เปิดใช้งานการจัดการระยะไกลจากระยะไกลบน mac


1

ฉันกำลังพยายามใช้เดสก์ท็อประยะไกลเพื่อส่งสคริปต์ไปยัง Mac ทั้งหมดในเครือข่ายของฉันที่สร้างบัญชีผู้ดูแลระบบเพิ่มเติมและซ่อนไว้ ฉันพยายามทำสิ่งนี้โดยใช้ Apple Remote Desktop อย่างไรก็ตามแม็คเหล่านี้ส่วนใหญ่ปิดใช้งานการจัดการระยะไกล

ฉันจะเปิดใช้งานสิ่งนี้ได้อย่างไร Mac แต่ละเครื่องมีบัญชีผู้ดูแลระบบอยู่แล้ว มันช่วยได้ไหม ฉันสามารถทำได้ผ่านการล็อกอินระยะไกล (ssh) หรือไม่ แต่แม็คเหล่านี้ส่วนใหญ่ก็ปิดการใช้งานเช่นกัน ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือล่วงหน้า


คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณขอ - สามารถใช้รีโมทในเครื่องอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ดูแลระบบเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่ & บัญชีผู้ดูแลระบบ ระบบปฏิบัติการใด ๆ ที่จะอนุญาตให้ใช้ไม่ได้
Tetsujin

@Tetsujin ขอบคุณสำหรับการตอบกลับของคุณ ... เรามีบัญชีผู้ดูแลระบบอยู่ที่นั่นดังนั้นถ้าฉันจะไปที่คอมพิวเตอร์ของทุกคนฉันสามารถทำกระบวนการทั้งหมดด้วยตนเองโดยไม่ต้องเข้าบัญชีของพวกเขา แต่แน่นอนฉันต้องการวิธีที่ดีกว่าไปที่คอมพิวเตอร์ของทุกคนเพื่อเปิดใช้งานคุณลักษณะ คุณคิดว่าอะไรจะเป็นแนวทางที่ดีที่สุด?
youngandcrazy

ฉันคิดว่านั่นเป็นจุดประสงค์ทั้งหมดของการติดตั้ง OS X Server ไว้ในเครื่อง
bret7600

@ bret7600 คุณกำลังบอกว่าฉันควรจะติดตั้ง OS X Server และมีการตั้งค่า ARD อย่างใดและผ่านทางเซิร์ฟเวอร์ไม่เคยปล่อยให้พวกเขาปิดหรือ อื่น ๆ อีก?
youngandcrazy

@youngandcrazy นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่าใช่
bret7600

คำตอบ:


2
  1. ssh adminusername @ ip_address

  2. sudo /System/Library/CoreServices/RemoteManagement/ARDAgent.app/Contents/Resources/kickstart- เปิดใช้งาน


ไม่แน่ใจว่าทำไมนี่ถึง -1 แต่ก็อาจช่วยได้ฉันยังไม่ได้ลอง ฉันเดาว่าจะต้องใช้ GUI แบบแมนนวลหรือไม่ ฉันพบว่าการจัดการระยะไกลดูเหมือนจะไม่สามารถพึ่งพากลุ่มได้ซึ่งแตกต่างจากการเข้าสู่ระบบระยะไกลซึ่งสามารถใช้ group = Administrators ฉันต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้ผู้ดูแลระบบใหม่สามารถจัดการจากระยะไกลได้
AnneTheAgile
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.