แอพ Apple Watch ไม่โหลด


4

ฉันได้รับ Apple Watch Sport ขนาด 38 มม. เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ฉันรักมัน มันใช้งานได้ดี ... โดยปกติ มีคนออนไลน์จำนวนมากที่บ่นเรื่องเวลาโหลดช้าเมื่อเปิดแอพโดยเฉพาะบุคคลที่สาม แต่สำหรับฉันพวกเขาไม่ค่อยเปิดเลย ฉันจะรอนาทีนานพอที่อุปกรณ์จะล็อคและยังคงไม่มีอะไร วิธีแก้ปัญหาเดียวในตอนนี้คือการรีสตาร์ท (โดยปกติจะเป็นการรีสตาร์ทแบบบังคับโดยกดปุ่มทั้งสองบนแต่ละอุปกรณ์) และลองอีกครั้ง มันถึงจุดที่มันค่อนข้างน่าผิดหวังที่ต้องรีสตาร์ทอย่างน้อยสองครั้งหรือสามครั้งต่อวันโดยเฉพาะเมื่อฉันใส่รหัสผ่าน (เป็นข้อความ) บน iPhone ของฉันมันค้างประมาณ 3-5 นาทีแล้วรีสตาร์ทและให้ฉันใช้ Touch ID การเริ่มใหม่บางครั้งก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ แต่อย่างใด

ใครที่มีปัญหานี้ มันเกิดขึ้นแล้วในไม่กี่สัปดาห์

สถิติบางอย่าง:

 • นาฬิกาของฉันมาถึงเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2015
 • นาฬิกาของฉันมีแอปพลิเคชั่น 82 รายการภาพถ่าย 100 รูปและไม่มีเพลง
 • นาฬิกาของฉันใช้งาน watchOS 1.0.1
 • นาฬิกาของฉันมีพื้นที่ว่าง 5.6 GB
 • โทรศัพท์ของฉันเป็น iPhone 5s 64 GB ที่ใช้ iOS 8.3
 • โทรศัพท์ของฉันเหลือ 238 MB (แต่อาจผันผวนได้บ่อยครั้งนี่อาจเป็นสาเหตุของปัญหาได้หรือไม่)
 • โทรศัพท์ของฉันมักจะมีปัญหาในการอยู่บน wifi และชอบที่จะออกไปสู่ ​​4G เมื่อใดก็ตามที่มันรู้สึกเหมือนมัน (เป็นระยะ ๆ และไม่บ่อยมาก แต่ฉันรู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพูดถึง)
 • โทรศัพท์ของฉันมีอายุประมาณ 2 ปีแล้ว

ขอบคุณล่วงหน้า.

อัปเดต:ฉันรู้ว่าการรีสตาร์ท Apple Watch อาจเพียงพอที่จะแก้ปัญหาชั่วคราวและดูเหมือนว่าปัญหาจะเกิดขึ้นหลังจากที่ฉันติดตั้งแอพใหม่ลงไป สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือแอป Apple Watch บน iPhone ของฉันมีข้อบกพร่องและมักจะเกิดปัญหาหรือทำงานไม่ถูกต้อง

อัปเดต 2:ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันสามารถระบุอย่างแน่นอนว่าไม่มีรูปแบบการทำงานของ Apple Watch ของฉันหรือไม่ ฉันเพิ่งพิสูจน์การอัปเดตก่อนหน้านี้ผิดแล้ว ฉันหวังว่าปัญหานี้จะมีการคาดการณ์บางอย่าง

อัปเดต 3:นาฬิกาของฉันค่อนข้างดีในวันนี้ (29 มิถุนายน 2558) แต่เพิ่งเริ่มแสดงอีกครั้ง นี่คือบางสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นว่าอาจเป็นประโยชน์:

 • นาฬิกาตอบสนองอย่างสมบูรณ์เป็นเวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงในระหว่างที่ฉันสามารถใช้อ่านหนังสือค้นหาเว็บและเพิ่มการ์ดลงในรายการ Trello
 • ฉันพยายามโหลด Trello ในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา แอปโหลดแล้ว แต่หลังจากโหลดแล้วจะแสดงไอคอนการโหลดแบบวงกลมบนหน้าจอหลักโดยไม่มีไอคอนใด ๆ ปรากฏขึ้น
 • ฉันทำการทดสอบบางอย่าง:
  • ฉันปล่อยให้ Trello วิ่งและมันก็ล้มเหลว
  • ฉันเปิดมันอีกครั้ง ฉันหมดเวลาประมาณ 32 วินาทีก่อนที่มันจะล้มเหลวอีกครั้งโดยคงอยู่บนหน้าจอการโหลดในครั้งนี้
  • ฉันรีสตาร์ทนาฬิกาตามปกติแล้วลองอีกครั้ง แต่มันไม่โหลด
  • จากนั้นฉันก็บังคับให้เริ่มการทำงานของนาฬิกาอีกครั้งโดยปล่อยให้มันนั่งบนข้อมือของฉันหลังจากนั้นไม่กี่นาที ไม่ขอรหัสผ่านของฉัน
  • ฉันไปที่แอป Trello ทันที หลังจากผ่านไป 5 วินาที (ฉันไม่ได้ลองอันนี้) มันโหลดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฉันรู้สึกงุนงงกับการขาดลวดลายที่นี่

อัปเดต 4:สิ่งนี้เริ่มรู้สึกเหมือนกับบันทึกประจำวัน ไม่มีลวดลายอย่างแท้จริง ตลอดทั้งวัน (30 มิถุนายน 2558) ฉันได้เริ่มต้นใหม่ทั้ง iPhone และ Apple Watch โดยนาฬิกาทำงานได้ครั้งละประมาณ 10 นาทีเท่านั้น ฉันไม่สามารถโหลดแอพใด ๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ

หากฉันค้นพบเบาะแสอื่น ๆ ฉันจะโพสต์การอัปเดตอีกครั้ง


ฉันมีปัญหาเดียวกัน ฉันไม่สามารถโหลดแอปของบุคคลที่สามได้เลย (Lutron, Roomie) จนถึงตอนนี้ไม่มีอะไรทำงาน (ติดตั้งใหม่รีบูตโทรศัพท์ / ดู, ... )

@ Mark มีอะไรน่าสนใจสำหรับฉันในกรณีของฉันคือมันใช้ได้ทั้งในและนอก ตัวอย่างเช่นเช้านี้ฉันใช้ Spark กับนาฬิกาได้ดี แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถโหลด Trello และเริ่มใหม่อีกครั้ง มันเหมือนกันสำหรับคุณหรือคุณไม่สามารถโหลดได้เลย? มีอะไรอีกที่คุณสังเกตเห็น?
jmindel

@ Mark ฉันคิดว่าฉันค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยให้ (1) ปล่อยให้ปพลิเคชันความผิดพลาดหลายครั้งหลังจากรีสตาร์ทและรอรอบนาทีในแต่ละครั้งจนกว่าพวกเขาจะโหลดและ (2) แรงเลิกปพลิเคชันลำบาก (พบวิธีออนไลน์) โดยถือ ปุ่มเปิดปิดเครื่องจนกระทั่งเมนูการปิดเครื่องปรากฏขึ้นจากนั้นปล่อยแล้วค้างอีกครั้งจนกระทั่งหน้าจอหลักปรากฏขึ้น แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้
jmindel

คำตอบ:


1

ไม่แน่ใจว่าคุณยังคงมีปัญหานี้อยู่หรือไม่และสำหรับผู้ใช้ในอนาคตที่มีปัญหาเดียวกันเช่นกัน ผู้คนจำนวนมากพบกับแอปที่ไม่โหลดปัญหา

วิธีแก้ปัญหานี้ค่อนข้างง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือรีสตาร์ท Apple Watch คุณสามารถทำได้โดยกดปุ่มด้านข้าง (Digital Crown และปุ่มด้านล่าง) ในครั้งเดียว เพียงรอให้รีสตาร์ท หากไม่ช่วยให้รีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

ที่มา: Cupertino Watch


ขอบคุณสำหรับคำตอบ ณ จุดนี้ปัญหาส่วนใหญ่หายไป ฉันไม่คิดว่าฉันจะมีปัญหาใด ๆ หรือหลายเรื่องในขณะนี้อาจเป็นเวลาหนึ่งปีที่ได้รับการประทับเวลา การรีสตาร์ทในแบบที่คุณแนะนำไม่เคยทำงาน นั่นเป็นทางออกหนึ่งที่ฉันลองมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยโชคดี ฉันพูดถึงสิ่งนี้ในความคิดเห็นอื่น แต่สำหรับผู้ใช้ในอนาคตดังที่คุณกล่าวว่าฉันขอแนะนำให้บังคับให้ออกจากแอพที่มีปัญหาหรืออัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ ฉันคิดว่าการแก้ไขปัญหาสำหรับฉัน
jmindel

ดีใจที่คุณไม่มีปัญหาอีกต่อไป ขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูล
Hawon Nguyen
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.