ไม่มีตัวเลือกให้อัปโหลดไปยัง iCloud อีกต่อไปด้วย iTunes Match และ iTunes 12.2.2?


0

ฉันได้ลองใช้บริการ Apple Music ใหม่แล้วและเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ บางอย่างดังนั้นฉันควรอัปเดต iTunes เป็น 12.2.2 (ฉันคิดว่าฉันเคยเป็นรุ่น 12.0 หรือ 12.1 มาก่อน) ตั้งแต่การอัปเดตไม่มีวิธีใดที่ฉันสามารถมองเห็นเพื่อเพิ่มแทร็ก (ตัวอย่างที่ฉันเพิ่มลงในไลบรารีด้วยตนเองเช่น) ไปยังไลบรารี iCloud

คุณสมบัตินี้หายไปไหน เราเคยสามารถคลิกขวาที่แทร็กและเพิ่มไปยัง iCloud Music Library แต่ไม่อีกต่อไป แทร็กของฉันเกือบทั้งหมดยังไม่มีตัวบ่งชี้สถานะของ iCloud อีกต่อไปและแทร็กที่ทำ - มีหลายเพลงที่ไม่สามารถอธิบายได้ในห้องสมุดท้องถิ่นของฉันและบ่งบอกว่าจำเป็นต้องดาวน์โหลด

อะไรให้ที่นี่ ฉันไม่สามารถค้นหาสิ่งใดในปัญหาเฉพาะเหล่านี้ในการค้นหาของฉัน มีปัญหาที่ทราบบ้างแล้วหรือไม่ฉันไม่เข้าใจว่าเพลงของ iCloud ทำงานอย่างไร จริงๆแล้วฉันไม่สามารถหาหลักฐานของ iTunes Match ที่มีอยู่แล้วใน iTunes ได้อีกต่อไป ไม่มีรายการเมนูไม่มีการกำหนดลักษณะ ฯลฯ

เพื่อความชัดเจนสิ่งนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ iOS และเกี่ยวข้องกับ iTunes บน OS X (Mavericks ในกรณีของฉัน)

แก้ไข: หากต้องการเพิ่มสิ่งนี้ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่ามีเพียงไม่กี่แทร็กของฉันที่ยังมีตัวเลือก "เพิ่มไปยัง iCloud Music Library" โดยเฉพาะแทร็กที่ถูกทำเครื่องหมายว่าซ้ำกัน ไม่ใช่แทร็กอื่นในไลบรารีทั้งหมดของฉันที่มี 15,421 เพลงมีตัวเลือกนั้นอีกต่อไปแม้ว่าจะเป็นสมาชิก iTunes Match มีใครบ้างไหมที่ให้แสงนี้?

แก้ไข 2:

ตกลงหลังจากตรวจสอบอีกเล็กน้อยฉันคิดว่ามันอาจเป็นไปได้ว่าวิธีที่ iTunes จัดการกับเพลง iCloud ได้เปลี่ยนไปด้วยการแนะนำ Apple Music ตามบทความ KB ของ apple นี้ดูเหมือนว่าตอนนี้ห้องสมุดทั้งหมดของคุณจะทำงานโดยอัตโนมัติอัปโหลดและจับคู่ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันสับสนก็คือไม่มีทางเป็นไปได้ที่แอปเปิลจะจับคู่กับเพลงทั้งหมดของฉันได้ - เพราะบางอย่างมันเป็นงานดั้งเดิมที่สร้างขึ้นด้วยตัวเองที่ไม่มีอยู่จริง และแทร็กเหล่านั้น - และอื่น ๆ - ยังขาดตัวเลือก Add to iCloud Music Library พวกเขาจะเพิ่มต่อไป แต่มีเพียงไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ใน iTunes จากข้อเท็จจริงนี้ หากฉันพยายามที่จะลบหนึ่งในแทร็กเหล่านี้ฉันได้รับตัวเลือกในการลบการดาวน์โหลดดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในคลาวด์อยู่แล้ว (และก่อนที่ฉันจะอัปเกรด iTunes อาจเป็นคำถามจริงที่นี่: ทำไม iTunes ไม่แสดงตัวบ่งชี้สำหรับแทร็กที่อัปโหลดไปยังคลาวด์อีกต่อไปแล้ว

คำตอบ:


0

ฉันเพิ่งพบสิ่งเดียวกันและพบว่าดูเหมือนว่า iTunes Match อาจเพิ่งถูกเปลี่ยนชื่อและการตั้งค่าก็ย้ายไป

หมายเหตุสำหรับผู้อ่านในอนาคตฉันใช้ iTunes รุ่น 12.2.2.25 (64 บิต) ใน Windows 10

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเข้าสู่ระบบใน iTunes Store และยังให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้รับอนุญาต (ดูรายการเมนูร้าน) แล้วลองไปที่ไฟล์ > ห้องสมุด > ปรับปรุงห้องสมุดดนตรี iCloud หลังจากเลือกรายการเมนูนั้นให้ดูที่มุมขวาบน (ซึ่งปกติแล้วคุณจะเห็นสิ่งที่ดาวน์โหลด) และคุณควรเห็นสิ่งนี้: iTunes อัพเดทคลังเพลง iCloud

หลังจากรอให้เรื่องนี้เสร็จสิ้นห้องสมุด iTunes Match ทั้งหมดของฉันก็ปรากฏขึ้นมา! (ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีหรือมากกว่านั้น)

นอกจากนี้เพื่อตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับตัวบ่งชี้การแสดงผลเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ว่าพฤติกรรมนี้ตรงกับ iTunes Match ที่ทำกับฉันมาก่อน ฉันสามารถดูว่าเพลงใดที่ถูกดาวน์โหลดและฉันสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดเพลงที่ไม่ได้โดยการคลิกที่สัญลักษณ์คลาวด์


-2

เปิด iTunes ไปที่ iTunes> ค่ากำหนด> ทั่วไปและตรวจสอบคลังเพลง iCloud> คลิกตกลง


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! คำตอบที่ดีคือคิดอย่างดีจัดเตรียมบริบทและเขียนอย่างดี ลองอ่านวิธีการตอบหน้า คุณสามารถอธิบายเพิ่มเติมได้หรือไม่? ตัวอย่างเช่นคุณสามารถบอกเราว่าสิ่งนี้ทำอะไรและทำไมจึงใช้งานได้
Zach Gates

คำตอบนี้ไม่เป็นประโยชน์ ปัญหาไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้ใช้ iCloud Music Library มันเปิดใช้งานแล้วและคำตอบของคุณไม่ได้ตอบคำถาม
Jonathan van Clute
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.