แอพ Photos: การใช้แอพ Photos ในไลบรารีที่เก็บไว้ใน USB แฟลชไดรฟ์


2

ฉันต้องการจัดเก็บคลังภาพของฉันลงในแฟลชไดรฟ์ USB ภายนอก ฉันได้พบบทความอื่น ๆ ที่อธิบายว่ามันเป็นไปได้ที่จะเก็บไลบรารี่ Photos ไว้บน USB SSD หรือ HDD ภายนอกและต้องการทำเช่นเดียวกันกับ USB Flash Drive

เหตุผลข้างต้นคือ USB แฟลชไดรฟ์ (i) มีพื้นที่เพียงพอ (ii) มีขนาดเล็กมากและ (iii) สามารถเสียบเข้าได้ตลอดเวลา

ในกรณีที่เป็นไปได้ฉันมีคำถามเฉพาะบางอย่างและจะขอบคุณมากถ้ามีคนสามารถทำให้กระจ่างในเรื่องนี้

  1. เป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้ USB แฟลชไดรฟ์เพื่อจัดเก็บไลบรารี่ Photos และเข้าถึงไลบรารี่นี้เมื่อฉันใช้แอพ Photos
  2. ประสิทธิภาพลดลงหรือเป็นที่ยอมรับเมื่อใช้แอพ Photos (การเบราส์หรือแก้ไขรูปภาพ) ด้วยการกำหนดค่าด้านบนหรือไม่?
  3. จะมีการแนะนำให้ฟอร์แมต USB Flash Drive เป็นรูปแบบที่เป็นมิตรกับ Mac มากกว่าหรือไม่ ถ้าใช่จะแนะนำอะไร?
  4. ในทางกลับกันในกรณีที่ฉันต้องใช้ HDD ภายนอกโดยใช้ USB 3.0 ประสิทธิภาพจะเท่ากันหรือต่ำกว่าเมื่อใช้ USB แฟลชไดรฟ์หรือไม่
  5. ในที่สุดฉันจะต้องลบไดรฟ์ภายนอกออกจากรายการยกเว้นจาก Time Machine ในกรณีที่ฉันต้องการให้ Time Machine สำรองข้อมูล

ขอบคุณล่วงหน้าหากใครสามารถให้ข้อเสนอแนะบางอย่าง

ชื่นชมมาก!


ประสิทธิภาพเป็นเหมือนรสนิยมในอาหาร ความคิดเห็นของทุกคนนั้นถูกต้องเท่าเทียมกัน ฉันจะตอบปัญหาเป้าหมายและเชื่อมโยงไปยังคำตอบอื่น ๆ ที่ครอบคลุมถึงวิธีการย้ายไฟล์ไปยังที่เก็บข้อมูลช้ากว่าโวลุ่มการบู๊ตหลัก อย่าลังเลที่จะถามคำถามเกี่ยวกับความต้องการด้านการเปรียบเทียบ
bmike

นอกเหนือจากประสิทธิภาพการทำงานแล้วฉันจะไม่เชื่อถือแฟลชไดรฟ์ในการจัดเก็บข้อมูลที่มีค่าใด ๆเลยทีเดียวหากฉันไม่มีการสำรองข้อมูลที่แน่นหนา พวกเขาไม่น่าเชื่อถือและเมื่อ [ไม่ใช่ถ้า] พวกเขาล้มเหลวพวกเขาก็ล้มเหลวอย่างมหันต์โดยไม่มีความหวังในการฟื้นฟู ฉันได้ผ่านหลายร้อยหากไม่ใช่งานหลายพันงานซึ่งอาจทำให้ฉันไม่เข้าใจเพราะเราปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะผู้ให้บริการข้อมูลแบบใช้แล้วทิ้งและนั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาทำ
Tetsujin

คำตอบ:


1

คุณควรฟอร์แมตที่เก็บข้อมูลสำรองเป็น OS X ที่ขยายและทำเจอร์นัล ที่ช่วยให้มั่นใจว่าการเมานต์ของอุปกรณ์นั้นรวดเร็วและคุณไม่จำเป็นต้องรอfsckวงจรเต็มรูปแบบ บทลงโทษความเร็วของการทำเจอร์นัลนั้นแทบจะไม่สามารถวัดได้ โทษความเร็วสำหรับการไม่บันทึกภาพนั้นมีมากในแต่ละครั้งที่คุณติดตั้งไดรฟ์

คุณต้องการ ACL สไตล์และการอนุญาตของ OS X ดังนั้นอย่าเลือก FAT หรือรูปแบบอื่น ๆ หากคุณใส่ใจเรื่องความเร็วและไม่มีข้อบกพร่อง / ปัญหา

นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือการย้ายและการวัดจริงเพื่อตรวจสอบความเร็วของไดรฟ์หากคุณไม่ต้องการเพียงแค่กำหนดเวลาให้กับแอพ Photos เมื่อคุณย้ายโฟลเดอร์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.