ปิดใช้งานรายการคีย์ ESC ที่ให้ผลลัพธ์คำแนะนำเมื่อกดในดูตัวอย่างใน OSX 10.11.2


9

ในตัวอย่าง (และเห็นได้ชัดว่ายังอยู่ในแอปอื่น ๆ ของ Apple เช่นKeynoteแม้ว่าฉันจะไม่สามารถทำซ้ำได้) แต่ฉันได้รับพฤติกรรมที่ไม่คาดคิดในการรับรายการคำศัพท์เมื่อกดปุ่ม Escape ในกล่องโต้ตอบค้นหาว่าง

ข้อเสนอแนะคำเมื่อ ESC คลิกในช่องค้นหาที่ว่างเปล่า

หากฉันพิมพ์บางสิ่งในกล่องค้นหาให้เลือกแล้วกดปุ่ม ESC กล่องโต้ตอบการค้นหาจะถูกปิด (ตามที่ต้องการ) ด้วยข้อความในกล่องข้อความที่สร้างขึ้นใหม่พฤติกรรมจะคล้ายกันเฉพาะที่ฉันได้รับคำแนะนำเหล่านี้เช่นกันเมื่อกด ESC บนข้อความที่เลือก ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงได้รับสิ่งเหล่านี้และความพยายามที่จะปิดพฤติกรรมนี้มันก็ไร้ประโยชน์ (เช่น "การตั้งค่าระบบ - แป้นพิมพ์ - ข้อความ - การแก้ไขอัตโนมัติ -> ปิด" ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับมัน)

ทุกคนมีความคิด 1. เหตุใดจึงเป็นที่ต้องการได้ (ทำให้ฉันดูเหมือนว่าจะไม่มีการแก้ไขการสะกดคำมันทำให้ฉันมีความถี่สูงในภาษาเยอรมัน (ในกรณีของฉัน) คำ) และ 2. ฉันจะเปลี่ยนสิ่งนี้ได้อย่างไร ปิด?


ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมหรืออย่างไร แต่ดูเหมือนว่ารายการคำที่พบบ่อยที่สุดที่คุณสามารถเริ่มต้นได้เช่นเดียวกับที่คุณได้รับเมื่อคุณพิมพ์ลงในพื้นที่ข้อความของ iPhone
Tetsujin

ฉันได้รับสิ่งนี้ในการแสดงตัวอย่างเมื่อเปิดเอกสาร PDF ที่เป็นแบบฟอร์มที่ต้องกรอก ถ้าฉันคลิกที่บรรทัดเพื่อเริ่มป้อนข้อความมันจะสร้างกล่องข้อความเล็ก ๆ สำหรับฉัน หากฉันเปลี่ยนใจและพยายามยกเลิกการป้อนข้อความโดยใช้ ESC ฉันจะได้รับคำแนะนำเดียวกัน
Jubei

คำตอบ:


10

เป็นความสมบูรณ์แบบอัตโนมัติจากเครื่องตรวจตัวสะกดในตัวและหลังจากการค้นหาที่ยืดยาวฉันพบวิธีแก้ปัญหาในฟอรัมการสนทนาของแอปเปิ้ล :

defaults write -g NSUseSpellCheckerForCompletions -bool false

หลังจากนั้นให้รีสตาร์ทโปรแกรมที่ได้รับผลกระทบและ Esc เพียงแค่ยกเลิกการค้นหา


น่ากลัว ที่ดูมีแนวโน้ม น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถทดสอบได้ตั้งแต่ในเวอร์ชันระบบปฏิบัติการปัจจุบัน (10.12) ข้อผิดพลาดนี้ดูเหมือนว่าได้รับการแก้ไขแล้ว
conipo

1
นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมการแก้ปัญหาจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะมาหาฉันในวันที่ 10.11
GrmpyJoe

1
ได้ผลสำหรับฉันในวันที่ 10.11 ควรทำเครื่องหมายเป็นคำตอบที่ถูกต้อง
ผู้ชนะ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.