มีท่าทางในการยกเลิกการแจ้งเตือนหรือไม่


12

มันเกิดขึ้นกับความถี่ที่ผิดปกติซึ่งการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นครอบคลุมพื้นที่ด้านบนขวาของหน้าต่างของฉันทันทีที่ฉันต้องการรับบางสิ่งในพื้นที่ด้านบนขวานั้น ฉันไม่ต้องรอ 5 วินาทีเพื่อให้การแจ้งเตือนหายไป มีวิธียกเลิกการแจ้งเตือนทันทีหรือไม่

ฉันได้อ่านที่นี่แล้วว่าการใช้เมาส์ลากเวทย์มนตร์อย่างถูกต้องจะเป็นการหลอกลวง แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้นสำหรับฉัน


คำถามเกี่ยวกับการยกเลิกการแจ้งเตือนด้วยแป้นพิมพ์ลัดอาจเป็นที่สนใจของผู้ที่จบในหน้านี้
mattliu

คำตอบ:


10

ด้วยแทร็คแพดหรือเมาส์คุณสามารถคลิกการแจ้งเตือนแล้วลากไปทางขอบหน้าจอได้ทันที ถ้าคุณทำมันเร็วพอมันเกือบจะเหมือนกับการปัด

บนแทร็คแพดคุณสามารถเลื่อนนิ้วไปทางขวาด้วยสองนิ้ว


5
ท่าทางการปัดด้วยสองนิ้วของฉันหยุดทำงานด้วยเหตุผลบางอย่างในการติดตั้ง Sierra ใหม่ มีความคิดใดเกี่ยวกับการตั้งค่าที่จะเปิดใช้งานหรือไม่
แมทธิว

สำหรับฉันสามนิ้วรูดทำงานแทนสองใช้ทัชแพดวันที่ 10.13
ryenus

10

ใน el Capitan คุณลักษณะการกวาดนิ้วออกถูกปิดใช้งานสำหรับการแจ้งเตือนเตือนความจำ ตอนนี้คุณต้องคลิกภายหลัง .. จากนั้นคลิก 1 ชั่วโมง 1 วัน ฯลฯ ดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนท่าทางการปัดแบบง่าย ๆ ด้วย 2 คลิก .. ต่อการแจ้งเตือน มันทำให้มันซับซ้อนกว่านี้ฉันไม่รู้ว่า Apple คิดอะไรเมื่อพวกเขาเปลี่ยนสิ่งนี้อย่างน้อยพวกเขาควรให้ทางเลือกที่ทำให้มันง่ายขึ้น


1

หากคุณไปที่การตั้งค่าฉันคิดว่าคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าจากการแจ้งเตือนไปยังแบนเนอร์ซึ่งสามารถกวาดออกไปได้ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้พวกเขาหายไปหลังจากไม่กี่วินาที แต่พวกเขาจะยังอยู่ในศูนย์การแจ้งเตือน ของแทร็คแพด

NB ฉันใช้ OS เซียร์รา


0

ในกรณีของฉันปัญหาถูกซ่อนอยู่ในการตั้งค่า ปัดนิ้วเพื่อเลื่อนไปมาระหว่างหน้าต่าง ๆ ได้ถูกจัดวางไว้สำหรับท่าทาง 3 นิ้วและการยกเลิกการแจ้งเตือนไม่ทำงาน หลังจากตั้งค่ากลับเป็น "รูดสองนิ้ว" มันทำงานอีกครั้ง ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลบั๊กสำหรับฉัน แต่แก้ไข - อย่างน้อยสำหรับฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.