ไฟล์ Lost Pages ใน iCloud หลังจากอัปเดตเป็น Yosemite


0


เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันอัปเกรด Mac เป็น OS X Yosemite และหลังจากนั้นไฟล์หน้าทั้งหมดของฉันที่ถูกบันทึกใน iCloud ใน MacBook ของฉันจะสูญหายและฉันไม่พบพวกเขาใน MacBook ของฉันหรือใน icloud.com ออนไลน์
มีวิธีการหาพวกเขาหรือไม่? หรือมีโฟลเดอร์ใด ๆ ในคอมพิวเตอร์ของฉันหรือออนไลน์ที่บันทึกไฟล์ iCloud ก่อนทำการซิงค์

คำตอบ:


1

ไดเร็กทอรี iCloud Drive ตั้งอยู่ภายใน Mobile Documents คุณสามารถเข้าถึง iCloud Drive ผ่าน Terminal ด้วย:

cd Library/Mobile\ Documents/

เครดิต

โปรดทราบว่าไม่พบไดเรกทอรีเอกสารมือถือใน Finder คุณสามารถรับรายการของไดเรกทอรีย่อยในเอกสารมือถือได้โดยพิมพ์ lsใน Terminal ตัวอย่างเช่นไดเร็กทอรี iCloud Drive สำหรับ Pages.app คือ

cd Library/Mobile\ Documents/com~apple~pages

ลองค้นหาเอกสารของคุณในไดเรกทอรีเหล่านี้ คุณควรออฟไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการซิงค์ iCloud หากมีให้ลบไฟล์ในเครื่องของคุณต่อไป cpหากไฟล์จะมีคัดลอกออกมาใช้

หากไม่เป็นเช่นนั้นโปรดลองออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณใน System Preference.app แล้วลงชื่อเข้าใช้ใหม่ซึ่งจะทำให้ OS X สามารถดึงข้อมูลดัชนีไฟล์ iCloud อีกครั้งและซิงค์อีกครั้ง อย่างไรก็ตามโอกาสการทำงานมีขนาดเล็กเนื่องจากไฟล์ของคุณหายไปใน iCloud.com

ฉันเดาว่าการดำเนินการที่ผิดบางอย่างลบเอกสาร iCloud Drive ในเครื่องทั้งหมดและการเปลี่ยนแปลงนี้จะถูกซิงค์กับ iCloud.com ดังนั้นไฟล์ออนไลน์ทั้งหมดของคุณจะถูกลบด้วย ทางออกสุดท้ายคือการกู้คืนไฟล์ของคุณใน iCloud Drive จากการสำรองข้อมูล Time Machine

หวังว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.