ฉันไม่เคยใช้ Siri แต่ใช้แบตเตอรี่มากเกินไป


19

ฉันไม่เคยใช้ Siri แต่เมื่อฉันดูสิ่งที่แบตเตอรี่หมดแล้วมันก็บอกว่า Siri!

ภาพหน้าจอ

คำตอบ:


23

ใน iOS 9 บริการเชิงรุกเช่น Siri Suggestions (บนหน้าจอหลักซ้ายสุด) จะใช้พลังงาน มันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Siri ที่แท้จริง

ถ้าคุณไม่ชอบข้อเสนอแนะสิริคุณสามารถปิดการใช้งานในการตั้งค่า> ทั่วไป> ค้นหาโดย

การตั้งค่า

คุณอาจเข้าไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> Siri และตรวจสอบว่า "Hey Siri" ปิดอยู่โดยเฉพาะถ้าคุณมี iPhone 6s หรือ 6s Plus iPhone ของคุณ "ฟัง" สำหรับคำว่า "Hey Siri" แต่เมื่อเชื่อมต่อกับพลังงาน (เว้นแต่ว่าคุณมี iPhone 6s หรือ 6s Plus จากนั้นก็ถึงเวลา) แต่ทำสองสิ่งข้างต้นแล้วรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณควรป้องกันมากกว่านี้ การใช้งานจากการสะสมภายใต้ถัง "Siri"


4

ข้อเสนอแนะเหล่านี้ไม่ได้ช่วยฉัน สิ่งที่ทำให้เกิดปัญหานี้คือโทรศัพท์ของฉันได้รับการตั้งค่าให้เชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi โดยอัตโนมัติซึ่งจำเป็นต้องใช้การเข้าสู่ระบบแบบหน้าเว็บแยกต่างหาก พวกเขาถูกเรียกว่า "เครือข่ายเชลย" เหมือนในร้านอาหารและร้านกาแฟที่คุณต้องเปิดเว็บเบราว์เซอร์ก่อนจากนั้นกรอกแบบฟอร์มเข้าสู่ระบบหรือคลิกที่ปุ่ม "ยอมรับ" หรือ "ออนไลน์" ก่อนที่คุณจะสามารถ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

เกิดอะไรขึ้นคือโทรศัพท์ของฉันเชื่อมต่อกับเครือข่ายโดยอัตโนมัติ แต่เนื่องจากฉันไม่ได้เปิดเว็บเบราว์เซอร์และเข้าสู่ระบบด้วยตนเองฉันจึงไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต จากนั้นศิริตรวจพบว่าฉันเชื่อมต่อกับ WiFi แล้วลองซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อออกไปยังอินเทอร์เน็ตดูดแบตเตอรี่ทั้งหมดของฉัน (บางที Apple ควรให้ Siri เพิ่มช่วงเวลาการเชื่อมต่อของ Siri ให้มากขึ้นถ้าอินเทอร์เน็ตล้มเหลวแบบที่ Gmail ทำ)

เพื่อแก้ไขปัญหาฉันเพิ่งเข้าไปSettings->WiFiและเลือกเครือข่าย WiFi ที่เป็นสาเหตุของปัญหาแล้วคลิกForget this Networkเพื่อหยุดการเชื่อมต่อโทรศัพท์ของฉันโดยอัตโนมัติ (คุณสามารถปล่อยให้ WiFi ปิดได้ แต่ก็ไม่สนุก)

วันถัดไปฉันใช้งานแบตเตอรี่ 90 +% เมื่อฉันกลับบ้านเวลา 18.00 น.


2
คำตัดสินก็คือหน้าจอแสดงการใช้แบตเตอรี่ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากนัก มันบอกคุณว่ากระบวนการบางอย่างของ Siri นั้นร้อนแรงในพื้นหลัง สิ่งที่เราอยากรู้คือเหตุผลว่า ดีที่คุณพบมัน
โทมัส

0

ถ้าคุณปิด Siri ของคุณและปล่อยให้โทรศัพท์ของคุณปิด (ล็อค) ไม่ทำอะไรเลยสักวันและ Siri ในชั่วข้ามคืนจะใช้แบตเตอรี่น้อยลงและเปอร์เซ็นต์จะลดลง Siri ระบายแบตเตอรี่ของฉันหนึ่งครั้งและฉันได้เรียนรู้ว่าการปิด Siri นั้นช่วยได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.