Mac ของฉันสามารถเป็นลำโพงไร้สายได้หรือไม่?


13

ดังนั้นมีหลายสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเสียงที่ฉันทำกับโทรศัพท์ของฉัน (ซึ่งไม่ใช่ iOS) ที่ฉันทำในขณะที่อยู่ที่คอมพิวเตอร์ของฉันและมันจะยิ่งใหญ่ถ้าฉันสามารถเล่นพอดคาสต์ของฉันหรือรับโทรศัพท์ softphone ของฉัน เป็นไปได้ด้วย Bluetooth หรือวิธีไร้สายอื่น ๆ ?


1
ถูกปิดเป็นซ้ำกับapple.stackexchange.com/questions/61956/…แต่สถานการณ์ที่นี่แตกต่างกัน (โทรศัพท์ไม่ได้ใช้ iOS)
nohillside

คำตอบ:


5

ฉันไม่รู้จักแอพ OS X ใด ๆ ที่สามารถทำสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้ แต่นี่เป็นคำแนะนำเล็กน้อย

เปลี่ยน Mac ของคุณให้เป็นลำโพง AirPlay

Airfoilจาก Rouge Amoeba ใช้งานได้ดีสำหรับฉันในการสตรีมพอดคาสต์เพลงวิทยุ ฯลฯ จากอุปกรณ์ iOS ไปยัง MacBook Pro ของฉัน (กลางปี ​​2012) โปรดทราบว่าคุณจะต้องติดตั้งลำโพง Airfoilซึ่งเป็นการดาวน์โหลดแยกต่างหากฟรี (เลื่อนลงไปที่ "Airfoil Speakers สำหรับ Mac") การดาวน์โหลดลำโพงแยกต่างหากต้องซื้อ Airfoil แม้ว่าการดาวน์โหลดจะฟรี แต่ให้ถือว่าเป็นส่วนเสริมของAirfoilแม้ว่าจะเป็นแอพแยกต่างหากก็ตาม หมายเหตุเพิ่มเติมว่า AirPlay เป็นการส่งข้อมูลทางเดียวและไม่สามารถใช้เป็นสปีกเกอร์โฟนได้ ดูหัวข้อถัดไป ...

เปลี่ยน Mac ของคุณให้เป็นสปีกเกอร์โฟน

ไม่แน่ใจว่าคุณมี softphone ประเภทใด แต่ให้ตรวจสอบกับผู้ดูแลระบบไอทีหรือโทรศัพท์ของคุณเพื่อดูว่ามีไคลเอ็นต์ Mac อยู่หรือไม่ หากมีคุณจะต้องมีรายละเอียดการกำหนดค่าจากพวกเขาด้วยดังนั้นขอให้ทำเช่นนั้นด้วย (หรือตั้งค่า)

มีแอพ OS X สองตัวที่ให้คุณควบคุม iPhone ของคุณ (และโทรศัพท์ประเภทอื่น ๆ ) ผ่านทางบลูทู ธ แต่ฉันโชคไม่ดีกับความน่าเชื่อถือดังนั้นฉันจึงไม่ได้ซื้อ ฉันไม่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นได้ แต่การค้นหาออนไลน์จะมีตัวเลือกไม่กี่ตัวเลือกหากคุณต้องการลองเสี่ยงโชค พวกเขาได้รับรอบสำหรับสักครู่และยังอยู่ภายใต้การพัฒนาที่ใช้งานอยู่เท่าที่ฉันรู้

โชคดี!


1

ฉันพยายามจับคู่โทรศัพท์ Android (4.2.x) ( Alcatel One Touch Idol X ) กับ MBP: ไม่มีความรัก
ฉันไม่สามารถใช้ MBP เป็นเอาต์พุตเสียงโดยตรง ดูเหมือนจะเป็นวิธีการใช้โทรศัพท์เป็นโมเด็มบลูทู ธ แต่ฉันไม่มีซิมสำหรับมันดังนั้นฉันจึงไม่ได้ลอง

มีแอพใน Google Play Store ที่อนุญาตให้ Android ใช้ AirPlay (ฉันลอง AllCast ด้วยความสำเร็จที่น่าสงสัยดูhttp://gizmodo.com/how-to-stream-anything-from-android-to-airplay-1578516449 ) แต่โซลูชัน "ที่ซับซ้อน" นี้มีแนวโน้มที่จะทำลายการอัปเดตเทคโนโลยีการสตรีมแต่ละครั้ง
ดังกล่าวรวมกับโซลูชันซอฟต์แวร์ AirPlay ที่อธิบายไว้ในคำตอบนี้อาจใช้งานได้


0

บางอย่างเช่นนี้ในทางทฤษฎีจะใช้งานได้เฉพาะสำหรับเอาต์พุตเสียง: https://www.aliexpress.com/item/Junsun-Universal-3-5mm-jack-Bluetooth-Aux-Audio-Receiver-Adapter-Hands-free-Car -KIT-Music-Receiver / 32838200156.html

คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์บลูทู ธ ที่ส่งสัญญาณเสียงด้วย aux ที่คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณเป็นไมโครโฟนและคุณเล่นเสียงจากไมโครโฟนบนอุปกรณ์ - แต่ ณ จุดนี้อาจมีเหตุผลมากกว่าที่จะซื้อลำโพงบลูทู ธ


0

ลองใช้Juliusซึ่งสามารถเปลี่ยน Mac ของคุณให้เป็นลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย


1
สวัสดีอาโรนที่ผมเคยตั้งค่าสถานะคำตอบของคุณเป็นสแปมเพราะคุณดูเหมือนจะร่วมกับ pixelegg แต่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยเพื่อให้ (คุณยังส่งเสริมแอป pixelegg ในคำตอบอื่น ๆapple.stackexchange.com/a/236352 ) หากเป็นกรณีนี้โปรดแก้ไขคำตอบของคุณเพื่อให้ชัดเจนว่าคุณเป็นพันธมิตรกับ pixelegg ดูapple.stackexchange.com/help/promotionสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
Jaume
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.