การเขียนตามคำบอกของ Apple ขาดคำสั่งในเว็บเบราว์เซอร์


2

ฉันกำลังเผชิญกับปัญหาทางกายภาพจากแป้นพิมพ์ / เมาส์ดังนั้นการค้นพบการเขียนตามคำบอกของ Apple จึงน่าทึ่งมาก อย่างไรก็ตามฉันทำงานเป็นอย่างมากใน Google เอกสารและ Gmail ... และ Google Chrome (หรือเว็บเบราว์เซอร์ใด ๆ ) ไม่อนุญาตให้ฉันใช้คำสั่งทั้งหมดที่เขียนตามคำบอกของ Apple มันขาดคำสั่งการเลือกการนำทางและการแก้ไขที่จำเป็นที่มีอยู่เมื่อใช้แอพ Apple เช่น TextEdit คำสั่งเหล่านั้นจำเป็นสำหรับการเลื่อนเคอร์เซอร์ไปรอบ ๆ และทำการแก้ไขโดยไม่ต้องใช้แป้นพิมพ์ ทางออกเดียวที่ฉันใช้งานได้คือการพิมพ์ใน TextEdit จากนั้นคัดลอกและวางในเบราว์เซอร์ แต่นี่ไม่ใช่ทางออกที่แท้จริง

มันจะเป็นการดีถ้าติดอยู่กับซอฟต์แวร์เขียนตามคำบอก Apple (และฟรี) ของ Apple บน mac ดังนั้นใครบ้างที่มีความคิดที่จะรับคำสั่งเขียนตามคำบอกเหล่านี้ให้ทำงานในเว็บเบราว์เซอร์สำหรับใช้กับ gmail และ google docs?

แก้ไข: ฉันพบว่า Safari ให้คุณใช้การเขียนตามคำบอกของ Apple กับ gmail แต่ยังไม่ได้ใช้ Google Docs


Chrome ไม่ปฏิบัติตามโครงสร้างกล่องเครื่องมือ Mac อย่าง Safari หรือ TextEdit ฉันไม่ได้ทดสอบ แต่นั่นอาจเป็นทางออกของคุณ
Tetsujin

คำตอบ:


1

Google เอกสารใช้แอปพลิเคชันจาวาสคริปต์ที่กำหนดเองซึ่งจะปิดการใช้งานองค์ประกอบบริการของ Mac (ซึ่งทำให้การเขียนตามคำบอกด้วยเสียงของ Mac ทำงานได้) หากคุณต้องการใช้การเขียนตามคำบอกด้วยเสียงใน Google เอกสารคุณจะต้องใช้งานบิลด์นั้น ๆ ในเชิงหน้าที่และ คุณต้องใช้ Google Chrome .

จาก Google:

สำหรับวิธีง่ายๆในการใส่คำลงในหน้าคุณสามารถพิมพ์ด้วยเสียงของคุณในเอกสาร ในขณะนี้คุณลักษณะนี้มีเฉพาะใน Chrome   เบราว์เซอร์

ต่อไปนี้เป็นวิธีเปิดใช้งานประเภทด้วยฟังก์ชันเสียงสำหรับ Google เอกสาร

 1. ในเบราว์เซอร์ Chrome ให้เปิดเอกสาร Google Docs
 2. คลิก Tools menu -> Voice typing...
  Go to Tools menu, then click Voice typing.
 3. กล่องไมโครโฟนป๊อปอัปจะปรากฏขึ้น เมื่อคุณพร้อมที่จะพูดข้อความให้คลิกไมโครโฟนหรือกด Cmd + Shift + S บนคีย์บอร์ดของคุณ
  Grey mic icon in a box will show up on the left edge of screen.
 4. หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณให้ Chrome ใช้ไมโครโฟนของคุณคุณจะได้รับป๊อปอัปเล็กน้อยจากด้านบนของหน้าจอเพื่อขอให้ OK Chrome ใช้ไมโครโฟนของคุณ ตี Allow เพื่อเปิดใช้งานไมโครโฟนใน Chrome
  First time use pop up, hit Allow to use.
 5. เมื่อคุณคลิกใน Click to Speak ในกล่องไอคอนรูปไมโครโฟนจะเปลี่ยนเป็นสีส้มและปรากฏเป็นวงกลม
  Click grey mic icon, mic enabled turns orange
 6. ตอนนี้คุณสามารถกำหนดลงใน Google เอกสารของคุณ ในขณะที่คุณทำไอคอนไมโครโฟนจะปรากฏขึ้นเมื่อตรวจพบเสียงด้วยวงแหวนรอบนอก
  Mic Animation Talking
 7. เมื่อเสร็จแล้วให้คลิกไมโครโฟนอีกครั้ง

จาก Google:

ในขณะที่การพิมพ์ด้วยเสียงใน Google เอกสารมีเฉพาะในคอมพิวเตอร์โทรศัพท์ Android และ iOS และแท็บเล็ตจำนวนมากมีไมโครโฟนในตัว   คุณสามารถใช้กับเอกสาร มองหาไอคอนไมโครโฟนของคุณ   คีย์บอร์ดมือถือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถดูเอกสารความช่วยเหลือของ Google ได้ที่นี่:
พิมพ์ด้วยเสียงของคุณ


เป็นเรื่องดี แต่การพิมพ์ด้วยเสียงของ google ยังขาดคำสั่งการเลือกการนำทางและการแก้ไข และจะทำให้คุณติดอยู่ใน Google เอกสารโดยไม่สามารถใช้คำสั่ง Apple สำหรับสิ่งอื่น ๆ เช่นการควบคุมแอปพลิเคชันบน mac
Jonathan Cakes

@JonathanCakes น่าเสียดายที่นั่นเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้เมื่อทำงานกับ Google เอกสาร มันคือทั้งหมดใน Google และวิธีที่พวกเขาพัฒนา Google เอกสาร ผู้คนตำหนิแอปเปิ้ลที่ไม่ให้มันทำงาน แต่ทุกอย่างที่ฉันสามารถหาคะแนนให้กับ Google ได้คือไม่ปล่อยให้มันทำงานในโค้ดพื้นฐาน เพียงลองทำคลิกเมาส์ขวามาตรฐานใน Google เอกสาร คุณทำไม่ได้เพราะพวกเขาปิดการใช้งานเช่นกัน มันเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมฉันถึงทำ "พิมพ์" ทั้งหมดนอก Google Docs แล้วก็คัดลอกและวางมันลงไปถ้าฉันคำนวณทางเลือกอื่นฉันจะโพสต์ไว้ที่นี่
kenjikato

ฉันซาบซึ้งมาก คุณเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันลองอีกครั้งกับเบราว์เซอร์อื่นและฉันพบว่าการใช้ Safari การเขียนตามคำบอกของ Apple ทำงานได้ดีใน Gmail แต่น่าเศร้าไม่ใช่ Google เอกสารอย่างที่คุณพูด
Jonathan Cakes

0

คุณสามารถสร้างคำสั่งที่กำหนดเองสำหรับการผูกคีย์ใด ๆ ที่คุณจะใช้ใน Gmail และ Google เอกสาร ตัวอย่างเช่นนี่คือคำสั่งสำหรับการเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ท้ายบรรทัดใน Gmail

enter image description here

คุณสามารถค้นหาเมนูนี้ได้ที่การเข้าถึง & gt; Dictation & gt; Dictation คำสั่ง & gt; +

ดังนั้นตราบใดที่คุณมีการเชื่อมโยงที่สำคัญสำหรับสิ่งที่คุณต้องการคุณจะสามารถสร้างคำสั่งเสียงด้วยตนเอง มีการเชื่อมโยงที่สำคัญจำนวนมากสำหรับ Gmail และฉันเชื่อว่าจากการตรวจสอบบางอย่างคุณสามารถค้นหา Add-on ของ Chrome สำหรับการนำทางลิงก์ภายในหน้าเว็บ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.