ดาวน์โหลดรูปภาพจำนวนมากจากข้อความ [ซ้ำกัน]


15

อย่างไม่น่าเชื่อฉันไม่เคยล้างประวัติของฉันใน SMS / iMessages / ข้อความ เห็นได้ชัดว่าฉันควรจะสามารถเลื่อนขึ้นและในที่สุดก็เห็นข้อความแรกของฉันจาก iPhone รุ่นแรกของฉัน นี่เป็นเรื่องที่แปลกใจที่ใช้พื้นที่ในโทรศัพท์ของฉันเป็นจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่ของสาเหตุที่ฉันไม่เคยล้างมันออกมาคือมันมีรูปภาพลูกสาวของฉันมากมายที่ภรรยาของฉันส่งมาให้ฉันตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ได้รับการบันทึกลงในม้วนภาพของฉันและดูเหมือนจะไม่มีวิธีการส่งออกจำนวนมาก อาจสังเกตได้ว่าฉันใช้ข้อความเดสก์ท็อปใน Yosemite และดูเหมือนว่าทำงานได้ดีดังนั้นอาจมีวิธีที่ฉันสามารถใช้จากมุมนั้นได้

อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับฉันในการจัดเก็บไฟล์แนบรูปถ่ายทั้งหมดจากข้อความเกือบเจ็ดปี

คำตอบ:


13

ฉันมีปัญหาเดียวกันนี้และสามารถแก้ไขได้โดยแยกข้อมูลจากข้อมูลสำรอง ฉันใช้สคริปต์ (เข้าถึงได้ผ่านลิงก์) เพื่อทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ โปรดทราบว่าจะต้องมี Mac - โปรดทราบว่าฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแหล่งที่มาหรือเนื้อหาเพียงแค่ผู้ใช้ในอดีต

 1. เรียกใช้การสำรองข้อมูลโทรศัพท์ผ่าน iTunes ขณะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ
 2. ใน Finder ให้ไปที่เมนูไป -> ไปที่โฟลเดอร์ป้อนเข้า ~/Library/Application Support/MobileSync/Backup
 3. ค้นหาโฟลเดอร์ที่แก้ไขล่าสุดในBackupโฟลเดอร์
 4. สร้างโฟลเดอร์ชื่อiOSBackupโฟลเดอร์บนเดสก์ท็อป
 5. คัดลอกโฟลเดอร์ที่คุณพบในBackupการiOSBackup
 6. ดาวน์โหลด iOSMessageExport ( zip ) ซึ่งมีชุดของสคริปต์ Perl แตกไฟล์ในiOSBackupโฟลเดอร์ (คุณควรเห็นภาพหน้าจอคล้ายกับด้านล่าง) ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่
 7. เปิด Terminal
 8. ป้อนcd ~/Desktop/iOSBackupและกด Return
 9. ป้อนperl backup.pl --directory_path <folder>/และกด Return แทนที่ด้วยชื่อของโฟลเดอร์สำรองที่อยู่ภายในiOSBackup(จะแตกต่างจากการสำรองข้อมูลเป็นการสำรองข้อมูล) ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่
 10. เมื่อสคริปต์ทำงานเสร็จแล้วให้กลับไปที่iOSBackupโฟลเดอร์และค้นหาโฟลเดอร์ที่ชื่อ_export ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่
 11. ภายใน_exportคุณควรเห็นโฟลเดอร์สำหรับแต่ละวันที่มีการส่ง / รับข้อความรูปภาพ / ภาพยนตร์จะอยู่ที่นี่ ไฟล์ HTML ของแต่ละบทสนทนา (ตามวัน) ก็มีให้เช่นกัน ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ที่มา: WonderHowTo


6
ฉันเสียใจที่เห็นสิ่งนี้ถูกทำเครื่องหมายว่าซ้ำซ้อนเพราะคำตอบของคุณดีกว่าคำตอบอื่น ๆ ขอบคุณที่เข้ามามีส่วนร่วม
grovberg

@ grovberg ดีใจที่ฉันช่วยได้! ฉันเปิดเธรดบน Meta เพื่ออภิปรายเมื่อคำถามควรถูกทำเครื่องหมายว่าซ้ำซ้อน หากคุณต้องการคุณสามารถดูกระทู้ที่นั่น อื่นดีใจอีกครั้งฉันสามารถช่วย!
smoooosher

เรามาดูเกี่ยวกับการเปิดใหม่นี้ @grovberg - โปรดทราบหากฉันอ้างอิงบทความที่เชื่อมโยงหรือเพียงลบส่วนที่เกี่ยวกับวิธีสำรองข้อมูลออก ดูเหมือนว่าจะเป็นการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ไฟล์สำรองของ iTunes เพื่อให้คุณสามารถลบข้อความบน iOS ได้ ฉันอ่านคุณทั้งสองอย่างถูกต้องที่นี่?
bmike

ฉันได้รับข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อเรียกใช้: DBD::SQLite::db prepare failed: no such table: message at iOSMessages.pm line 86. DBD::SQLite::db prepare failed: no such table: message at iOSMessages.pm line 86.ความคิดใด ๆ ที่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดนี้
Amelio Vazquez-Reina

@ AmelioVazquez-Reina ตรวจสอบgithub.com/basnijholt/iOSMessageExport เป็นเวอร์ชันที่แก้ไขแล้วของสคริปต์ซึ่งไม่ทำให้เกิดข้อผิดพลาด มันยังคงส่งข้อผิดพลาดต่าง ๆ ให้ฉัน แต่มันก็ส่งออกทุกอย่างได้ดี
Jon Carl
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.