คำถามติดแท็ก bluetooth

บลูทู ธ เป็นมาตรฐานเทคโนโลยีไร้สายแบบเปิดที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลในระยะทางสั้น ๆ (โดยใช้การส่งสัญญาณวิทยุความยาวคลื่นสั้น) จากโทรศัพท์พื้นฐานและอุปกรณ์มือถือ -Wikipedia

3
Yosemite bluetooth audio นั้นขาด ๆ หาย ๆ / ข้ามไป
บน MacBook Pro สองตัว (หนึ่งแบรนด์ใหม่หนึ่งปีเก่า) ที่ใช้ OSX Yosemite อุปกรณ์เครื่องเสียงบลูทู ธ ทั้งหมดจะขาด ๆ หาย ๆ (เสียงคลิกเข้าและออกข้ามเหมือนซีดีที่มีรอยขีดข่วน) ฉันได้ลองเล่นเสียงผ่าน Spotify, iTunes, YouTube ด้วยหูฟังไร้สาย Beats Studio และ Big Jambox ทั้งสองอย่างในสภาพแวดล้อมที่แยกกัน บางครั้งเสียงก็สมบูรณ์แบบและชัดเจน จากนั้นมันก็จะเปลี่ยนแปลงเร็ว ฉันดูการตรวจสอบกิจกรรมในเวลาที่ขาด ๆ หาย ๆ และดูเหมือนว่าไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ สำหรับการบันทึกการใช้ Wifi และอุปกรณ์เดียวกัน iOS8 iPhone 6 และ 5S ทั้งคู่ไม่มีปัญหานี้ ฉันอยากรู้ว่าจะเริ่มแก้ไขปัญหาได้อย่างไร - มันยากที่จะแก้ไขปัญหาเนื่องจากไม่มีทางรู้ได้ว่าเป็นการรบกวนประสิทธิภาพของแอพ ฯลฯ

10
Magic Mouse ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Yosemite ได้อีก
ตั้งแต่อัปเกรดเป็น Yosemite (ทำการลบ HD ก่อนการติดตั้งดังนั้นจึงไม่มีการตั้งค่าจาก Mavericks) ฉันสามารถเชื่อมต่อ Magic Mouse ของฉันได้ตามปกติทุกครั้งที่บูต โดยปกติแล้วคุณจะสามารถเชื่อมต่อเมาส์หลับคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อเมาส์อีกครั้งอย่างไรก็ตามฉันต้องรีบูตเครื่อง MacBook Pro หลังจากการนอนหลับหากฉันต้องการให้ Magic Mouse ทำงานอีกครั้ง ฉันสามารถเห็นอุปกรณ์ทั้งในบานหน้าต่างการตั้งค่าบลูทู ธ และไอคอนเมนูแบบเลื่อนลงของบลูทู ธ แต่การคลิกเชื่อมต่อในอุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่งก็ไม่ได้ทำอะไรเลย บางครั้งการลบการจับคู่และการจับคู่กับเมาส์ก็ใช้งานได้อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่แล้วมันจะไม่ทำงาน ฉันพยายามรีเซ็ต nvram และลบ/Library/Preferences/com.apple.Bluetooth.plistโดยไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อใช้ Mavericks และด้านล่างฉันไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กับ Magic Mouse ของฉันและปัญหายังคงมีอยู่เมื่อใช้ Magic Mouse ที่แตกต่างกันบน Yosemite มีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหานี้โดยไม่ลดระดับเป็น Mavericks หรือไม่

16
ป้องกัน iTunes จากการเปิดเมื่อเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ
ทุกครั้งที่ฉันเชื่อมต่อชุดหูฟังบลูทู ธ ของฉันกับ Mac iTunes จะตัดสินใจเปิดตัว มีวิธีที่ฉันสามารถป้องกันพฤติกรรมนี้หรือไม่? ฉันพบกระทู้นี้ แต่ไม่มีวิธีแก้ไข: https://discussions.apple.com/thread/2570254?start=0&tstart=0 OS X 10.8.3 iTunes 11.0.2 (26) การใช้ Beats Wireless ปรับปรุง แม้หลังจากลบ iTunes ออกจากคอมพิวเตอร์ของฉันแล้วก็ยังแจ้งให้ฉัน "ค้นหา iTunes" ทุกครั้งที่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงบลูทู ธ
71 itunes  mac  bluetooth 

15
ปัญหาบลูทู ธ หลังจาก Sleep ใน OS X Yosemite (10.10)
ฉันดูเหมือนจะมีปัญหาถาวรกับการเชื่อมต่อบลูทู ธ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากปลุก Macbook Pro จากการนอนหลับเป็นเวลานาน ฉันมีลำโพงที่ปิดโดยอัตโนมัติหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งและกรณีการใช้งานของฉันคือเปิดแล็ปท็อปเปิดลำโพงและเมื่อไดรเวอร์บลูทู ธ ทำงานปกติพวกเขาจะเชื่อมต่อใหม่โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามปัญหาดูเหมือนว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงบลูทู ธ ของฉันจะไม่เชื่อมต่อหาก Macbook ของฉันเพิ่งถูกปลุกให้ตื่นจากการนอนหลับเป็นเวลานาน หลังจากค้นหาไปรอบ ๆ ฉันพบสคริปต์นี้เพื่อเปิดใช้งานส่วนขยายเคอร์เนลบลูทู ธใหม่ แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถใช้งานได้ในโยเซมิตี นี่คือสิ่งที่sudo tail -f /var/log/system.logให้ฉันหลังจากทำkextloadและkextunload(ชื่อโฮสต์และชื่อผู้ใช้ redacted): Nov 17 07:50:11 {redacted} sudo[8118]: username: TTY=ttys000 ; PWD=/Users/username; USER=root ; COMMAND=/sbin/kextload -b com.apple.iokit.BroadcomBluetoothHostControllerUSBTransport Nov 17 07:50:11 {redacted} kernel[0]: IOBluetoothUSBDFU::probe Nov 17 07:50:11 {redacted} kernel[0]: IOBluetoothUSBDFU::probe …

7
วิธีการตั้งค่าอุปกรณ์บลูทู ธ ที่จับคู่แล้วในโหมดการค้นพบอีกครั้ง?
ฉันจะตั้ง Magic Trackpad (หรืออุปกรณ์บลูทู ธ อื่น ๆ ที่ฉันคาดเดา) เข้าสู่โหมดการค้นพบได้อย่างไรถ้ามันถูกจับคู่กับแม็คอื่นแล้ว ทุกสิ่งที่ฉันพบใน google เพียงแค่ล้อเลียนฉัน

2
ป้องกันการจับคู่อัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์บางอย่าง (Bluetooth)
ฉันมีต้นปี 2011 Macbook Pro 13 "ที่ใช้ OS X 10.10.1 (Yosemite) ที่ทำงานฉันมีApple Magic TrackpadและApple Wireless Keyboardซึ่งใช้บลูทู ธ เมื่อฉันทำงาน Mac ของฉันจะเชื่อมต่อกับทั้งคู่โดยอัตโนมัติ (หากเปิดใช้ Bluetooth) ที่บ้านฉันมีอะแดปเตอร์เสียง Belkin F8Z492-P ติดกับสเตอริโอของฉัน (ขออภัยไม่มีหน้าผลิตภัณฑ์) หากเปิดบลูทู ธ เสียงของฉันจะถูกส่งไปยังอะแดปเตอร์บลูทู ธ โดยอัตโนมัติ (ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ค่อยต้องการ) ฉันจะทำให้ OS X เชื่อมต่อกับแทร็คแพดและคีย์บอร์ดในที่ทำงานโดยอัตโนมัติได้อย่างไร แต่ไม่เชื่อมต่อกับอะแดปเตอร์เสียงบลูทู ธ ที่บ้านโดยอัตโนมัติ ขณะนี้ฉันปิดบลูทู ธ เมื่อกลับถึงบ้าน แต่ฉันต้องการหลีกเลี่ยงการสลับบลูทู ธ เมื่อกลับถึงบ้าน / เมื่อฉันทำงานเพราะมันค่อนข้างน่ารำคาญที่จะเริ่มพิมพ์บนคีย์บอร์ดไร้สายและไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ มีเสียงเมื่อกลับถึงบ้าน หากไม่สามารถทำได้ฉันสามารถป้องกัน OS …

5
บลูทู ธ และ WiFi รบกวนกันตั้งแต่โยเซมิตี
หมายเหตุ: สิ่งเดียวที่เปลี่ยนแปลงในการตั้งค่าของฉันคือการติดตั้งโยเซมิตี ตั้งแต่ติดตั้ง Yosemite ฉันมีปัญหาแปลก ๆ : WiFi ใช้งานได้ดีและ BT ทำงานได้ดี แต่ WiFi + BT ทำงานร่วมกันในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องที่แตกต่าง ฉันสังเกตเห็นครั้งแรกเมื่อวานนี้ มีสองสิ่งเกิดขึ้นและสิ่งที่สองเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น: ฉันใช้แป้นพิมพ์ Magic Mouse + ของ Apple และเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นการเคลื่อนไหวของเมาส์เริ่มช้าลงราวกับว่าฉันกำลังพยายามเลื่อนเมาส์ไปบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ การหยุดการดาวน์โหลดชั่วคราวจะทำให้การเคลื่อนไหวของเมาส์กลับมาเป็นปกติ แต่สิ่งอื่นเริ่มเกิดขึ้น: การเปิดใช้งาน BT จะเป็นการทำลายการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของฉันอย่างมีประสิทธิภาพ จากช่วงเวลาที่ฉันเปิด BT และเริ่มใช้เมาส์และแป้นพิมพ์ความเร็วในการดาวน์โหลดของฉันจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก 1.3MB / s เป็น 500B / s (ใช่ไบต์) และตายช้าจากที่นั่น เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นการเคลื่อนไหวของเมาส์ของฉันก็โอเค เมื่อปิด BT ความเร็วในการดาวน์โหลดจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.3MB / s …

3
ฉันจะลบอุปกรณ์ Bluetooth บน Mac ของฉันได้อย่างไร
ฉันมีอุปกรณ์เสียงบลูทู ธ (ลำโพง Bose SoundLink Wireless Mobile) จำได้ใน MacBook Pro ที่ใช้ OS X 10.8.5 ตอนนี้ฉันไม่มีมันอีกแล้วและฉันต้องการเชื่อมโยงกับอุปกรณ์เสียงอื่นและดูเหมือนว่าไม่สามารถลืม Bose one และเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ปัจจุบันของฉันได้ฉันจะลบอุปกรณ์ Bose ได้อย่างไร
37 macbook  mac  bluetooth 

2
ความสมดุลของเสียง Bluetooth Pro ของ MacBook Pro นั้นเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ
ฉันมี MacBook Pro (กลางปี ​​2014) และหูฟังบลูทู ธ (TaoTronics TT-BH07) ฉันมักจะดีกับการสังเกตการเปลี่ยนแปลงของเสียงโดยทั่วไป ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันได้ตระหนักว่าเสียงนั้นค่อนข้างสมดุลกับด้านขวา ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงฉันหรือหูของฉันหรือเพลงที่ฉันฟัง จากนั้นมันก็เก็บไว้และฉันไปที่การตั้งค่าเสียงเพื่อให้แน่ใจ นี่คือ (โดยประมาณ) สิ่งที่ดูเหมือน: ฉันเปลี่ยนแถบเลื่อนไปที่กึ่งกลางและปัญหาหายไป ฉันคิดว่าฉันตั้งใจเปลี่ยนมันอย่างใด วันนี้ฉันเริ่มฟังเพลงและรู้ทันทีว่าเสียงนั้นถูกปิดอีกครั้ง ไปที่การตั้งค่าและมันก็มีอคติเหมือนหน้าจออีกครั้ง ครั้งนี้ฉันมั่นใจ 100% ว่าฉันไม่ได้ยุ่งกับมันโดยไม่ตั้งใจ ฉันแก้ไขอีกครั้งและตอนนี้ฉันไม่มีปัญหา แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นต่อไป ฉันใช้ macOS 10.12.2 UPDATE:ใช่ฉันเคยเห็นความสมดุลของเสียงถูกเปลี่ยนแบบสุ่มใน MBP เรตินา 15 '' กลางปี ​​2012แต่กรณีของฉันดูเหมือนจะถูกแยกออกเป็นบลูทู ธ เสียงโดยเฉพาะ ไม่เคยมี (หรืออย่างน้อยก็รู้) ว่าเป็นกรณีนี้กับหูฟังแบบมีสายหรือลำโพงภายใน นอกจากนี้ฉันใช้หูฟังบลูทู ธ เดียวกันกับ iPhone และ Apple Watch ของฉันและฉันไม่มีปัญหาใด ๆ กับพวกเขา
35 macos  audio  bluetooth 

11
การแชร์แป้นพิมพ์บลูทู ธ และเมาส์ตามลำดับระหว่าง Macs สองเครื่อง
ฉันออกกำลังกายนอกบ้านที่มีคอมพิวเตอร์สองเครื่อง: Macbook Pro ช่วงกลางปี ​​2010 (สำหรับงานประจำวัน) และ iMac กลางปี ​​2010 (ส่วนตัว) ในระหว่างวันทำงาน iMac ของฉันทำหน้าที่เป็นจอแสดงผลที่สองสำหรับ Macbook Pro ของฉันผ่าน Mini Displayport ปัจจุบันฉันใช้แป้นพิมพ์และเมาส์ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ทำงานและแป้นพิมพ์ Bluetooth และ Magic Mouse + Magic Trackpad สำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของฉัน ฉันต้องการกำจัดแป้นพิมพ์และเมาส์แบบใช้สายและเพียงแค่ใช้สิ่งบลูทู ธ สำหรับทั้งสองเครื่อง (แต่ไม่พร้อมกัน) เป็นไปได้หรือไม่ที่จะแบ่งปันอุปกรณ์อินพุตชุดเดียวอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องแบ่งและสร้างการจับคู่อุปกรณ์อินพุตเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้องซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ? ฉันไม่ได้ต่อต้านการซื้อฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมบางประเภทเพื่อให้ได้สิ่งนี้หากไม่ได้มีราคาแพงหรือยุ่งยากในการใช้หรือกำหนดค่า ยังไม่ชัดเจนสำหรับฉันว่าฉันจะบอก MacBook Pro ให้ออกจากอุปกรณ์เพียงอย่างเดียวเพื่อให้ iMac สามารถมีได้ในตอนเย็น ฉันต้องการหลีกเลี่ยงการจับคู่และจับคู่อุปกรณ์ทุกครั้งที่ต้องการเลื่อนอุปกรณ์ไปมา โดยทั่วไปจะมีซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ที่ทำงานเป็นสวิตช์ Bluetooth KVM …

6
AirPods: คุณภาพไมค์ที่แย่มาก ๆ บน Mac
นับตั้งแต่ฉันซื้อ AirPods (รุ่นที่ 1) พวกเขาแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่แย่มากในขณะที่เปิดใช้งานไมโครโฟน AirPod ในขณะที่พวกเขาเชื่อมต่อกับ Mac เมื่อเปิดใช้งานไมโครโฟนเพื่อบันทึกเสียงดูเหมือนว่าทั้งคุณภาพการบันทึกและคุณภาพการเล่นเสียงจะลดลงอย่างรุนแรงจนถึงระดับที่ต่ำกว่ามาตรฐาน (Mono 8.0 kHz) ตัวอย่างเช่นถ้าฉันเรียกใช้ Siri บน Mac สิ่งที่พูดและบันทึกโดยฉันและการตอบสนองด้วยเสียงของ Siri / Mac / AirPod จะมีคุณภาพไม่ดี หลังจากบันทึกเสร็จแล้วคุณภาพการเล่นเสียงมักจะกลับไปที่ปกติ1 เสียงไมโครโฟนที่บันทึกไว้ในไฟล์จะมีคุณภาพไม่ดี นี่คือเหตุผลที่ฉันตีความปัญหาเพื่อส่งผลกระทบต่อคุณภาพการบันทึกและการเล่น ปัญหาที่ดูเหมือนจะเป็นเหมือนกับที่กล่าวถึงในนี้แอปเปิ้ลฟอรั่มการสนับสนุนด้าย เธรดเสนอคำอธิบายที่เป็นไปได้ แต่ไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ชัดเจนหรือแนวทางปฏิบัติที่แนะนำ ฉันมีปัญหานี้กับ Mac หลายรุ่นล่าสุดหลายรุ่น ฉันไม่มีปัญหานี้เมื่อใช้ AirPods กับ iPhone ฉันได้ลองรีเซ็ตอินเทอร์เฟซ Mac Bluetooth ลองรีเซ็ต AirPods และอื่น ๆ FYI: การใช้การตั้งค่า Audio MIDI ของแอปพลิเคชันดั้งเดิมของ MacOS ฉันพยายามสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเปิดใช้งานการบันทึก …

2
ฉันจะส่งไฟล์ทาง Bluetooth จากสมาร์ทโฟน Android ไปยัง iMac ที่ใช้ OS X Lion ได้อย่างไร
ฉันส่งไฟล์จากสมาร์ทโฟนของฉันไม่สำเร็จ Huawei Ideos X5 พร้อม Android 2.3.5 ไปยัง iMac ของฉัน ฉันจับคู่อุปกรณ์สำเร็จ โทรศัพท์ Android รับอะไรจาก iMac ได้สำเร็จ แต่ iMac ไม่สามารถรับอะไรได้ ฉันปิดการใช้งานไฟร์วอลล์และปิดใช้งานโหมดซ่อนตัวด้วย แต่ยังคงมีปัญหาอยู่ คุณจะทำให้ iMac สามารถรับไฟล์จาก Bluetooth จากสมาร์ทโฟน Android ได้อย่างไร?

8
วิธีการเริ่มบริการ Bluetooth ใหม่จากบรรทัดคำสั่ง
บน Linux หากต้องการเริ่มบริการบลูทู ธ ใหม่พวกเขาเพียงเรียกใช้เทอร์มินัลแล้วออกคำสั่งต่อไปนี้: sudo /etc/init.d/bluetooth restart อะไรคือสิ่งที่เทียบเท่ากับ Mac OS X ฉันต้องการรีสตาร์ทบลูทู ธ โดยไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ทั้งหมด Yosemiteฉันใช้ อัปเดต: จากตัวเลือกบรรทัดคำสั่งต่าง ๆ ที่ได้รับจากการทดสอบด้านล่างตัวเลือกเดียวที่ดูเหมือนว่าใช้งานได้คือตัวสุดท้ายซึ่งก็คือ: sudo kextunload -b com.apple.iokit.BroadcomBluetoothHostControllerUSBTransport sudo kextload -b com.apple.iokit.BroadcomBluetoothHostControllerUSBTransport อัปเดต 2: คำสั่งดังกล่าวไม่ทำงานอีกต่อไปและฉันสงสัยว่ามันเคยทำ ครั้งแรกที่ฉันลองมันอาจจะเป็นอย่างอื่นที่เริ่มบริการบลูทู ธ ของฉันใหม่ สิ่งเดียวที่จะช่วยฉันได้คือการรีสตาร์ทเครื่องทั้งหมดทุกเช้า

7
ฉันจะเชื่อมต่อหูฟังไร้สายหลายตัวกับ Iphone 6 เดียวกันในเวลาเดียวกันได้อย่างไร
ฉันชอบที่จะฟังไฟล์เสียงบน Iphone 6 ของฉันในขณะที่วิ่งออกกำลังกายกลางแจ้ง แฟนของฉันต้องการเข้าร่วมฉัน (เขย่าเบา ๆ กับฉันและมีหูฟังของเธอเองฟังเสียงเดียวกัน) วิธีที่เราสามารถทั้งคู่หูฟังไร้สายของเราเพื่อ iPhone ของฉันไปพร้อม ๆ กันเพื่อที่ว่าเรากำลังฟังสิ่งเดียวกัน? (และไฟล์เสียงเหล่านี้ไม่สามารถใช้ได้ในบางตำแหน่งที่แชร์เช่น Spotify) (นอกจากนี้เรายังเป็นเจ้าของตัวแยกหูฟัง แต่การใช้หูฟังแบบมีสายนั้นไม่สะดวกเนื่องจากสายทำให้การทำงานยาก)
27 bluetooth  iphone 

5
บังคับให้ OS X ใช้บลูทู ธ ดองเกิลแทนที่จะเป็นคอนโทรลเลอร์ในตัว
ฉันใช้ Magic Mouse กับ MacBook Pro และ Mountain Lion ของฉัน เคอร์เซอร์บางครั้งเริ่มช้า ฉันคิดว่าเหตุผลของเรื่องนี้อาจเป็นระยะห่างระหว่าง Mac กับเมาส์ (ประมาณ 1.5 เมตร / 5 ฟุต) ฉันซื้อด็องเกิล Bluetooth USB ภายนอกฉันต้องการเสียบจอแสดงผลของฉันบนโต๊ะทำงานดังนั้นเมาส์จึงอยู่ใกล้กับคอนโทรลเลอร์มากขึ้น อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถหาวิธีทำให้ OS X ใช้ด็องเกิลภายนอกแทนตัวควบคุมในตัว เมื่อฉันเข้าสู่การตั้งค่าระบบ> บลูทู ธ และกดOptionปุ่มค้างไว้เพื่อแสดงการรับสัญญาณฉันเห็นว่ามันแข็งแกร่งที่สุดเมื่อติดกับ Mac ของฉันและไม่ใช่เมื่ออยู่ถัดจากดองเกิล ดังนั้นฉันจะทำอย่างไรเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ขอบคุณ!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.