมดประหยัดพลังงานการอัปโหลดพื้นหลังก็ปิดการใช้งานเช่นกันป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


0

Google Photos ไม่ได้อัปโหลดอัตโนมัติเมื่อกล้องจับภาพ ดังนั้นคุณต้องเปิด Google Photos เพื่อเรียกดูอัลบั้มจากนั้นตั้งค่าอนุญาตให้รีเฟรชพื้นหลังสำหรับ Google Photos

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.