คำถามติดแท็ก watchos

3
Apple Watch มีอุณหภูมิอย่างไร
Apple Watch แสดงอุณหภูมิที่หน้าปัดนาฬิกา เมื่อ Apple Watch ของฉันถูกตัดการเชื่อมต่อจาก iPhone ของฉันการแสดงอุณหภูมิจะปิดการใช้งาน แต่เวลาจะยังคงปรากฏ นั่นทำให้ฉันคิดว่านาฬิกาไม่มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ แต่ได้มาจากอินเทอร์เน็ต คำถามของฉันคือนาฬิกามีอุณหภูมิอย่างไร

2
ปิดใช้งานการจับภาพหน้าจอ Apple Watch
ฉันจะปิดใช้งานหรือปรับเปลี่ยนคุณสมบัติการจับภาพหน้าจอของ Apple Watch ได้อย่างไร แม้ว่าวันหนึ่งมันอาจจะเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับฉันที่จะจับภาพหน้าจอของนาฬิกาของฉัน แต่ความเป็นจริงของฮาร์ดแวร์ของ Apple Watch ทำให้การใช้งานนี้น่ารำคาญอย่างยิ่ง มันง่ายเกินไปที่จะกดปุ่มด้านข้างและเม็ดมะยมดิจิทัลโดยไม่รู้ตัวและไม่ตั้งใจโดยบังเอิญในเวลาเดียวกัน ใช่ฉันพยายามใส่นาฬิกาข้อมือของฉันให้สูงขึ้นและวงดนตรีหลายวง ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนการวางแนวของนาฬิกาเพราะมันจะทำให้การเข้าถึงเม็ดมะยมน้อยลงมาก เมื่อฉันสวมใส่นาฬิกาขณะออกกำลังกายหรือออกกำลังกายฉันก็พบกับภาพที่ไม่พึงประสงค์มากมายที่แพร่กระจายไปยังการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ทุกประเภทและอื่น ๆ ฉันได้ใช้อัลบั้มภาพบน iPhone ของฉันเพื่อลบมวล มีการอุดตันแบนด์วิดท์ของฉันและที่เก็บข้อมูลดังกล่าวแล้ว

1
แอพ Apple Watch ไม่โหลด
ฉันได้รับ Apple Watch Sport ขนาด 38 มม. เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ฉันรักมัน มันใช้งานได้ดี ... โดยปกติ มีคนออนไลน์จำนวนมากที่บ่นเรื่องเวลาโหลดช้าเมื่อเปิดแอพโดยเฉพาะบุคคลที่สาม แต่สำหรับฉันพวกเขาไม่ค่อยเปิดเลย ฉันจะรอนาทีนานพอที่อุปกรณ์จะล็อคและยังคงไม่มีอะไร วิธีแก้ปัญหาเดียวในตอนนี้คือการรีสตาร์ท (โดยปกติจะเป็นการรีสตาร์ทแบบบังคับโดยกดปุ่มทั้งสองบนแต่ละอุปกรณ์) และลองอีกครั้ง มันถึงจุดที่มันค่อนข้างน่าผิดหวังที่ต้องรีสตาร์ทอย่างน้อยสองครั้งหรือสามครั้งต่อวันโดยเฉพาะเมื่อฉันใส่รหัสผ่าน (เป็นข้อความ) บน iPhone ของฉันมันค้างประมาณ 3-5 นาทีแล้วรีสตาร์ทและให้ฉันใช้ Touch ID การเริ่มใหม่บางครั้งก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ แต่อย่างใด ใครที่มีปัญหานี้ มันเกิดขึ้นแล้วในไม่กี่สัปดาห์ สถิติบางอย่าง: นาฬิกาของฉันมาถึงเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2015 นาฬิกาของฉันมีแอปพลิเคชั่น 82 รายการภาพถ่าย 100 รูปและไม่มีเพลง นาฬิกาของฉันใช้งาน watchOS 1.0.1 นาฬิกาของฉันมีพื้นที่ว่าง 5.6 GB โทรศัพท์ของฉันเป็น iPhone 5s ...

3
Active Calories VS Total Calories ระหว่างการออกกำลังกาย [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: “ แคลอรีที่ใช้งาน” คืออะไร 2 คำตอบ ฉันค่อนข้างใหม่สำหรับ Apple App - ฉันเป็นผู้ใช้ Fitbit และ Fitbit สะท้อนให้เห็นถึงการเผาผลาญไขมันนาทีที่ใช้งานและเวลาที่มองดูในระหว่างที่ออกกำลังกาย แอพของ Apple สะท้อนให้เห็นถึงแคลอรี่ที่ใช้งานอยู่และแคลอรี่โดยรวมในระหว่างที่ออกกำลังกายและฉันไม่สามารถหาคำตอบเพื่อกำหนดความแตกต่างได้ ความแตกต่างในผลงานออกมาจาก Active กับ Total ฉันยังคงอยู่ในรั้วเกี่ยวกับแอพนี้ Fitbit แสดงให้เห็นว่าในระหว่างที่ฉันทำงานหนักขึ้นและสะท้อนแคลอรี่อย่างชัดเจน -

1
ฉันจะปิด AirPlay บน Apple Watch ได้อย่างไร
บนหน้าจอศูนย์ควบคุมใน Apple Watch ของฉันฉันเปิด AirPlay โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อฉันแตะมันจะมีตัวเลือกให้ฉันยกเลิกหรือเลือก "Apple Watch ... " ฉันได้ลองทั้งสองอย่างแล้วไม่มีตัวเลือกที่จะสลับ AirPlay ฉันจะปิด AirPlay ได้อย่างไร

1
ข้อความ WhatsApp ถูกทำเครื่องหมายเป็น 'อ่าน' เมื่อใด
ฉันจำเป็นต้องรู้เมื่อข้อความ WhatsApp ถูกทำเครื่องหมายเป็น 'อ่าน' ดังนั้นเมื่อมีเครื่องหมายสีน้ำเงินปรากฏขึ้น ฉันจะเจาะจงมากขึ้น: เมื่อฉันคลิก 'ปิด' เมื่อฉันได้รับการแจ้งเตือน WhatsApp บน Apple Watch ของฉันมันจะถูกทำเครื่องหมายว่าอ่านแล้วหรือไม่? หรือเฉพาะเมื่อคุณอยู่ในหน้าจอแชทเท่านั้นเอง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.