เหตุใด OS X จึงต้องการให้ฉัน "อัปเกรด" จาก El Capitan เป็น Yosemite Beta 4


16

นี่มันช่างงี่เง่า:

ภาพหน้าจอ

ถ้าฉันพยายามยอมรับ (ไม่ฉันจะไม่ผ่านมัน) ก็แค่บอกว่าการปรับปรุงไม่พร้อมใช้งาน เหตุใดจึงขอให้ฉันลดระดับและฉันจะกำจัดสิ่งนี้ได้อย่างไร

คำตอบ:


17

App Store อาจสับสนได้จากหลายสาเหตุ ฉันพบว่ามันโง่เช่นกันเมื่อมันสับสน แต่สิ่งที่ไม่ได้ถูกแก้ไขนั้นเต็มไปด้วยหนามและขจัดอารมณ์ขันในกรณีส่วนใหญ่ :-(

สิ่งแรกและที่เป็นไปได้มากที่สุดก็คือมีโปรแกรมติดตั้ง Yosemite รุ่นเก่าในระบบแฟ้มของคุณอยู่และร้านค้านั้นเห็น "อัปเดต" เพื่อนำเสนอ มันไม่ได้ออกแบบมาสำหรับกรณีที่มีแอพที่ดาวน์โหลดมาแล้วติดตั้งระบบปฏิบัติการและไม่คิดว่าตัวติดตั้งที่คุณ "อัพเดท" จะไม่ทำงานเนื่องจากการลดระดับไม่ได้เกิดขึ้นจากการออกแบบบน OS X

นี่คือสถานการณ์บางอย่างที่การล้างแคชอาจช่วยได้เช่นกันหากคุณไม่พบแอปและบีบอัด / ลบ / ย้ายไปยังโฟลเดอร์ที่ Spotlight ไม่จัดทำดัชนี:

รายการโปรดส่วนตัวของฉันคือการแก้ไขแอพเพื่อลบไฟล์ _MASreceipt ที่ระบุว่าแอพนั้นมาจาก Mac App Store เอง:


7
ขอบคุณ! ฉันแก้ไขปัญหาโดยการลบInstall MacOSX Yosemite Beta.appจาก/Applicationsโฟลเดอร์
neu242

นั่นจะทำมัน เกิดขึ้นกับฉันไม่กี่เดือนที่ผ่านมา
IconDaemon

0

สิ่งนี้ทำให้ฉันบ้าเป็นเวลา 4 สัปดาห์แล้ว! ฉันพบสำเนาของไฟล์การติดตั้งเบต้าต้นฉบับในโฟลเดอร์เก็บถาวรของซอฟต์แวร์ที่ฉันดาวน์โหลด หลังจากลบและล้างถังขยะแล้วเรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้มันหายไป

sudo /System/Library/Frameworks/CoreServices.framework/Frameworks/LaunchServices.framework/Support/lsregister -kill -r -domain local -domain system -domain user
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.