หากฉันปิดสตรีมรูปภาพฉันจะสูญเสียรูปภาพหรือไม่


3

ฉันมีแลปท็อป Apple, iPhone 7 และ iPad รุ่นเก่ากว่า ฉันซิงค์รูปภาพของพวกเขาผ่าน iCloud แต่ฉันไม่ชอบสตรีมรูปภาพเพราะถ้าคุณลบภาพถ่ายในอุปกรณ์หนึ่งที่คุณลบออกจากทั้งหมด และฉันได้สูญเสียสิ่งที่ฉันไม่ต้องการไปแล้ว ดังนั้นฉันต้องการเพียงแค่ปิด iCloud สำหรับรูปถ่ายและซิงค์ด้วยตนเอง หากฉันปิดการสตรีมรูปภาพฉันจะสูญเสียรูปถ่ายได้ไหม ฉันได้ทำการซิงค์อุปกรณ์ของฉันด้วยตนเองแล้วไม่ใช่ผ่านสตรีมรูปภาพ นั่นสร้างความแตกต่างหรือไม่?

คำตอบ:


3

คำตอบสั้น ๆ : ไม่คุณจะไม่สูญเสียรูปถ่ายของคุณ

สารละลาย: สำหรับการซิงค์ที่สมบูรณ์และฟรีวิธีเดียวที่จะไปคือการปิด iCloud Photo Library และ My Photo Stream และติดด้วยการซิงค์แบบมีสายหรือ WiFi ด้วยตนเอง เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าให้ปิด My Photo Stream เช่นกันหากคุณเลือกตัวเลือกนี้ มิฉะนั้นรูปภาพของคุณจะซ้ำกัน

รายละเอียด : การปิดสตรีมรูปภาพจะไม่ทำให้รูปถ่ายของคุณสูญหาย มันจะปิดการใช้งานฟังก์ชั่น Photo Stream เท่านั้นซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้:

  • มันจะส่งภาพถ่ายที่คุณถ่ายไปยังอุปกรณ์ที่รองรับ Photo Stream ทุกรุ่น
  • มันมี 1,000 ภาพล่าสุดที่คุณถ่ายหรือ 30 วันสุดท้ายของภาพถ่าย
  • ข้อมูลจากสตรีมรูปภาพเป็นการกดครั้งเดียวเท่านั้นหมายความว่าจะไม่พุชอีกครั้งหากคุณลบภาพถ่ายจากสตรีมรูปภาพ
  • ไม่ใช้พื้นที่ภาพ iCloud (ตรงกันข้ามกับความเห็นของคนส่วนใหญ่) มันเป็นบริการแยกต่างหากและสมบูรณ์ฟรีภายในระบบนิเวศ iOS / Mac

เมื่อคุณพูดว่า iPhone 7 ฉันกำลังสมมติว่าคุณกำลังพูดถึง iOS 7 ใน iOS 8.3 ขึ้นไป iCloud Photo Library (ถ้าเปิดใช้) จะแทนที่ความจำเป็นในการสตรีมรูปภาพ

การใช้ iCloud Photo Library นั้นยอดเยี่ยมถ้าคุณมีพื้นที่เหลือเฟือในระบบคลาวด์เนื่องจากมันจะซิงค์อัลบั้มของคุณแก้ไขแชร์กิจกรรม ... ทุกอย่างสวย อย่างจริงจังมันหวานเหมือนน้ำตาล แต่ในความเป็นจริงคุณจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลแบบนั้นเฉพาะเมื่อคุณจ่ายเงินเท่านั้น ส่วนใหญ่แล้วคุณจะหมดการจัดสรร 5GB ฟรีเนื่องจากสำรองทุกอย่างไว้

หากคุณไม่รังเกียจที่จะจ่ายมันเป็นทางออกที่ดี แต่คุณต้องการที่จะเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์อยู่ห่างจากมันเหมือนโรคระบาด

นี่คือบทความที่ยอดเยี่ยมที่อธิบายถึง iCloud Photo Library ในรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและย่อยได้: https://tidbits.com/article/15584

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.