วิธีการสำรวจเมาส์ USB ผ่านเทอร์มินัลใน El Capitan


2

ฉันพยายามดูว่าอุปกรณ์ใดที่เชื่อมต่อกับพอร์ต USB ของฉันผ่านเทอร์มินัลใน El Capitan โดยเฉพาะเมาส์ USB ฉันได้อ่านออนไลน์ที่สามารถls /dev/tty.*ดูอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดได้ แต่ทุกครั้งที่ฉันลองทำสิ่งนี้ก่อนและหลังการเชื่อมต่ออุปกรณ์เอาต์พุตไม่เปลี่ยนแปลง

ฉันยังพยายามls /devและไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงในผลลัพธ์

ฉันยังได้พยายามls /dev >> before.txtแล้วหลังจากเสียบอุปกรณ์ (เช่นเมาส์) แล้วls /dev >> after.txt' vimdiff before.txt after.txtและฉันก็ยังไม่เห็นอุปกรณ์ใหม่ใด ๆ

นี่เป็นตำแหน่งที่ถูกต้องที่จะค้นหาอุปกรณ์หรือไม่ (กล่าวคือ/dev)

ถ้าไม่ฉันควรมองหาที่ไหน

หมายเหตุไม่มีที่ตั้งสำหรับ/dev/inputเครื่องของฉัน นอกจากนี้ฉันกำลังทำเช่นนี้เพราะฉันต้องการฝึกอ่านบิตจากบัสอนุกรมและฉันต้องการเข้าถึงบิตที่เข้ามาจากพอร์ต USB


คุณกำลังมองหาโมเด็มอนุกรม USB หรือไม่? คุณสามารถยืนยันได้ว่าโมเด็มเชื่อมต่ออย่างถูกต้องและโหลดไดรเวอร์หรือไม่
agentroadkill

ฉันควรจะชัดเจนมากขึ้น ฉันกำลังมองหาการเชื่อมต่อของเมาส์ USB เพียงอย่างเดียว ฉันแค่ต้องการฝึกอ่านข้อมูลที่เข้ามาจากพอร์ตอนุกรม (ซึ่งฉันคิดว่าเป็นพอร์ต USB) และเพื่อทำสิ่งนั้นฉันต้องรู้ว่ามันอยู่ที่ไหนเพื่ออ่านบิตที่เข้ามา มันไม่จำเป็นต้องเป็นเมาส์ เมาส์เป็นอุปกรณ์เดียวที่ฉันมีอยู่ในปัจจุบันที่เชื่อมต่อผ่าน USB ฉันพยายามอ่านข้อมูลทั้ง C ++ และ Python แต่ฉันต้องรู้ว่าอุปกรณ์อยู่ที่ไหนเพื่อเข้าถึงบิตในระดับความเข้าใจปัจจุบันของฉัน
K. Shores

โดยทั่วไปแล้ว 'พอร์ตอนุกรม' โดยทั่วไปหมายถึงพอร์ตที่เข้ากันได้กับ RS-232 แม้ว่าคุณจะถูกต้องทางเทคนิคแล้วมาตรฐานการสื่อสารอื่น ๆ ก็เป็นอนุกรมในลักษณะ หากคุณต้องการใช้เมาส์จริง ๆ ภาษาสมัยใหม่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับสิ่งนี้ผ่านทาง API ของระบบปฏิบัติการ คุณสามารถดูที่นี่สำหรับเอกสารของ Apple สำหรับ Cocoa, ตัวห่อ C / วัตถุประสงค์ C, หรือใช้ Python
agentroadkill

ฉันจะต้องทำการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อทราบว่าเมาส์อยู่ที่ไหน แต่ระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยจะให้สิ่งนี้กับคุณเกือบฟรี นี่เป็นทั้งความปลอดภัยและช่วยให้มั่นใจในการใช้งานข้ามแอปพลิเคชัน
agentroadkill

คำตอบ:


-1

สำหรับอุปกรณ์ USB ทั่วไปให้ใช้:

diskutil list

สิ่งนี้จะนำเสนอเครื่องมือ "รายการ" ของอินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่งของยูทิลิตี้ดิสก์ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับดิสก์ภายในและดิสก์ที่เชื่อมต่อไม่ว่าจะผ่าน USB, SATA หรือ PCIe มันง่ายกว่าการมองผ่าน / dev (ซึ่งรวมถึง ttys และอื่น ๆ อีกมากมาย) และให้ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นความจุแท็บพาร์ติชันและสถานะ SMART (หากรองรับ) ของไดรฟ์

หากคุณต้องการที่จะมองผ่าน / dev แม้ว่าลอง

ls /dev | grep disk

สิ่งนี้จะแสดงเฉพาะรายการที่มี "ดิสก์" ในนั้น (ดิสก์และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อใน OS X ถูกเมาท์เป็น / dev / disk [หมายเลข])


-1

คำตอบนี้จะพยายามตอบสนองต่อความตั้งใจของคุณหากฉันตีความผิดอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นและแจ้งให้เราทราบ

แอปเปิ้ลไม่ได้งานที่ดีเป็นธรรมของการช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงฮาร์ดแวร์ผ่าน OS เรียงลำดับของการอ่านโดยตรงคุณดูเหมือนจะต้องการที่จะทำทะลุชั้น abstraction ฮาร์ดแวร์และเพื่อเป็นกำลังใจและมากไม่ค่อยพบในวันนี้ด้านนอกของ DOS

เพิ่มเติมในขณะที่เมาส์ USB ใช้วิธีการสื่อสารแบบอนุกรม ( Universal Serial Bus ) แต่ไม่ใช่พอร์ต RS-232หรือ COM ซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกว่าพอร์ตอนุกรม

หากคุณต้องการเรียนรู้ที่จะใช้ประโยชน์จากเม้าส์เมื่อเขียนโปรแกรมหรือสคริปต์บน Mac ของคุณลองดูที่คู่มือนักพัฒนาของ Apple และลองใช้Pythonแม้ว่า ณ จุดนั้นเรากำลังอยู่ในการพัฒนาซอฟต์แวร์ดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบ ออกStackOverflow

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.