จะหยุดการใช้ iCloud Music Library บน Mac และ iOS ได้อย่างไร


6

ในขณะที่ลองใช้ Apple Music ช่วงซัมเมอร์นี้ฉันต้องเปิดฟังก์ชั่นiCloud Music Library ฉันใช้ Apple Music เสร็จแล้วและฉันต้องการกำจัดคลังเพลง iCloudนั้น

ฉันอยากกลับไปที่ ...

  • มีเพลงของฉันใน Mac ของฉัน
  • ซิงค์เพลย์ลิสต์อัลบั้มและศิลปินที่เลือกไปยังอุปกรณ์ iOS ของฉัน
  • ไม่มีเพลงของฉันใน iCloud เลย

ฉันใช้ OS X 10.11.1 และ iTunes 12.3.1 บน Mac และ iOS 9.2 บน iPhone และ iPad ของฉัน

ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร

อัปเดต:
แน่นอนฉันได้ทำ Google แบบนี้แล้ว

  • บางส่วน (iOS เท่านั้น)
  • ล้าสมัย (iTunes 12.x ดูเหมือนจะมีสวิตช์ในค่ากำหนดที่ 12.3 ไม่มี) หรือ
  • ไม่น่าสนใจอย่างมาก (กู้คืนคลัง iTunes จาก TimeMachine - ฉันจะต้องกลับไปมิถุนายนมันเป็นเดือนพฤศจิกายนตอนนี้ ... )

การแก้ปัญหา

บนiPhoneของฉันฉันสามารถให้มันแสดงเฉพาะเพลงที่เก็บไว้ใน iPhone ของฉันเท่านั้น

บนMacของฉันใน iTunes จะบอกให้ฉันลงชื่อเข้าใช้ iCloud เป็นประจำ บ่อยครั้งที่ฉันเห็นรายการซ้ำในเพลย์ลิสต์ของฉัน เมื่อฉันริพซีดีมันจะถูกอัพโหลดไปยัง iCloud บางครั้งฉันไม่สามารถเห็นคลังเพลงของฉัน แต่วงกลมหมุนไปพร้อมกับข้อความ "กำลังเชื่อมต่อกับ iCloud"

ฉันไม่ชอบสิ่งนี้เลยและฉันค่อนข้างผิดหวังกับนโยบายของ Apple ...


ฟังดูเหมือนห้องสมุดภาพถ่าย iCloud ซึ่งน่ากลัวมาก อย่างน้อยก็เป็นไปได้ (มีงานมาก) เพื่อปิดการใช้งานอย่างสมบูรณ์และดี นี่อาจเป็นคำถามเชิงโวหาร แต่คุณมีโอกาสที่จะซื้อเพลงผ่าน iTunes หรือไม่?
bassplayer7

@ bassplayer7 ฉันซื้อเพลงจำนวนมากผ่าน iTunes ตั้งแต่เริ่มต้น iTunes ไม่อยากพลาด
michi

คำตอบ:


1

ฉันมีปัญหาเดียวกัน. ฉันค้นหาและพบบทความและเธรดไม่กี่รายการที่จัดการกับปัญหาที่คล้ายกัน ดูเหมือนว่าตัวเลือกในการปิด iCloud Music Library สำหรับทั้ง iPhone และ Mac นั้นถูกซ่อนอยู่ใน iTunes >> ค่ากำหนด >> ทั่วไป ยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก "แสดงเพลงของ Apple" หลังจากยกเลิกการเลือกกล่องคุณจะได้รับข้อความเกี่ยวกับ iCloud Music Library ถัดไปคุณจะต้องรีเซ็ตการตั้งค่า iCloud Music Library ใน iTunes ไปที่ร้านค้า >> ดูบัญชีป้อน Apple ID และรหัสผ่านของคุณจากนั้นคลิก "ดูบัญชี" เมื่อหน้าข้อมูลบัญชีโหลดขึ้นให้เลื่อนไปที่ด้านล่างและคลิกปุ่ม "รีเซ็ต" เพื่อให้ตัวเลือกในการรีเซ็ตคลังเพลง iCloud คุณจะถูกขอให้ลบเพลงและไลบรารีทั้งหมดที่เก็บไว้ใน iCloud Music Library ทำเครื่องหมายที่ "ฉันเข้าใจ" แล้วคลิก "

ตอนนี้ตรวจสอบว่าการตั้งค่าถูกต้องบน iPhone ของคุณ ไปที่การตั้งค่า >> เพลง ใต้ Apple Music ให้เลื่อนปิด "แสดง Apple Music" ในที่สุดปิด iPhone ของคุณเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วเปิดใหม่ หากคลังเพลงใน iPhone ของคุณยังมีเพลงจาก iCloud ให้แตะแอพ Music แตะ Library ที่ด้านบนแตะที่ข้อความสีแดง (จะอ่าน: ศิลปิน, อัลบั้ม, เพลง, มิวสิควิดีโอ, แนวเพลง, นักแต่งเพลงหรือการแต่งเพลง) จากนั้นเลื่อน ON "เฉพาะเพลงออฟไลน์"

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ควรให้ผลลัพธ์ที่คุณพยายามได้รับ มันจะลบเพลงและไลบรารีใด ๆ จาก iCloud แต่ปล่อยให้ไลบรารีดั้งเดิมของคุณอยู่ในชั้นเชิงทำให้คุณสามารถซิงค์เพลย์ลิสต์อัลบั้มและศิลปินที่เลือกไปยังอุปกรณ์ iOS ของคุณต่อไป


2
ขอบคุณสำหรับคำตอบมากมาย! น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้รับข้อความเกี่ยวกับ iCloud Music Library เมื่อปิดใช้งาน "แสดง Apple Music" ในการตั้งค่า iTunes และไม่มีปุ่มภายในหน้าบัญชีเพื่อรีเซ็ต iCloud Music Library อาจเป็นไปได้ว่าการตั้งค่าเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่คุณตอบกลับฉันต้องลองวันนี้เท่านั้น
michi

ฉันไม่เห็นตัวเลือกนี้เช่นกัน (ฉันใช้ iTunes 12.4)
Neil Fein

ทำไมคำตอบนี้ถึงยอมรับ? ผู้กำหนดปัญหาระบุว่าเขามี 12.3 และคำตอบนี้มีไว้สำหรับ 12.2 มันไม่สามารถทำงานได้ 12.3 (หรือ 12.4)
Lacek

-1

iTunes 12.3: ดู >> ซ่อนการซื้อเพลงของ iCloud


ดูเหมือนว่าจะซ่อนไว้เท่านั้นไม่ได้ปิดใช้งานจริง
JMY1000
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.