วิธีวางภาพจากคลิปบอร์ดใน Safari


11

คุณวางรูปภาพจากคลิปบอร์ดลงในเว็บไซต์ / แบบฟอร์มที่สนับสนุนการวางใน Safari ได้อย่างไร

ตัวอย่างเช่นใน Chrome ฉันสามารถจับภาพหน้าจอโดยใช้shift+ ctrl+ cmd+ 4จากนั้นใช้cmd+ vเพื่อวางภาพนั้นลงในการแชท Facebook มันสะดวกมาก อย่างไรก็ตามฉันดูเหมือนจะไม่สามารถทำเช่นเดียวกันใน Safari การคลิกขวาด้วยตนเองและการเลือกวางดูเหมือนจะไม่ทำงานเช่นกัน

คำตอบ:


3

ปัญหานี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วกับ Safari รุ่นปัจจุบัน

แต่การวางภาพจากคลิปบอร์ดทำงานได้อย่างถูกต้องในSafari Technology Previewซึ่งหมายความว่าการแก้ไขควรจะมาใน Safari เวอร์ชันสาธารณะในไม่ช้า

ไม่ทราบ, คุณสามารถไปข้างหน้าและใช้รุ่นตัวอย่างเทคโนโลยีพร้อมกับการติดตั้ง Safari ปกติของคุณโดยไม่รบกวนอะไรเลย

แก้ไข : Safari 10.1 เปิดตัวในวันนี้และแก้ไขปัญหานี้

แก้ไข # 2 : ดูเหมือนว่าจะทำงานเฉพาะกับแอปพลิเคชั่นแหล่งข้อมูลบางตัว ตัวอย่างเช่นฉันสามารถเลือกและคัดลอกส่วนต่างๆของหน้าเว็บที่มีภาพและวางลงใน Gmail ได้อย่างไม่มีปัญหา (Safari ไปที่ Safari) ฉันสามารถคัดลอกข้อความ + รูปภาพจาก Evernote ไปยัง Gmail แต่ ... เหมือนกันดูเหมือนจะไม่ทำงานเมื่อ TextEdit หรือ Notes เป็นแหล่งที่มา

รายงานข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้อง


เพิ่งตรวจสอบเวอร์ชันของ Safari และเป็น 10.1.1 และฉันยังไม่สามารถวางรูปภาพในอีเมล gmail ได้
แอนทอน

ใช่สำหรับฉันแล้วมันใช้ไม่ได้กับ facebook โดยใช้ safari 10.1.2
nikoss

ที่น่าผิดหวัง นอกเหนือจาก Facebook สิ่งนี้ยังคงเป็นปัญหาที่พบบ่อยใน: การแชทของ Google Hangouts ภายใน Gmail, Slack, Stackoverflow / Stackexchange editor และ Markdown Editors ที่คล้ายกันอื่น ๆ ที่จัดการภาพ
Steven Lu

ลองใช้ Safari Technology Preview เป็นวิธีแก้ปัญหา
Otto G

1

ดูเหมือนว่านี่ยังเป็นข้อผิดพลาดที่ใช้งานอยู่ (หรืออาจผิดพลาดขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ) การสนับสนุนสำหรับการวาง ( ข้อผิดพลาด WebKit # 49141 ) ถูกนำมาใช้อย่างชัดเจนทั้งใน WebKit upstream และ Safari แต่ดูเหมือนว่าจะมีการกระทำดังกล่าวในลักษณะที่ไม่เข้ากันได้กับสิ่งใด ๆ ( WebKit bug # 170449 )

BugZilla สำหรับบั๊กหลังแสดงให้เห็นว่ามีเรดาร์ที่เกี่ยวข้องใน Apple เกี่ยวกับเรื่องนี้

ฉันคิดว่าคำตอบที่ตรงกับคำถามของคุณคือ "รอให้แอปเปิ้ลทำตามสิ่งที่คนอื่นทำหรือสนับสนุนวิธีการของซาฟารีในการทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อซึมผ่านทุกหนทุกแห่ง" ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อน

แก้ไข : ดูเหมือนว่าฉันจะทำงานอย่างต่อเนื่องใน Safari Technology Preview (Release 52 (Safari 11.2, WebKit 13606.1.9.3.1)) ภายใต้ High Sierra รวมถึงทั้ง Trello และ Facebook


1
ด้วย Safari ปัจจุบัน (11.0.3 (13604.5.6) บน Hight Sierra) ฉันไม่สามารถวางภาพลงในการ์ดที่trello.com - แต่มันทำงานใน Safari Technology Preview (release 51) ฉันยังไม่ได้ทดสอบการวางลงในการแชทของ Facebook
Otto G

สามารถยืนยันได้การวางบนการแชทบน Facebook ใช้งานได้กับ Release 53 (Safari 11.2, WebKit 13606.1.11.2) ด้วย High Sierra ที่สุด!
xyzen

Safari 13.0.3 วางลงใน snipboard.io - ข้อความแจ้งเตือนถูกเรียกใช้ซึ่งบ่งชี้ว่ามีความเข้ากันได้น้อยกว่า 100% แต่เมื่อปิดข้อความแจ้งเตือนเนื้อหาของคลิปบอร์ดจะปรากฏบนเว็บไซต์ ดังนั้นจึงปรากฏว่าแม้ว่าข้อบกพร่องของ WebKit ที่คุณอ้างถึงนั้นได้รับการแก้ไขแล้ว แต่ก็ยังอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ ฉันกำลังไล่ล่าคลิปบอร์ดขึ้นมาเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถปล่อยแสงออกมาได้หรือไม่
Brett Donald
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.