การสนับสนุนเครื่องเสมือนสำหรับ DirectX 11 (Windows 10) โฮสต์บน OS X


4

ไม่มีใครรู้ว่าในปัจจุบันมีซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันใดบ้างที่รองรับการสร้างเครื่องเสมือน Windows 10 ที่รองรับ DirectX 11

จากสิ่งที่ฉันพบทางออนไลน์ bootcamp รองรับสิ่งนี้ แต่นี่จะไม่เป็นทางออกสำหรับฉัน (คุณจะต้องออกจาก OS X และรีสตาร์ทเพื่อใช้ windows)

เครื่องมือยอดนิยม VMWare Fusion (v8) และ Parallels (v11) รองรับสูงสุด DirectX 10 เท่านั้น

มีทางเลือกอื่น ๆ ที่สนับสนุน DirectX 11 หรือไม่


อัปเดต: ณ เดือนพฤศจิกายน 2559 Parallels v12 ยังไม่รองรับ DirectX 11 (เฉพาะ 10.1)

อัปเดต: Parallels เปิดตัว v13 ในเดือนสิงหาคม 2017 และเซอร์ไพรส์เซอร์ไพรส์! DirectX 11 ยังไม่รองรับ ... ตามที่คาดไว้


เมื่อวันที่กันยายน 2560 คำตอบสำหรับคำถามนี้คือ "ไม่" มันแย่มาก แต่มันเป็นเรื่องจริง
Wowfunhappy

1
นี่คือคำอธิบายสำหรับการสนับสนุน DirectX 11 ที่ขาดหายไปใน Parallels รองรับ DirectX 11 ใน Parallels Desktop สำหรับ Mac .
Marcel H.

น่าสนใจขอบคุณที่แบ่งปัน ฉันสงสัยว่า DirectX12 ซึ่งทันสมัยกว่านั้นใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ macOS ได้หรือไม่ แปลกแม้ว่า Parallels จะกำหนดค่า VMs ด้วยค่า DirectX10 ที่กำหนดไว้เมื่อฉันเรียกใช้ dxdiag.exe จะแสดง 'DirectX12' ใน windows 10VM ของฉัน ... อาจเป็น shenanigans ที่ Parallels ทำเพื่อให้ Windows 10 ทำงานใน macOS
david3497463

คำตอบ:


2

คำตอบ: ไม่น่าจะเกิดขึ้น

หลังจากปีของการรบกวน, มกราคม 2018 Parallels โพสต์คำสั่งอย่างเป็นทางการและคำอธิบายเกี่ยวกับ DirectX 11:

http://blog.parallels.com/2017/12/04/directx-and-parallels-desktop-13/

ทำไม DirectX 11 ไม่รองรับใน Parallels Desktop?

หนึ่งในคุณสมบัติที่จำเป็นของ DX11 เรียกว่า "คำนวณเฉดสี"   ชื่อ "shaders" มักจะหมายถึงฟังก์ชั่นกราฟิกที่คำนวณ   สีและความสว่างที่เหมาะสมสำหรับภาพ แต่“ คำนวณ   แตกต่างกันมาก คำนวณเฉดสีช่วยให้โปรแกรมเมอร์   ใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์จำนวนมากได้ง่ายขึ้นในวันนี้   การ์ดกราฟิกหลักโดยขยายความสามารถของ shader เกิน   กราฟิกบริสุทธิ์เพื่อการคำนวณทั่วไปที่มากขึ้นซึ่งสามารถทำได้ใน   ชิปกราฟิก

Parallels ใช้การจำลอง DirectX โดยแปลเป็น   ฟังก์ชันเทียบเท่า OpenGL เนื่องจากมีการใช้งาน OpenGL ในmacOS®   น่าเสียดายที่เวอร์ชันของ OpenGL ใน macOS นั้นไม่มี   คำนวณเฉดสี ไม่มีสิ่งใดสำหรับ Parallels Desktop ในการแมป DirectX   shaders ไปในกรอบ OpenGL ใน macOS

macOS รองรับการคำนวณเฉดสีใน OpenCL   กรอบ. (อย่าให้ความเหมือนกันในชื่อ“ OpenGL” และ   "OpenCL" ทำให้คุณคิดว่าพวกเขาคล้ายกัน พวกเขาไม่ได้ ในความเป็นจริงพวกเขา   แข่งขันกับ“ มาตรฐาน”) อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ OpenCL บน Mac   ไม่แข็งแกร่งและไม่ร่วมมือกับ OpenGL อย่างดี

นอกเหนือจากการคำนวณเฉดสีแล้วยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ขาดหายไปใน OpenGL on   macOS ซึ่งหมายความว่ามี“ หลุมพาริตีคุณลักษณะ” เพิ่มเติมด้วย   DirectX มีฟังก์ชั่นการแปล DX11 ไม่เพียงพอ   ในฟังก์ชั่นที่มีใน macOS

Apple®เริ่มผลักดัน Metal API ของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเป็นสากล   สำหรับคอมพิวเตอร์ Mac เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าโลหะจะให้   โปรแกรมเมอร์ Parallels Desktop สิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อสนับสนุน DirectX 11   คอยติดตาม แต่จะไม่ได้รับความหวังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน   อนาคตอันใกล้....


ฉันชอบที่พวกเขาพูดว่า "Apple เริ่มผลักดันโลหะ" ... ราวกับว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อมันเปิดตัวจริงเมื่อ 3 ปีที่แล้ว! ผู้พัฒนา Parallels นั้นช้ามากในทุกสิ่ง! น่าผิดหวัง แต่ขอบคุณที่แบ่งปันการอัปเดต
david3497463

1

มีอีมูเลเตอร์ Windows อื่น ๆ (ที่มีความซับซ้อนน้อยกว่า) (CrossOver, Virtual Box, Q, และ cetera) แต่ไม่มีผู้ใดที่รองรับ DirectX 11 หรือสูงกว่า หวังว่าจะมีการพัฒนาอะไรบางอย่างในปี 2560 แต่สำหรับตอนนี้ฉันมั่นใจว่าไม่มีสิ่งใดที่ฉันได้ทำการวิจัยมาเป็นเวลาหลายปีและนอกจากนี้ฉันยังคาดการณ์ว่า


0

หากคุณใช้ Windows ผ่าน Bootcamp และไม่ยุ่งกับการตั้งค่าการแสดงผลหรือขนาดหน้าจอควรรัน

เพื่อความปลอดภัยต้องมีไดรฟ์ภายนอกและลองติดตั้ง bootcamp บนเพื่อดูว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใช้มันต่อไปได้หรือสร้างพาร์ติชัน bootcamp บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ


สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับคำถามและเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิธีการนี้ใช้งานได้ ...
david3497463

-1

ทีมสนับสนุนพูดว่า: มีการวางแผนที่จะสนับสนุน directx11 ใน Parallels v12


3
โปรดคุณสามารถแก้ไขคำตอบของคุณและเพิ่มลิงค์ไปยังหน้าเว็บที่ทีมสนับสนุนกล่าวถึงเรื่องนี้
Graham Miln
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.