“ ไม่สามารถดาวน์โหลดแอพได้ในเวลานี้”


18

iPhone 4 ของฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอพใด ๆ ได้ มีข้อความเตือนว่า "ไม่สามารถดาวน์โหลดแอปได้ในขณะนี้" และ "เสร็จสิ้น" และ "ลองใหม่" ฉันควรทำอย่างไร


2
คำถามนี้ไม่มีงานวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำเพื่อแก้ไขปัญหา มันยังขาดข้อมูลเฉพาะประเภทใด ๆ คุณสามารถแก้ไขได้หลังจากอ่านวิธีถาม ? ขอขอบคุณและยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน
bmike

คำตอบ:


6

โปรดลองขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาของคุณ หลังจากแต่ละขั้นตอนตรวจสอบว่าคุณยังคงมีปัญหานี้หรือไม่

 1. เพียงแตะสองครั้งที่ไอคอนของแอพที่คุณไม่สามารถดาวน์โหลดและรอสองสามวินาที การดาวน์โหลดของคุณควรดำเนินการต่อ

 2. หากคุณมีปุ่มพร้อมตัวเลือกในการ "ลองอีกครั้ง" ให้สังเกตความคืบหน้าของการดาวน์โหลดจนถึงจุดที่เกิดข้อผิดพลาดแล้วแตะ "ลองอีกครั้ง" ข้อผิดพลาดอาจกลับมา แต่ถ้าความคืบหน้ามีขั้นสูงแล้วให้แตะ "ลองอีกครั้ง" ซ้ำไปเรื่อย ๆ จนกว่าแอปจะดาวน์โหลดอย่างสมบูรณ์ หลังจากทำเช่นนั้นปัญหาอาจไม่กลับมาเลยสำหรับการอัปเดตแอปในอนาคต

 3. แตะการตั้งค่า> ทั่วไป> วันที่และเวลา> ตั้งค่าอัตโนมัติ> และเลื่อนเพื่อปิด“ ตั้งค่าอัตโนมัติ” กำหนดวันที่ล่วงหน้าหนึ่งปีด้วยตนเอง ตอนนี้ให้ลองดาวน์โหลดแอพอีกครั้ง หากคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดกลับไปเพื่อเปิด“ ตั้งค่าอัตโนมัติ” จากนั้นลองดาวน์โหลดแอพอีกครั้ง

 4. รีสตาร์ทอุปกรณ์ iOS ของคุณ เพียงกดปุ่มเปิด / ปิด (นอน / ตื่น) ค้างไว้จนกว่าคุณจะเห็นแถบเลื่อนสีแดงและเลื่อนแถบเลื่อนเพื่อปิดอุปกรณ์ของคุณ หากต้องการเปิดอีกครั้งให้กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้จนกระทั่งโลโก้ Apple ปรากฏขึ้น

 5. การตั้งค่า> iTunes & App Store> Apple ID ของคุณ> ออกจากระบบ รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณจากนั้นการตั้งค่า> iTunes และ App Store> ลงชื่อเข้าใช้แล้วลองอีกครั้ง

 6. แตะการตั้งค่า> Wi-Fi และปิดและเปิดอีกครั้ง

 7. รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายโดยแตะการตั้งค่า> ทั่วไป> รีเซ็ต> รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายแล้ว iDevice ของคุณจะเริ่มต้นใหม่ โปรดทราบว่าจะรีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายทั้งหมดรวมถึงรหัสผ่าน Wi-Fi ของคุณ

 8. รีเซ็ตอุปกรณ์ของคุณโดยกดปุ่มพัก / ปลุกและปุ่มโฮมพร้อมกันจนกว่าคุณจะเห็นโลโก้ Apple


3

นี่คือสิ่งที่ฉันพบใน apple.com

 1. คลิกเสร็จสิ้นเมื่อไอคอนเสร็จสิ้นปรากฏขึ้น
 2. เปิดโหมดเครื่องบิน
 3. รอ 15 วินาที
 4. โหมดเครื่องบินไม่สมดุล
 5. สนุกกับมันและฉันสัญญาว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกครั้งกับอุปกรณ์ของคุณ

คำเตือน: บางครั้งสิ่งนี้ไม่ทำงาน

มันทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ iPad


การรีบูตเครื่องอย่างหนักและนุ่มซ้ำ ๆ ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา ดูเหมือนว่าการเปิดและปิดโหมดใช้งานบนเครื่องบินนั้นได้ทำการแก้ไขแล้ว นอกจากนี้หลังจากทราบแล้วฉันได้รับป๊อปอัปแจ้งว่ามีข้อกำหนดในการให้บริการใหม่ของ iTunes ฉันต้องยอมรับ ... ฉันสงสัยว่าการสลับนี้จะทำให้โทรศัพท์ของฉันหลุดออกจากความกลัว
ArtOfWarfare

ทำงานให้ฉัน แต่จำเป็นต้องรู้ว่าทำไมมันเกิดขึ้น? และโหมดการบินอะไรที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้จริง
RIT

3

ลองเชื่อมต่อกับ VPN แล้วลองดาวน์โหลดหรืออัปเดตอีกครั้ง

ฉันมีปัญหาในการอัปเดตแอป ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้แล้วล้มเหลวด้วยข้อความนี้:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ฉันได้ลองใช้คำแนะนำมากมายที่พบที่นี่เช่นเดียวกับ Discussions.apple.com ซึ่งไม่ได้ผลสำหรับฉัน คำแนะนำบางอย่างแนะนำให้เล่นซอกับ wifi รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายและตั้งค่า DNS เป็น 8.8.8.8 ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าคำแนะนำเหล่านั้นส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับปัญหาอย่างไร แต่ฉันสังเกตเห็นว่าตัวหารร่วมของคำแนะนำมากมายหมุนรอบระบบเครือข่าย มันทำให้ฉันมีความคิดที่จะลองใช้แอพ VPN บนโทรศัพท์ของฉัน ฉันลองแล้วก็บิงโก! เพียงแค่เชื่อมต่อกับ VPN อนุญาตให้ฉันทำการอัปเดตให้เสร็จสมบูรณ์

เพื่อให้ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีเชื่อมต่อ VPN ฉันใช้แอพ PIA จาก Apple App Store ฉันแน่ใจว่ามีตัวเลือก VPN มากมาย แต่ประเด็นก็คือการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN จากไคลเอนต์ VPN ที่อยู่บน iPhone ของฉัน นี่คือ iPhone 5S โดยวิธีการ


VPN ดูเหมือนว่าจะแก้ไขปัญหาของฉันด้วย อาจเป็น DNS (ใช้ openDNS)
flyboy777

2

โดยทั่วไปการรีบูตยากจะแก้ไขได้ว่า ... หากต้องการบังคับให้รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณให้กดปุ่ม Sleep / Wake และ Home ค้างไว้อย่างน้อย 10 วินาทีจนกว่าคุณจะเห็นโลโก้ Apple


0

ในกรณีของฉันฉันเพิ่งลดระดับ iPad 2 เป็น iOS 6.1.3 และไม่สามารถติดตั้งแอพใด ๆ ได้ (ฉันสามารถเรียกดูใน Safari ดู App Store เป็นต้น) ฉันลองใช้วิธีแก้ปัญหาทั้งหมดในคำตอบ 2 อันดับแรกรวมถึง iOS 6.1.3 อีกครั้งแล้วฉายอีกครั้ง แต่ทั้งหมดก็ไม่มีประโยชน์

ในที่สุดฉันก็ตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN และดีใจที่มันเริ่มดาวน์โหลดแอพ ฉันยังตั้งค่าพร็อกซี HTTP และใช้งานได้

IMO หากคุณลองใช้โหมดเครื่องบินและลงชื่อออกจากนั้นลงชื่อเข้าใช้ Apple ID ของคุณและทั้งสองอย่างใช้งานไม่ได้ - ไปรับ VPN หรือพรอกซี - เครือข่ายของคุณกำลังทำสิ่งที่แปลกประหลาดซึ่งคุณจะไม่แก้ปัญหาด้วย iPhone iPod touch หรือ iPad ควรพิจารณาเป็นพิเศษหากภูมิภาค App Store ของคุณไม่ตรงกับที่ตั้งของคุณ (ดูด้านล่าง)

อาจเป็นไปได้ว่าพรรคคอมมิวนิสต์เพิ่งปิดกั้นการทำงานบางอย่างของ App Store (หมายเหตุ: ภูมิภาคของ Apple ID ของฉันถูกตั้งค่าเป็นสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นที่ที่ฉันอาศัยอยู่ (จีนแผ่นดินใหญ่))

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.