คำถามติดแท็ก apple-music

Apple Music เป็นบริการสตรีมเพลงโดย Apple Inc.

3
หัวใจเปลี่ยนการให้คะแนนดาวใน iOS 8.4 ด้วย Apple Music / iTunes Match หรือไม่
ฉันได้รับการจัดอันดับเพลงเป็นเวลานานมากมีเพลย์ลิสต์หลายรายการโดยใช้การจัดอันดับดาว ฯลฯ คุณเคยสามารถคลิกที่อัลบั้มและ 'พลิก' ใน iOS และสามารถดูการจัดอันดับเพลงของคุณ สิ่งนี้ดูเหมือนจะหายไปอย่างสมบูรณ์และมีเพียงตัวเลือก 'หัวใจ' ของรายการ มีวิธีในการแก้ไขการจัดอันดับดาวของเพลงใน iOS 8.4 หรือไม่?

7
iTunes Match กับ Apple Music แตกต่างกันอย่างไร
ขณะนี้ฉันจ่ายเงินให้กับ iTunes Match ซึ่งทำให้ฉันได้รับการสตรีมโฆษณาฟรีรวมถึงไลบรารี iTunes ที่สำรองไว้บนคลาวด์ ฉันไม่เข้าใจว่าฟีเจอร์ที่มีอยู่เหล่านั้นทำงานร่วมกับหรือต่อต้านบริการสมัครสมาชิก Apple Music ที่เพิ่งประกาศใหม่ได้อย่างไร อดีตถูกยกเลิกหรือให้เครดิตกับบริการใหม่หรือไม่ก็ให้บริการฟรีและเป็นทางเลือกที่จะจ่ายสำหรับ A หรือ B หรือทั้งสองอย่าง?

4
ซิงค์ / ถ่ายโอน Spotify Playlist ไปยัง Apple Music
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะโอนเพลย์ลิสต์ Spotify ทั้งหมดของฉันไปยัง Apple Music ใหม่ ฉันมีเพลย์ลิสต์ 10 รายการที่มีมากกว่า 5,000 เพลงฉันจะเกลียดที่จะทำมันหาย


3
ฉันจะซิงค์คลัง iTunes ของฉันกับ iPhone ของฉันในขณะที่ยังใช้คลังเพลง iCloud สำหรับ Apple Music ได้อย่างไร
เป็นไปได้ไหมที่ฉันจะเปิด iCloud Music Library เพื่อให้ฉันสามารถใช้ Apple Music (บันทึกแทร็กและเพลย์ลิสต์ในรายการเพลง My Music) ในขณะที่ยังคงความสามารถในการซิงค์เพลงใด ๆ ที่ฉันได้รับแบบเก่า ๆ ฯลฯ ) และเพิ่มในคลัง iTunes ของฉัน? มันน่ารำคาญมากที่ต้องเปิดและปิด iCloud Music Library เพื่อให้สามารถซิงค์เพลงกับโทรศัพท์ของฉันในขณะที่ใช้ Apple Music

2
ฉันต้องรอหลายวันเพื่อให้ห้องสมุดของฉันอัปโหลดอีกครั้งหลังจากที่ออกจากระบบโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่
ประมาณ 15 ชม. ก่อนหน้านี้ฉันออกจากระบบ iTunes โดยไม่ตั้งใจบน Mac เครื่องหลักของเรา ฉันรับรู้ถึงข้อผิดพลาดของฉันทันทีดังนั้นกลับเข้าสู่ระบบทันทีและไม่ได้คิดอะไรเลย จากนั้นฉันก็แลกบัตรของขวัญสองใบและทุกอย่างก็ดีกับโลกจนกระทั่งฉันออกจาก iTunes ฉันได้รับคำเตือนว่า iTunes กำลังอัปโหลดไปยังคลังเพลงและถามฉันว่าต้องการเลิกจริงๆหรือไม่ ฉันยกเลิกและปล่อยให้มันดำเนินต่อไปเพราะฉันจะไปนอนแล้ว แต่วันนี้อินเทอร์เน็ตของฉันช้าลงอย่างเจ็บปวดในบางครั้งและตอนนี้ฉันอยากทำใจให้สบายและดู Netflix มันมีการเชื่อมต่อและบัฟเฟอร์ที่ยากลำบากจากนั้นฉันก็จำ iTunes ได้ ดังนั้นฉันจึงกลับไปที่ Mac เพื่อออกและได้รับข้อผิดพลาดเดียวกัน! ฉันยกเลิกอีกครั้งแล้วคลิกที่ไอคอนกิจกรรมเล็ก ๆ เพื่อดูสิ่งต่อไปนี้: ในอัตรานี้ฉันจะรอเป็นวันเพื่อให้ทุกอย่างอัปโหลดอีกครั้ง ฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ เรามี Macs สองเครื่อง, iPads สองเครื่องและ iPhones สองเครื่อง นี่หมายถึงการเข้าถึงคลังเพลงของฉันถูกบุกรุกในทุกอุปกรณ์ในขณะที่ฉันรอให้ทุกอย่างอัปโหลดอีกครั้งหรือไม่ แน่นอนถ้าเรายังคงลงชื่อเข้าใช้บนอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดของเรา iTunes บนเครื่อง Mac หลักไม่จำเป็นต้องทำทั้งหมดอีกครั้ง? ฉันเพิ่งออกจากระบบประมาณครึ่งนาที คำถามของฉัน: ฉันต้องรอให้ iTunes เสร็จหรือไม่ หากฉันออกจาก iTunes …

3
iCloud Music Library ไม่สามารถเปิดใช้งานได้
เช้านี้ฉันดาวน์โหลด iOS 8.4 และเปิดใช้งาน Apple Music ฉันเริ่มค้นหาและพบอัลบั้มที่ฉันต้องการเพิ่มในห้องสมุดของฉัน เมื่อฉันพยายามที่จะเพิ่มฉันบอกว่าฉันต้องเปิดใช้งาน iCloud Music Library และถูกนำไปยังการตั้งค่า อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามเปิดใช้งานในการตั้งค่าฉันได้รับข้อผิดพลาดว่า "iCloud Music Library ไม่สามารถเปิดใช้งาน" ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นไม่ว่าฉันจะเลือก "ผสาน" หรือ "แทนที่" ไลบรารีปัจจุบันของอุปกรณ์ของฉัน ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้ผ่านข้อผิดพลาดนี้
11 ios  apple-music 

13
“ ไม่สามารถเพิ่มเพลย์ลิสต์ใน iCloud Music Library ของคุณ” ทำไม?
ฉันกำลังโยกย้ายจาก Spotify และฉันต้องการให้ iTunes รองรับวิธีที่ฉันใช้ในการเพิ่มเพลงลงในเพลย์ลิสต์ "รายการโปรด" เช่นเดียวกับที่ติดดาวเพลงบน Spotify เริ่มแรกฉันสร้าง Smart Playlist เพื่ออัปเดตตัวเองกับทุกเพลงที่ฉันชอบ (ลองเรียกรายการนี้ว่าPlaylist 1 ) ไม่ทำงานเพราะเห็นได้ชัดว่าการให้คะแนนการเต้นของหัวใจไม่ได้คงอยู่ระหว่างอุปกรณ์และส่วนใหญ่ของจุดนี้คือเพื่อให้ฉันสามารถมีรายการปรับปรุงตนเองนี้ออฟไลน์บนมือถือ โซลูชันที่สองของฉันคือการสร้างเพลย์ลิสต์ที่ไม่ใช่สมาร์ทและอัปเดตด้วยตนเองด้วยเพลงใหม่ที่สมาร์ทเพลย์ลิสต์ได้จับเอาไว้ (เรียกว่าเพลย์ลิสต์ 2 ) ใช้งานได้ (ฉันสามารถตั้งเพลย์ลิสต์แบบแมนนวลเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้แบบออฟไลน์บนโทรศัพท์ของฉัน) แต่มันก็เป็นเรื่องยุ่งยากที่จะคัดลอกเพลงด้วยตนเองทุกครั้ง โซลูชันที่สามของฉันคือการสร้างเพลย์ลิสต์อัจฉริยะอีกรายการที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อทำรายการแรก (ลองเรียกเพลย์ลิสต์นี้3 ) เพลย์ลิสต์แรกถูกตั้งค่าให้เพิ่มแทร็กใด ๆ ในใจโดยอัตโนมัติ แต่เนื่องจากพารามิเตอร์นี้ไม่ได้พกพาไปด้วยมือถือฉันได้สร้างเพลย์ลิสต์อัจฉริยะอันที่สองที่เพิ่มเพลงอะไรก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วจะเป็น mirror playlist แต่มีพารามิเตอร์ต่างกัน นี้ทำงานครับแต่ผมได้รับข้อผิดพลาดแปลก: เพลย์ลิสต์ถูกสร้างขึ้นและทำงานได้ตามที่ฉันต้องการ (ทำมิเรอร์แรกให้สำเร็จตลอดเวลา) แต่ดูเหมือนว่าฉันไม่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์อื่นด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น เพลย์ลิส 3มีตรงแทร็คเดียวกับเพลย์ลิส 1เพื่อให้ได้รับเหตุผลที่เพลย์ลิส 3 "รวมถึงสื่ออื่น ๆ ชนิดหรือเพลงที่ไม่ได้รับสิทธิ์" ไม่ได้ทำให้รู้สึกใด ๆ ไม่มีใครรู้ว่าทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและ / …

5
เปลี่ยนประเทศของ iTunes Store และเก็บ Apple Music ไว้ไหม
มีวิธีในการเปลี่ยนประเทศของ iTunes Store และยังคงเป็นคลังเพลง Apple อยู่หรือไม่? โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีอัตโนมัติ เหตุผลในการถามคือบทความสนับสนุนของ Apple เกี่ยวกับการเปลี่ยนประเทศหรือภูมิภาค iTunes Store บอกว่าห้องสมุดดนตรี Apple ของคุณจะหายไปหากเปลี่ยนประเทศและไม่มีวิธีแก้ไขปัญหา: คุณจะไม่เห็นรายการจากคลังเพลง iCloud ที่คุณจับคู่อัปโหลดหรือเพิ่มจากร้านค้าของประเทศก่อนหน้า ฉันใช้เวลาสร้างห้องสมุดเพลงของฉัน (เพิ่มจาก Apple Music) และไม่อยากเสียเพราะฉันย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ในกรณีของฉันมันไม่มีตัวเลือกให้ใช้ Apple ID หลายตัวหรือใช้ประเทศ iTunes Store เก่า ๆ ต่อไป เวอร์ชันของอุปกรณ์คือ iOS 10 และ macOS Sierra

3
จะเกิดอะไรขึ้นกับเพลงที่ฉันซื้อถ้าฉันยกเลิกการสมัครสมาชิก Apple Music
ฉันมีคลังเพลงขนาดใหญ่ที่รวบรวมมานานหลายปีในการซื้อเพลงจาก iTunes และซีดี ฉันอยากลอง Apple Music แต่เกิดอะไรขึ้นกับเพลงที่ฉันเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความกังวลเกี่ยวกับเพลงที่ฉันซื้อจาก iTunes เพราะฉันจ่ายเงินมากสำหรับสิ่งนั้น

1
เพลง Apple: การจัดอันดับหัวใจ (แทร็ก“ รัก”) ไม่ควรซิงโครไนซ์ระหว่างอุปกรณ์หรือไม่
ฉันรัก / รักหลายสิบแทร็กบนเดสก์ท็อป Apple Music (บน Mac) แต่เมื่อฉันเล่นบน iPhone ของฉันพวกเขาไม่ได้ใจ / รัก เป็นเรื่องปกติหรือไม่ ฉันหวังว่าไม่ได้เพราะมันไม่มีเหตุผลใด ๆ ! (เพราะเหตุใดฉันจึงต้องการรักแทร็ก แต่เพียงหนึ่งอุปกรณ์เท่านั้นและไม่ได้อยู่ในอีกอัน) หากเป็นเรื่องปกติมีวิธีบังคับให้ซิงค์นี้หรือไม่? ขอบคุณ!

2
จะหยุดการใช้ iCloud Music Library บน Mac และ iOS ได้อย่างไร
ในขณะที่ลองใช้ Apple Music ช่วงซัมเมอร์นี้ฉันต้องเปิดฟังก์ชั่นiCloud Music Library ฉันใช้ Apple Music เสร็จแล้วและฉันต้องการกำจัดคลังเพลง iCloudนั้น ฉันอยากกลับไปที่ ... มีเพลงของฉันใน Mac ของฉัน ซิงค์เพลย์ลิสต์อัลบั้มและศิลปินที่เลือกไปยังอุปกรณ์ iOS ของฉัน ไม่มีเพลงของฉันใน iCloud เลย ฉันใช้ OS X 10.11.1 และ iTunes 12.3.1 บน Mac และ iOS 9.2 บน iPhone และ iPad ของฉัน ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร อัปเดต: แน่นอนฉันได้ทำ Google แบบนี้แล้ว บางส่วน (iOS เท่านั้น) ล้าสมัย (iTunes 12.x …

4
เป็นไปได้ไหมที่จะ * อ้างสิทธิ์ในบัตรของขวัญ iTunes
เมื่อฉันอ้างสิทธิ์บัตรกำนัล iTunes ฉันได้รับตัวเลือกให้ใช้เพื่อสมัครสมาชิก Apple Music ตัวอย่างเช่นฉันสามารถใช้บัตรของขวัญ $ 150 เพื่อรับ Apple Music ปีละ $ 99 และมีเงินเหลือ $ 51 เพื่อซื้อแอพหรืออะไรก็ตาม แต่ถ้าฉันยังไม่แน่ใจว่าฉันต้องการที่จะผูกมัดกับ Apple Music Platform หรือไม่ อาจไม่ใช่การตัดสินใจที่ชัดเจนสำหรับทุกคน มันทำให้ฉันหยุดชั่วคราวในขณะที่ฉันพิจารณาว่ามีโอกาสมากแค่ไหนที่ฉันจะซื้อ HomePod ในอนาคตอันใกล้และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย มีวิธีการรับสิทธิเพียง $ 51 ของบัตรของขวัญ $ 150 และซื้อแอพและเพลงในขณะที่ฉันคิดว่าฉันต้องการ Apple Music หรือไม่ หรือฉันต้องซื้อการสมัครรับข้อมูล Apple Music ก่อนจากนั้นจึงเป็นเนื้อหา iTunes อื่น ๆ


1
Apple Music - การอนุญาตให้ปิดใช้งานเนื้อหาที่ชัดเจน
ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Apple Music และค้นหา Metallica และอัลบั้มส่วนใหญ่ของพวกเขาจะเป็นสีเทา หลังจากค้นหาคำตอบบางครั้งฉันเห็นว่าอัลบัมทั้งหมดที่มีเนื้อหาที่ชัดเจนนั้นเป็นสีเทา ฉันตรวจสอบการตั้งค่า iTunes ของฉันและเมื่อฉันค้นหาการตั้งค่าสำหรับ "จำกัด เพลงที่มีเนื้อหาที่ชัดเจน" แต่นี่คือส่วนที่แปลก: ฉันไม่สามารถ 'ยกเลิกการเลือก' ตัวเลือกได้ ตัวเลือกจะถูกตรวจสอบและเป็นสีเทา ใครบ้างมีความคิดวิธียกเลิกการเลือกตัวเลือกนั้นและเข้าถึงเนื้อหาที่ชัดเจน? หมายเหตุ: บัญชีแอปเปิ้ลของฉันเป็นของร้านอินเดีย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.