จะบังคับให้อัปเดตการซิงค์ระหว่างผู้ติดต่อ Gmail กับ iPhone กับ iOS 9 ได้อย่างไร


10

ฉันกำลังซิงโครไนซ์ผู้ติดต่อ iPhone ของฉันกับบัญชี GMail

เมื่อเพิ่มผู้ติดต่อใหม่ในบัญชี GMail ของฉันผู้ติดต่อใหม่จะใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการซิงค์กับอุปกรณ์ นี่เป็นเรื่องยุ่งยากเพราะฉันมักจะเพิ่มผู้ติดต่อใน GMail และต้องการโทรหาผู้ติดต่อนั้นจาก iPhone ของฉัน

มีวิธีบังคับให้การอัพเดทข้อมูลผู้ติดต่อของ iPhone กับบัญชี GMail ของฉันหรือไม่ดังนั้นผู้ติดต่อรายใหม่จะได้รับการอัปเดตทันทีบน iPhone

คำตอบ:


2

การตั้งค่าบัญชีภายนอกสามารถดูได้ที่การตั้งค่า -> เมลผู้ติดต่อปฏิทิน -> ดึงข้อมูลใหม่
กำหนดค่าความถี่ของการซิงโครไนซ์ที่ด้านล่างของหน้าจอ เป็นไปได้ที่จะอัปเดตแบบ "เรียลไทม์" หากเปิด "Push" แต่สิ่งนี้จะส่งผลเสียต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่


ฉันไม่คิดว่า "พุช" ใช้กับการซิงค์ของ Google ดูเหมือนว่าจะเป็นสวิตช์ส่วนกลาง แต่ผู้ให้บริการซิงค์ทุกราย (รวมถึง Google) สามารถกำหนดค่าแยกกันได้และตัวเลือกเดียวสำหรับบัญชี Google คือ "ดึงข้อมูล" และ "ด้วยตนเอง"
Nickolay

แม้ว่าฉันสังเกตเห็นว่าหากคุณกำหนดค่าบัญชี Google Apps เป็น "Exchange"การเปลี่ยนแปลงจะถูกซิงค์ทันที ในทางกลับกันมันเป็นการยากกว่าที่จะกำหนดค่าและการค้นหาอย่างรวดเร็วบ่งชี้ว่าการซิงค์ผ่าน Exchange มีข้อ จำกัด อื่น ๆ
Nickolay

"fetch" ของฉันถูกกำหนดเป็น "manual" มีความคิดอย่างไรที่จะเริ่มดึงข้อมูล?
Frank Schwieterman

ฉันไม่มีชื่อเสียงพอที่จะตอบ แต่สำหรับฉันสิ่งที่แก้ไขปัญหาได้คือการกำจัดป้ายกำกับที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่ติดต่อใน Google Contacts (เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ "นำเข้าบน ... ")
moomima

17

[อัพเดต 2016-09-02]ใน iOS 9.3.5 คุณสามารถดึงลงในรายการรายชื่อเพื่อบังคับการซิงค์

หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปัญหาเกิดจากการซิงค์และไม่ใช่ข้อมูลที่ iOS "เห็น" ในที่อยู่ติดต่อของ Google โดยการทดสอบกับผู้ติดต่อรายอื่น ตัวอย่างเช่นฉันมีปัญหา (ในขณะที่บน iOS 10.2) ซึ่งหมายเลขโทรศัพท์จะไม่ซิงค์เนื่องจากอยู่ในฟิลด์ที่ไม่ถูกต้องของผู้ติดต่อของ Google


ใน iOS เวอร์ชันก่อนหน้าเคยมีปุ่มซิงค์ที่มุมบนซ้ายของแอพผู้ติดต่อตอนนี้ดูเหมือนว่าจะหายไป (แม้ว่าบางคนอ้างว่ามันสามารถปรากฏขึ้นอีกครั้งในบางสถานการณ์ ) นอกจากนี้ยังเคยเป็นวิธีบังคับการซิงค์โดยการดึงลงมาในแอพผู้ติดต่อ -> มุมมองกลุ่ม แต่มันก็ไม่ได้ผลสำหรับฉัน (และอื่น ๆ ) ใน iOS 9.1 เช่นกัน กระทู้นี้มีประโยชน์ในการดูวิวัฒนาการของฟีเจอร์นี้

โชคดีที่มีเธรดอื่นที่มีคอลเลกชันของการแก้ปัญหาแปลก ๆ เพื่อบังคับการซิงค์โดยไม่ต้องสลับผู้ติดต่อให้ซิงค์ปิด / เปิดหรือรีสตาร์ทอุปกรณ์ สองวิธีต่อไปนี้ได้ผลสำหรับฉันที่จะบังคับให้ซิงค์กับผู้ติดต่อของ Google บน iOS 9.1:


4
สำหรับการบันทึกเพียงแค่ไปSettings -> iCloudทำงานให้ฉันบน iOS 9.2
mpontillo

2
อัปเดต IOS แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือดึงรายชื่อผู้ติดต่อสำหรับการอัพเดทด้วยตนเอง คุณจะเห็นสิ่งที่หมุน หากต้องการอัปเดตปฏิทินให้ไปที่กล่องจดหมายในปฏิทินและดึงลง
byrdzeye
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.