ใช้แจ็คหูฟังเป็นบรรทัดสำหรับไมโครโฟนบน MacBook Pro Retina [ซ้ำกัน]


32

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

MacBook Pro Retinas ทำแจ็คสัญญาณเข้า (ไมโครโฟน) ที่ MacBook Pros รุ่นก่อนมี บางครั้งฉันต้องการเสียบไมโครโฟน 1/8 "แต่ไม่มีตัวเลือกให้สลับอินพุตจาก" ไมโครโฟนภายใน "เป็น" line in "

บานหน้าต่างการตั้งค่าเสียง

มีวิธีการผ่านบรรทัดคำสั่งหรือยูทิลิตี้ของบุคคลที่สามเพื่อย้อนกลับทิศทางของแจ็คหูฟังเพื่อใช้เป็นสายเข้าสำหรับไมโครโฟนหรือไม่?


ที่จะไม่ทำงาน สายในต้องการให้ไมโครโฟนมีแหล่งพลังงาน ชุดหูฟังไม่ได้
Ruskes

1
@Buscar 웃คุณต้องการพลังปีศาจเท่านั้นหากพยายามเชื่อมต่อโดยตรงกับไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ อินพุตไลน์และไมค์ไดนามิกไม่ต้องใช้พลังงาน
Joshua

4
คำถามนี้มีการตอบสนองอย่างละเอียดสวยถึงปัญหาเดียวกัน: apple.stackexchange.com/questions/90344/…
LordParsley

คำตอบ:


30

สำหรับ Macs ที่มีแจ็คอินพุต / เอาต์พุตที่ใช้ร่วมกันเพียงปุ่มเดียวกุญแจสำคัญในการใช้ไมโครโฟนคือต้องมีปลั๊กที่ถูกต้อง ฉันเดาว่าคุณไม่เห็นตัวเลือกอินพุตเพราะแจ็คไมโครโฟนของคุณไม่มีวงแหวนสามวง (ชุดหูฟัง Apple ที่มีไมโครโฟนมีสามวง)? หากเป็นกรณีนี้คุณจะต้องได้รับสายเคเบิลแยกเพื่อให้ Mac รับรู้ว่ามีไมโครโฟน ดูที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


4
ฉันกำลังใช้ปลั๊ก TRRS (4 เสามาตรฐาน CTIA) และไมโครโฟนไม่ทำงาน การตั้งค่าเสียงไม่อนุญาตให้ตัวเลือกใช้พอร์ต 3.5 สำหรับสัญญาณเสียงเข้า เมื่อเสียบสิ่งเดียวกันเข้ากับโทรศัพท์ทุกอย่างใช้ได้ดี ดังนั้นฉันต้องสมมติว่าแอปเปิ้ลไม่ได้กังวลที่จะต่อสายอย่างถูกต้อง
Asu
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.