ทำไมฉันถึงสูญเสีย 'การแทนที่ข้อความของฉัน'


10

ฉันเป็นผู้ใช้ระดับสูงของ 'การแทนที่ข้อความ' หรือการแทนที่ข้อความใน OS X ฉันอาจมีหลายร้อยคน

เมื่อถึงจุดหนึ่งในอดีตที่ผ่านมา (สองสามปีที่ผ่านมา?), Apple เริ่มซิงค์พวกเขาระหว่างอุปกรณ์ที่ลงชื่อเข้าใช้แอป iCloud เดียวกันโดยไม่แจ้งเตือน มันเยี่ยมมากสักพัก

น่าเสียดายที่ในบางจุด Macbook ของฉันสูญเสียการเปลี่ยนตัวทั้งหมดของฉันไปโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน พวกเขายังคงอยู่ในอุปกรณ์ iOS ของฉันทั้งหมด แต่ตอนนี้ไม่มีความสำเร็จของฉัน (เช่น ccommand หรือ ooption หรือ sshrug) ที่ทำงานบนแล็ปท็อปของฉัน ในที่สุดสิ่งนี้ก็แก้ไขตัวเอง (อีกครั้งโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน) ... แต่มันเพิ่งเกิดขึ้นอีกครั้งทันทีหลังจากซื้อและตั้งค่า Mac Pro ใหม่

เนื่องจากนี่เป็นครั้งที่สองฉันเริ่มสงสัยว่ามีคนอื่นเห็นพฤติกรรมนี้หรือไม่หรือหากพวกเขารู้วิธีแก้ไขโดยไม่รอ iCloud ถึง Magical Fix It เองอย่างที่ฉันทำครั้งสุดท้าย


2
ฉันมีปัญหาตรงนี้ ฉันพยายามทำสิ่งที่แนะนำในการสนทนาของ Apple เพื่อลบไฟล์ออกจาก iCloud สิ่งนี้ไม่ได้ช่วยฉันเพราะตอนนี้ฉันไม่สามารถสร้างใหม่ได้ ฉันหวังว่าคุณจะพบทางออกเพราะมันน่ารำคาญอย่างยิ่ง
At0mic

ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับการแทนที่การซิงค์จาก iPhone เป็น Mac หลังจากถูกลบบน Mac ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันลบเวอร์ชันทั้งหมดที่ใช้งานได้ หวังว่าคุณจะได้รับคำตอบที่ดีเกี่ยวกับสิ่งนี้เพราะจะเป็นการดีที่จะทราบแหล่งที่มาของ [& Cure for] ความผิดพลาดเหล่านี้
Tetsujin

@IronCraftMan ฉันจะตอบด้วยตนเองในภายหลังหากฉันสามารถทำซ้ำได้ แต่หลังจากเพิ่มความสมบูรณ์ใหม่บนอุปกรณ์ iOS ของฉัน (ที่เก่าทั้งหมดยังคงปรากฏขึ้น) พวกเขาทั้งหมดจะซิงค์อีกครั้งในหนึ่งในเครื่องของฉัน ...
ELLIOTTCABLE

คำตอบ:


1

หลังจากลบโฟลเดอร์com.apple.InputMethodKit.TextReplacementServiceจากส่วนลึกของ~ / Library heirarchy และรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์รายการทางลัดการเปลี่ยนข้อความปัจจุบันของฉันมีอยู่ใน Macs สองเครื่องที่ปฏิเสธการซิงโครไนซ์ก่อนหน้านี้ แม็คทั้งสองนี้ใช้เซียร่าอย่างถูกกฎหมาย แต่ไม่ได้เริ่มต้นชีวิตแบบนั้น โฟลเดอร์com.apple.InputMethodKit.TextReplacementServiceถูกฝังอยู่ที่ไหนสักแห่งภายใน~ / Library ขออภัยฉันไม่ได้จดเส้นทางแบบเต็ม - ฉันพบมันโดยใช้ Finder Search

อัปเดต: เพื่อนในฟอรัม Ars Technica: Macintoshian Achaia รายงานว่าพา ธ นั้นคือ ~ / Library / Group Containers / com.apple.InputMethodKit.TextReplacementService

การแก้ไข VooDoo สำหรับการซิงค์เปลี่ยนข้อความ Macintosh - Jeff Berg - Mini'app'les


เชื่อมโยงไปยัง OP?
ELLIOTTCABLE

ฉันถือว่าคุณหมายถึงลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกดั้งเดิมของฉันซึ่งสิ่งนี้ถูกตัด ขออภัยตัวอักขระเร่ร่อนเลื่อนเข้าไปใน URL และลิงก์ไม่ปรากฏขึ้น แก้ไขแล้ว
jaberg

0

ฉันสังเกตเห็นสิ่งนี้เช่นกันและหลังจากผ่านไปหนึ่งปีด้วยความรำคาญฉันก็จัดการแก้ไขด้วย "กำลังดุร้าย" ;-) สิ่งที่ใช้ได้ผลสำหรับฉันคือการเปิดหน้าจอที่เกี่ยวข้องใน iOS และ OS X แบบเคียงข้างกันและพิมพ์เหมือนกัน ค่าสำหรับแต่ละ ฉันใช้ทางลัดเพียง 5 หรือ 6 ตัวเท่านั้นจึงเป็นเรื่องง่าย ในอดีตฉันได้อัปเดตอุปกรณ์ iOS หรือ Mac และการเปลี่ยนแปลงของฉันถูกแทนที่โดยคนอื่น ดังนั้นมันจึงใช้ได้ลองได้


0

ดังนั้นสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นกับฉันอีกสองครั้ง (ไม่เกินสี่ครั้งในขณะนี้ Go Go Apple ™! (。-_-。) และการแก้ไขแบบเดียวกันที่แก้ปัญหานี้ให้ฉันเมื่อถามมา แต่เดิมทำงานได้ทั้งสองครั้งฉันจะ เพื่อพิจารณาว่ามันเป็นทางออกที่แท้จริง ณ จุดนี้ (แม้ว่าโปรดแจ้งให้เราทราบหากมันเหมาะกับคุณเช่นกัน!)

หากคุณมีอุปกรณ์อื่นที่ไม่ได้หายไป (เช่น iPhone) จากนั้นปล่อยให้การตั้งค่าทั้งหมดอยู่คนเดียวบนคอมพิวเตอร์ของคุณและเพิ่มความสมบูรณ์แบบใหม่ให้กับอุปกรณ์ iOS ของคุณ ด้วยความสำเร็จใด ๆ ความสำเร็จเก่าทั้งหมดของคุณ (รวมถึงของใหม่) จะปรากฏขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์บนเครื่องเดสก์ท็อปของคุณ!

(โปรดทราบว่าคุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะลบการแทนที่ดังนั้นอย่าทำให้รายการของคุณเป็นสิ่งที่จะสร้างปัญหาให้คุณในภายหลังหากคุณไม่สามารถลบมันได้ฉันขอแนะนำบางอย่างเช่น 'afwrdhd' ไม่เคยลองพิมพ์)


เรื่องนี้เกิดขึ้นกับฉันอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เอกสาร Fix I ด้านบนใช้เวลาประมาณสองวันในการ 'ซิงค์' แต่ก็ใช้งานได้อีกครั้ง วุ้ย.
ELLIOTTCABLE

0

สำหรับฉันสิ่งนี้เกิดจากการทำงานของแอปพลิเคชั่น Flycut หลังจากสร้างการยืนยันในเมนู "บันทึกรายการที่ลืมไปยังเดสก์ท็อป:" หลังจากลบการยืนยันสแกนข้อความบนเดสก์ท็อป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.