ตัวแปลง Magsafe เป็น USB-C สำหรับชาร์จ Macbook Pro 2016 [ซ้ำกัน]


15

ฉันมีเครื่องชาร์จ MagSafe 2 มาตรฐานอยู่สองสามตัวและต้องการใช้กับ MacBook 12 เครื่องใหม่ของฉัน

มีอะแดปเตอร์ใดบ้างที่ฉันสามารถใช้แปลง Magsafe ที่ชาร์จเหล่านี้เป็นเครื่องชาร์จ USB-C ที่ใช้งานกับ MacBook 12 "หรือ 2016 Macbook Pro ได้หรือไม่?

คำตอบ:


2

นักการตลาดจำนวนมากจะจัดส่งและจัดส่ง MagSafe ไปยังตัวแปลง USB-C ในตลาด:

http://forums.macrumors.com/threads/how-about-a-magsafe-to-usb-c-converter.1877907/

ฉันซื้อ Magsafe สองตัวเป็น USB-C Adapter ใน Aliexpress แต่ไม่ได้ผล

ไฟแสดงการเปิดที่ Magsafe-Connector เปิดอยู่และในเมนูแอปเปิ้ลสัญลักษณ์การโหลดแบตเตอรี่จะทำงานเป็นเวลาสองสามวินาที แต่จริงๆแล้วแบตเตอรี่ไม่ได้โหลด ผู้ขายคืนเงินให้ฉันหลังจากฉันแสดงวิดีโอความพยายามให้เขาดู

ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจนโยบายการคืนหากคุณไม่เต็มใจที่จะกินค่าใช้จ่ายสำหรับการทดสอบเครื่องชาร์จหลังการขาย


แล้วมันเป็นอย่างไร
mvmn

ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อถือมาก! หลายคนบอกว่ามันใช้งานไม่ได้ฉันจะอยู่ห่าง ๆ
owlswipe

คำตอบที่ดี! ง่ายต่อการเชื่อมต่อสายไฟจริง ๆ แล้ววิศวกรรมระบบการชาร์จใช้จ่ายมากกว่าที่จะคุ้มค่า
bmike

1

ไม่สามารถมีผลิตภัณฑ์ดังกล่าว: Apple ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยี MagSafeและผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะผิดกฎหมาย ถึงแม้ว่ามันจะถูกสร้างขึ้นมา MacBook ของคุณมีแนวโน้มที่จะตรวจสอบได้ว่าเป็นของปลอมชาร์จและหยุดตัวเองจากการเรียกเก็บเงินเช่นเดียวกับอุปกรณ์ iOS ของคุณทำ

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเสียบสายเคเบิล USB กับ USB-C ราคาไม่แพงเข้ากับพอร์ต USB มาตรฐานที่ด้านหลังของ Thunderbolt Display ของคุณและชาร์จ USB-C MacBook ของคุณได้จากที่นั่น นี่คือหนึ่งในสายเคเบิลดังกล่าวใน Amazon ราคา $ 11

นี่เป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่าง่ายขึ้นน่าเชื่อถือมากขึ้นและน้อยกว่าในการรับประกันการชาร์จ MacBook Pro 2016 ของคุณโดยตรงจากหน้าจอ (เช่น Apple Cinema หรือ Thunderbolt display) โดยไม่ต้องใช้เต้าเสียบอื่นสำหรับแหล่งจ่ายไฟแล็ปท็อปของคุณ บนอะแดปเตอร์และสายเคเบิลใหม่จาก Apple)

ฉันใช้สายเคเบิลเชื่อมโยงเป็นการส่วนตัว มันทำงานได้ดีชาร์จอุปกรณ์ usb-c ของฉัน

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

หมายเหตุ:สาย USB กับ USB-C เกือบทุกชนิดจะทำงานที่นี่เพียงมองหาสายที่มีตรารับรองการอนุมัติของ Benson เหมือนกับสายที่ฉันเชื่อมโยง

หมายเหตุ 2:ผู้ใช้ bmike เพิ่มว่าคุณควรแน่ใจว่าได้รับสายเคเบิล USB-C ที่รองรับการส่งพลังงาน สิ่งที่ฉันเชื่อมโยงทำ


7
การชาร์จ MacBook ผ่านพอร์ต USB มาตรฐานฟังดูไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ (และเป็นไปไม่ได้แม้แต่ตอนที่ MacBook กำลังทำงาน) เนื่องจากมีเอาต์พุต 2.1A สูงสุดของพอร์ต USB
StandardNerd


5
@owlswipe ค่า Macbook Pro 2016 ที่ 4.2 @ 20.2V พอร์ต USB คือ 2.1A @ 5V สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ใน ballpark เดียวกันกับที่เกี่ยวข้องกับการส่งพลังงาน ฉันขอแนะนำให้คุณลบคำตอบนี้ออกไปเพราะมันแย่จริงๆ Mac จะชาร์จไฟแทบทั้งหมดด้วยพอร์ต USB มาตรฐานและพอร์ต USB ของจอแสดงผลจะไม่ผลิตพลังงานใกล้พอสำหรับเครื่องที่จะชาร์จขณะที่ใช้งานเพียงอย่างเดียวให้ชาร์จแบตเตอรี่
ทอดด์ Dabney

1
เพียงชี้แจงเพิ่มเติม: "ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่สามารถมีอยู่" ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจมีอยู่หาก Apple ผลิตหรือหาก Apple ให้สิทธิ์เทคโนโลยีแก่บุคคลที่สาม ดังนั้นจึงไม่ถูกต้องตรงที่มันไม่มีอยู่จริง เป็นความจริงที่สิ่งเหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นและมันไม่มีอยู่จริง
Gal

1
คำตอบนี้ผิดในหลายวิธี: * ดูเหมือนว่ามีอยู่จริงและใช้งานได้: elecjet.com/products/anywatt * พอร์ต USB มาตรฐานที่ด้านหลังของจอภาพจะทำงานได้สูงสุดที่ MAYBE 10-11W MBP ที่ทันสมัยขนาด 15 "ใช้งานได้ 20W ในขณะที่ไม่ได้ใช้งานและอย่างน้อย 70-80W เมื่อทำงานหนักการใช้สาย USB ที่ด้านหลังจะไม่เรียกเก็บ Macbook ที่ทำงานอยู่
kbyrd

1

ไม่ผิดเพี้ยน แต่คุณจะออกมาดีกว่าถ้าคุณขายอะแดปเตอร์ MagSafe ที่มีอยู่และซื้ออะแดปเตอร์ USB-C PD มีบางคนที่ดีจริงๆเช่น:

ฉันคาดว่าหน่วยแบตเตอรี่ภายในไม่กี่เดือนที่ยังมีตัวเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการต้องการพลังงานผนังในตอนแรก เนื่องจากเป็นจอแสดงผลแบบมาตรฐานมากขึ้นแถบพลังงานและอุปกรณ์ชาร์จของบุคคลที่สามจะเข้าสู่ตลาดตั้งแต่เริ่มแรกที่คุณซื้อ MacBook "One"

เป็นอยู่ที่ดีขึ้น:

  • ต้นทุนดีขึ้น
  • มีประสิทธิภาพมากขึ้นและแรงดันไฟฟ้าในการชาร์จสูงขึ้นด้วยกระแสไฟฟ้าน้อย
  • ไม่จำเป็นต้องจำขั้วต่อ
  • เบาและ / หรือกะทัดรัดมากขึ้น
  • ใช้อะแดปเตอร์รุ่นเก่าของคุณได้ดีขึ้น (ผู้คนจะจ่ายเงินให้กับการทำงาน MagSafe และทำงานส่วน MacSafe ตามความต้องการเนื่องจาก Apple ไม่ได้ขายโดยตรง)
  • อะแดปเตอร์พลังงานใหม่สำหรับ MacBook ของคุณ

ดูhttp://www.anandtech.com/show/8539/usb-power-delivery-v20-and-billboard-device-class-v10-specifications-finalizedสำหรับภาพรวมผู้บริโภคที่ดีว่าทำไม USB PD 2.0 จึงเป็นมาตรฐานที่ดี สำหรับการชาร์จไปข้างหน้า


1
Hi! มันเป็นฉันที่เพิ่มเงินรางวัลไม่ใช่ OP และฉันกำลังมองหาการใช้สายชาร์จของสายฟ้าจอแสดงผลสำหรับ mbp ใหม่ของฉันโดยเฉพาะ (ดูค่าความนิยม)
ผู้ใช้

@user ฉันมีวิธีที่ดีในการเรียกเก็บ MBP ของคุณโดยตรงจากจอแสดงผลสายฟ้าของคุณดูคำตอบของฉัน
owlswipe

bmike, downvoted เพราะนี่ไม่ใช่สิ่งที่ OP หรือนักพนันเรียกร้อง
owlswipe

@owlswipe อย่าลืมพูดถึงว่าสาย USB-C ทุกสายไม่รองรับการส่งพลังงานในคำตอบของคุณ หากคุณต้องการ -1 โพสต์นี้ก็ไม่เป็นไร MacBook ขนาด 29 w ใช้ได้กับ USB 1A แต่ pro (esp 15) ต้องการพลังงานที่มากกว่าในประสบการณ์ของฉัน เมื่อเวลาผ่านไปคุณอาจเข้ามาในมุมมองของฉันว่าการใช้ที่ชาร์จเก่ากับฮาร์ดแวร์ใหม่นั้นโง่สำหรับเกือบทุกกรณี
bmike

@bmike พอร์ต USB ที่ด้านหลังของจอภาพไม่ใช่ 2.1 แอมป์หรือไม่ ถ้าไม่ทำไมจะไม่เป็นเช่นนั้น? และเพิ่มเคล็ดลับของคุณลงในคำตอบของฉันขอบคุณ
owlswipe

0

ตัวเชื่อมต่อ Apple MagSafe เป็นกรรมสิทธิ์ของ Apple นี่คือสาเหตุที่คุณประสบปัญหาในการค้นหา: ไม่มีโซลูชันของบุคคลที่สามที่นี่

แอปเปิ้ลจะไม่คิดว่านี่จะเป็นการแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับฉันเป็นเรื่องลึกลับ: ลูกค้าเกือบทุกรายของ Thunderbolt Display ต้องการอะแดปเตอร์สำหรับ macbook ใหม่ของพวกเขา ฉันคิดว่าพวกเขาคิดว่าลูกค้าต้องการซื้อจอภาพใหม่หรือไม่

โซลูชันที่แนะนำ 2 รายการ:

1) โชคดีสำหรับคุณที่สายไฟแม็กซาฟาจากจอแสดงผลสายฟ้าคือจุดประสงค์เดียว: มันจ่ายไฟให้เท่านั้น แทนที่มันไม่มีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มอะแดปเตอร์ USB-C (เสียบเข้ากับผนัง / แหล่งจ่ายไฟหลัก) แล้วรันสายเคเบิลด้านข้างสายเคเบิลสายฟ้าของคุณจากจอภาพ เพียงแค่หลบซ่อนสายเคเบิล Magsafe

ใช่นี่อาจจะดูไม่น่าแปลกใจไปกว่าสายเคเบิลสองสายในปัจจุบันของคุณ แต่ควรง่ายต่อการทำสำเร็จและสามารถซ่อนไว้ได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการตั้งค่าปัจจุบันของคุณ

2) ฉันพบความสำเร็จอย่างมากในการใช้พอร์ตเชื่อมต่อThunderbolt (ตอนนี้UBS-C ) ซึ่งซ่อนอยู่ใต้โต๊ะของฉัน จอภาพ, ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก, เครือข่าย, ฯลฯ ทั้งหมดของฉันเชื่อมต่อกับ Dock และฉันมีสายเคเบิล Thunderbolt (USB-C) สายเดียวจาก Dock ฉันมีฮับ USB ขนาดเล็กติดอยู่ด้านหลังจอภาพของฉันเพื่อแทนที่พอร์ต USB ที่สะดวกที่ฉันจะได้รับจาก Apple Display


0

UPDATE: Snapinator ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นการหลอกลวง

ฉันไม่ได้ลบคำตอบนี้เพื่อไม่ให้คนซื้ออย่างต่อเนื่อง

ไม่ชัดเจนว่าตัวเชื่อมต่อจากSnapnatorจะสามารถรับสาย MagSafe จริงได้หรือไม่แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นก็อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

Snapnator บน Kickstarter : ขั้วต่อกำลังแม่เหล็กสำหรับแล็ปท็อป USB-C ทั้งหมด


ขั้วต่อ Snapnator เป็นการหลอกลวง ฉันสั่งหนึ่งเดือนที่แล้วและจ่ายมันและมันไม่เคยมาถึง ส่งอีเมลถึงหลายครั้งเพื่อถามและไม่เคยได้รับคำตอบ จากนั้นทำการค้นคว้าออนไลน์มากขึ้นและพบว่าผู้ชายคนเดียวกันนั้นมีเทคนิคแบบเดียวกันนี้มาก่อน: forums.macrumors.com/threads/snapnator-is-a-scam.2025812
Ker Wells

@Ker Wells: ขออภัยที่ได้ยินเช่นนั้นหากคุณใช้ PayPal คุณมีเวลา 60 วันในการขอรับเงินคืน ฉันสั่งหนึ่ง แต่รู้ว่ามันเข้ากันไม่ได้กับ magsafe ของ Apple ดังนั้นจึงขอให้ผู้ขายคืนเงินในวันถัดไปและได้รับเงินคืน
ccpizza
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.