ไม่ทราบเหตุการณ์ที่เปิด Skype เป็นระยะ


1

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Skype ได้เปิดตัวเองหรือให้ความสำคัญไม่ว่าแอพใดจะทำงานหรือกำลังโฟกัสอยู่ สิ่งนี้เกิดขึ้นทุกครึ่งชั่วโมงถึงรายชั่วโมง

มันน่ารำคาญจริงๆและฉันได้ลองเปลี่ยนชื่อ. app เป็น. txt และย้าย skype จากโฟลเดอร์ Applications แต่จะไม่ให้ฉันเปลี่ยนนามสกุล (เพิ่ม. app ไปยังท้ายชื่อเช่น Skype.txt แอพ) และลาก skype ไปยังตำแหน่งอื่นจาก / แอปพลิเคชันส่งผลให้เกิดนามแฝง

ฉันลบ Skype โดยใช้ AppCleaner และฉันได้รับหน้าต่างแจ้งเตือนนี้ระบุข้อผิดพลาดในการเปิด skype ซึ่งหมายความว่ามีบางอย่างกำลังเปิด Skype ไม่ใช่ Skype

หน้าต่างข้อผิดพลาดจะเปิดขึ้นทุกครั้งที่มีการปลุก MBP จากโหมดสลีปและระหว่างการใช้งาน MBP (ดังที่กล่าวไว้ในตอนต้นของโพสต์)

ก่อนที่ฉันจะลบ Skype ฉันแน่ใจว่าไม่มีแอพที่เกี่ยวข้องในหน้าต่าง Open at Login และใน iCal events

 เสื้อ หน้าต่างข้อผิดพลาดสองหน้าต่างเปิดขึ้นเมื่อฉันไปยังพิมพ์โพสต์นี้ต่อหลังจากตื่นขึ้น MBP จากโหมดสลีป หน้าต่างแรก (ด้านหลัง) ปรากฏขึ้นหลังจากตื่นจากการนอนหลับและหน้าต่างที่สอง (ด้านหน้า) ปรากฏขึ้นในช่วงครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง

UPDATE:

รายงานคอนโซล: 2/23/16 10:56:24.487 AM CalendarAgent[282]: [com.apple.calendar.store.log.notifications] [Failed to open URL file:///Users/a__________/.Trash/Skype.txt.app/ with error 4294956636]

สาเหตุของป๊อปอัปคือ CalendarAgent แต่ฉันไม่พบการแจ้งเตือน "open file" จริงที่พยายามเปิด skype ฉันโพสต์โซลูชันชั่วคราวโดยปิดใช้งาน CalendarAlarm

อย่างไรก็ตามฉันจะรักถ้ามีใครสามารถหาวิธีการแจ้งเตือนปฏิทินและลบอย่างปลอดภัยเพราะฉันใช้ iCal เพื่อเปิดและปิดแอพบางช่วงเวลาของวัน

คำตอบ:


1

วิธีการแก้ปัญหาชั่วคราว แต่มันปิดการใช้งาน iCal

ใส่sudo launchctl list | grep CalendarAgentลงใน Terminal และให้สิทธิ์ในการเข้าถึงเพื่อหยุด CalendarAgent

หากคุณพยายามที่จะเปิด iCal โดยปิดการใช้งาน CalendarAgent มันจะพยายามอัปเดตปฏิทินของมันจากนั้นจะเกิดปัญหา

หากต้องการกู้คืน CalendarAgents ให้พิมพ์launchctl load -w /System/Library/LaunchAgents/com.apple.CalendarAgent.plistเทอร์มินัลแล้วป้อนรหัสผ่านของคุณ

แหล่ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.