แอปพลิเคชันไม่ทำงาน แต่เทียบท่าคิดว่าเป็นดังนั้นฉันไม่สามารถออกจาก / เปิด [ซ้ำ]


11

นี่เกิดขึ้นกับแอปพลิเคชั่นหลายตัวจนถึงตอนนี้ฉันไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นหลังจากการออกแรง (บางครั้ง)

ก่อนอื่นคุณบังคับให้ออกจากโปรแกรมและทำเช่นนั้น แต่ Dock แสดงว่ายังเปิดอยู่ แต่ไม่ตอบสนอง หากคุณไปที่การตรวจสอบกิจกรรมจะไม่ปรากฏขึ้น เมื่อคุณพยายามใช้คำสั่ง killall ตามชื่อมันจะบอกคุณว่า "ไม่พบกระบวนการที่เป็นของคุณ" หากคุณลากที่ตั้งไฟล์ลงในเทอร์มินัลก็ยังไม่ทำงาน การลบ (ใช้คำสั่ง rm เนื่องจากการย้ายไปที่ถังขยะไม่ทำงานเนื่องจากตัวค้นหาอ้างว่าแอปพลิเคชันกำลังทำงานอยู่) และการติดตั้งใหม่ไม่ได้ทำอะไรเลยดังนั้นฉันเชื่อว่ามันเกี่ยวข้องกับ Dock หรืออย่างอื่นบน mac ไม่ใช่แอปพลิเคชัน ตัวเอง

OS X Yosemite เวอร์ชั่น 10.10.3

แก้ไข:

ฉันเดาว่าสิ่งที่อาจเกิดขึ้นคือแอปพลิเคชั่นหยุดทำงาน แต่คอมพิวเตอร์ไม่เคยมีข้อบ่งชี้ใด ๆ ว่ามันเกิดขึ้นด้วยเหตุผลใดก็ตามดังนั้นการบอกให้เลิกไม่ทำอะไรเลย แต่คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดแอปพลิเคชันที่เปิดอยู่แล้ว คุณไม่สามารถเปิดหรือปิด

สิ่งที่ไม่ทำงาน:

เทอร์มินัล: killall Dock

เทอร์มินัล: killall Finder

Applescript: tell application "(application name)" to activate

เมนู Finder: เปิดใหม่

คำตอบ:


0

ดูเหมือนว่าจะมีปัญหากับตัว Dock มากกว่าแอพพลิเคชั่น ลองkillall Finderในเทอร์มินัลซึ่งรีสตาร์ท Finder และ Dock


1
เมื่อมองผ่านแพคเกจและเรียกใช้ไฟล์ linux ฉันมีการจัดการเพื่อเปิดแอปพลิเคชันอย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันยังคงแสดงว่าไม่ตอบสนองใน Dock เป็นอินสแตนซ์ใหม่ของแอปพลิเคชันเดียวกันที่มีชื่อเดียวกัน ... จะดีถ้าฉันสามารถกำจัดสิ่งนั้นมันทำให้ฉันรำคาญ ...
Michael Xian

ฉันมีปัญหาเดียวกัน ... เนื่องจากกระบวนการไม่ทำงาน Force Quit ไม่ทำอะไรเลยและแอปไม่ปรากฏขึ้นps auxเนื่องจากไม่ได้ทำงานจริง การเปิด "App.app" ไม่ทำงานเนื่องจากสันนิษฐานว่าเป็น Mac เนื่องจากมันทำงานอยู่แล้ว การเปิด "App.app/Contents/MacOS/app" ใช้งานได้โดยตรง แต่แล้วฉันก็เห็นแอปอินสแตนซ์สองตัวใน Dock และเช่นเดียวกับคุณkillall Finderและkillall Dockไม่ต้องแก้ไขเช่นกัน
Chris
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.