จอแสดงผลภายนอกและแบบอักษรพร่ามัวบน El Capitan


8

ฉันเป็นหนึ่งในหลายคนที่มีแบบอักษรพร่ามัวบนจอแสดงผลภายนอกที่เชื่อมต่อกับ MacBook Pro ของฉันในปี 2014 วิธีแก้ปัญหาสำหรับฉันคือทำตามคำแนะนำนี้ซึ่งรัน ruby ​​script และวางผลลัพธ์ไว้ในโฟลเดอร์ overrides

แก้ไข: ด้วยการปิดฟีเจอร์ "rootless" ใหม่ของ El Capitan ฉันสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์ overrides ได้ แต่ดูเหมือนจะไม่ทำงาน ใครมีโชคในการแก้ไขแบบอักษรพร่ามัวบนจอแสดงผลภายนอกสำหรับ El Capitan?

คำตอบ:


4

สถานที่ตั้งของไดเรกทอรีเปลี่ยนไปOverrides /System/Library/Displays/Contents/Resources/Overrides/โปรดทราบว่าคุณจะต้องปิดการใช้งานการป้องกันความสมบูรณ์ของระบบเพื่อเพิ่มไฟล์ที่นั่น


ขอขอบคุณ! ฉันสามารถยืนยันผู้ที่พบสิ่งนี้ว่าโฟลเดอร์ Overrides อันเก่าไม่สามารถใช้งานได้ แต่จะผ่านกระบวนการปกติและการย้ายโฟลเดอร์ที่สร้างขึ้นไปยังที่อยู่ด้านบนนั้นใช้งานได้จริง
KJ3

ไม่จำเป็นต้องปิดการใช้งาน SIP เพียงทำในโหมดการกู้คืน โปรดดู: ireckon.net/2013/03/…
Frederik A. Winkelsdorf

2

เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบว่าจอภาพที่เป็นปัญหานั้นใช้ RGB อยู่ก่อนหน้านี้หรือไม่เนื่องจากอาจไม่ได้รับประโยชน์ใด ๆ วิธีตรวจสอบ: ยูทิลิตี้ / ข้อมูลระบบ -> แสดงผลและดูว่าใช้ RGB หรือไม่ (คุณสามารถตรวจสอบได้ใน System Preferences-> Displays-> Color-> Open Profile-> Header-> Space) ถ้าเป็นเช่นนั้นปัญหาของคุณอยู่ ที่อื่น ๆ

อีกวิธีที่เป็นไปได้คือลองปรับเปลี่ยนตัวเลือกแบบอักษรให้เรียบใน System Preferences-> General ' หรือหากคุณพบปัญหาในบางแอปเช่นในตัวอย่างไปที่การตั้งค่า -> PDF และยกเลิกการเลือก 'ข้อความและเส้นเรียบ'


0

จากประสบการณ์ของฉันมันเกิดจากการเชื่อมต่อ HDMI ฉันแทนที่มันด้วยอะแดปเตอร์ DisplayPort และปัญหาได้รับการแก้ไข

การตั้งค่าจอแสดงผลอัตโนมัติจะต้องแตกต่างเมื่อตรวจพบ HDMI และไม่สามารถหาพารามิเตอร์ที่เหมาะสมได้ด้วยเหตุผลบางประการ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.