เป็นไปได้ไหมที่จะเห็น Dock ของฉันบนทุกจอใน El Capitan?


23

อย่าทำเครื่องหมายสิ่งนี้ว่าซ้ำซ้อน คำถามถูกถามหลายครั้งในหลาย ๆ ที่ แต่มันเป็นปีที่ผ่านมา

ฉันมีจอภาพสองจอเชื่อมต่อกัน หนึ่งหลัก (ที่มีแท่นวางที่ด้านล่าง) และที่สอง จอภาพของฉันไม่ได้ถูกทำมิเรอร์ (โคลน) ทั้งสองแสดงสิ่งต่าง ๆ แต่ท่าปรากฏขึ้นบนหลักเท่านั้น

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเห็นท่าเรือของฉัน(ท่าเรือเดียวกัน)บนทั้งสองท่าเรือ

คำตอบ:


5

หลังจากการค้นหาที่ครอบคลุมฉันไม่พบวิธีแก้ไขปัญหาใด ๆ สำหรับ macOS Dock โดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามไม่ต้องการทนกับความรำคาญนี้ฉันกำหนดค่าแอป Contextsบุคคลที่สามให้มองเห็นได้เสมอและแสดงไอคอนเฉพาะเมื่อไม่ได้วางเมาส์ไว้

ฉันมีความสุขมากกว่าด้วยโซลูชันนี้ ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือคุณไม่สามารถกำหนดค่าบริบทด้านข้างให้อยู่ด้านล่างของจอแสดงผลได้เช่นเดียวกับแท่นวาง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแอพนี้ แต่อย่างใด


3

ไปที่การตั้งค่าการควบคุมภารกิจ (คลิกที่ไอคอน Apple ที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอจากนั้น "การตั้งค่าระบบ" และ "การควบคุมภารกิจ) จากนั้นทำเครื่องหมายที่" การแสดงผลมีช่องว่างแยกต่างหาก "ดูภาพด้านล่าง

หมายเหตุ: หากคุณใช้ Spaces หลายรายการการทำเครื่องหมายในช่องนี้จะเปลี่ยนวิธีการทำงาน การสลับ Spaces จะเปลี่ยนเฉพาะ Spaces บนจอภาพที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันแทนการสลับ Spaces พร้อมกันในทุกจอภาพ (พฤติกรรมเมื่อไม่ได้ทำเครื่องหมายในช่องนั้น)

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


35
ไม่สามารถใช้งานได้และไม่ส่งผลกระทบต่อท่าเรือ
Matt Komarnicki

2
คุณออกจากระบบและกลับเข้ามาใหม่หลังจากทำการเปลี่ยนแปลงนั้นหรือไม่? นี่เป็นสิ่งที่จำเป็น เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงคุณไม่เห็นแถบเมนูที่ด้านบนของแต่ละจอภาพ (นี่อาจเป็นสัญญาณว่าการเปลี่ยนแปลงมีผล) จอภาพสองจอของคุณมีการจัดเรียง (ในการตั้งค่าการแสดงผล) เพื่อให้จอภาพหนึ่งซ้อนกันหรือไม่ นั่นอาจทำให้แท่นวางปรากฏขึ้นบนจอภาพ 'ด้านล่าง' เท่านั้น
Justin

9
สิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับฉันเช่นกันใน Sierra
Mike Ruhlin

นอกจากนี้ยังมีผลกระทบด้านลบที่แอปพลิเคชันไม่สามารถขยายจอภาพหลายจอได้
Krease

แค่อยากจะทราบว่าสิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉัน
sandstrom

2

ฉันมีปัญหาเดียวกัน ผมพบว่าบทความที่มีประโยชน์บ้าง

กำลังบอกว่าคุณสามารถดูแท่นวางบนจอภาพที่สองหากคุณเลื่อนเมาส์ลงสองครั้ง (ไปทางขอบของหน้าจอ) เพื่อดูแท่นวางบนจอภาพที่สอง ปัญหาคือมันหายไปจากจอภาพอื่น ดังนั้นคุณจะทำมันได้บ่อยเท่าที่คุณสลับจากจอภาพหนึ่งไปอีกจอภาพหนึ่งและต้องใช้แท่นชาร์จ

ฉันอยากรู้ว่ามีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่านี้หรือไม่


3
ฉันเห็นบทความนี้มาก่อน ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉันกำลังมองหา ไม่มีการลากไม่คลิกไม่มีการกระทำอื่น ฉันแค่ต้องการให้ Dock ถูกโคลนออกจากกล่อง ไม่มีการกระทำใด ๆ เพิ่มเติม อย่างไรก็ตามขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ (แก้ไข: ฉันไม่ได้ลงคะแนนให้คำตอบของคุณ)
Matt Komarnicki

ขอบคุณรูดลงไปสองครั้งที่ขอบด้านล่างทำงานได้อย่างสมบูรณ์และเหมาะสมกับฉันอย่างแน่นอน แต่ .... จะซ่อนมันกลับมาได้อย่างไร? จะยกเลิกการดำเนินการนี้ได้อย่างไร บางครั้งฉันก็ต้องการเช่นกัน: D
moudrick

1
มันจะทำงานได้อย่างไรเมื่อท่าเรือของคุณไม่ได้อยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอและเมื่อหน้าจอของคุณไปในทิศทางที่ท่าเรือ
cgseller
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.