ไม่สามารถเพิ่มกิจกรรมในปฏิทินของ iPhone ที่มีมากกว่า 1 ปีในอนาคต


1

iPhone 5c ของฉันจะไม่ให้ฉันเพิ่มกิจกรรมใด ๆ ในปฏิทินที่เก็บไว้ในเครื่องของฉันซึ่งมีอายุมากกว่า 1 ปีในอนาคต เมื่อฉันเพิ่มพวกเขาพวกเขาอยู่ 30 วินาทีหรือมากกว่านั้นและหายไป เหตุใดสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและฉันจะแก้ไขได้อย่างไร


คุณจัดเก็บปฏิทินของคุณไว้ในโทรศัพท์ใน iCloud กับ Google หรือที่อื่น ๆ ที่ไหน?
nohillside

เฉพาะที่ทางโทรศัพท์
Marcy

ฉันตรวจสอบใน iphone5 ของฉันมันทำงานบน iOS ล่าสุดและฉันไม่เห็นปัญหาใด ๆ ในการสร้างกิจกรรมเพิ่มเติมในอนาคต ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาการซิงโครไนซ์ปฏิทินหรือความผิดพลาดแปลก ๆ
Farside

คำตอบ:


1

ฉันคิดว่ามันเป็นความผิดพลาดบางอย่างในโทรศัพท์หรือการตั้งค่าของคุณไม่ถูกต้อง

ฉันตรวจสอบบน iPhone 5 ของฉันซึ่งใช้งาน iOS v.9.2.1และบันทึกเหตุการณ์ได้อีก 3 ปี มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับมันคือ 1 ปีข้างหน้าหรือ 1 วันข้างหน้า

ลองแก้ไขปัญหา:

  1. เมื่อคุณอยู่ในแอพปฏิทินให้คลิกcalendarsปุ่มที่ด้านล่างและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกปฏิทินที่ถูกต้องพร้อมช่องทำเครื่องหมาย
  2. ตรวจสอบว่าการตั้งค่าการซิงโครไนซ์ปฏิทินถูกต้องหรือไม่ ->SettingsMail, Contacts, Calendars
  3. ลองวางกิจกรรมให้คนอื่นใกล้วันกว่าใกล้กว่าหนึ่งปีถ้ามันไม่ทำงาน - ดำเนินการต่อไป
  4. ลองรีสตาร์ท กดปุ่มค้างไว้Sleep/Wakeสองสามวินาทีจนกระทั่งแถบเลื่อน "เลื่อนเพื่อปิดเครื่อง" สีแดงปรากฏขึ้นจากนั้นเลื่อนแถบเลื่อน กดปุ่มค้างไว้Sleep/Wakeจนกระทั่งโลโก้ Apple ปรากฏขึ้น
  5. ลองอัปเดตระบบตรวจสอบว่ามี iOS เวอร์ชันใหม่กว่าSettings-> General-> Software updateหรือไม่
  6. รีเซ็ตการตั้งค่าของคุณ คุณสามารถลองรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด Settings-> General-> ->Reset Reset All Settingsคุณจะต้องป้อนการตั้งค่าอุปกรณ์ทั้งหมดอีกครั้ง

0

"รีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด" ในที่สุดก็แก้ปัญหาใน iPhone ของฉัน 6 โปรดทราบว่าฉันพูดคุยและพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple และในที่สุดก็บอกว่าฟังก์ชั่นก็ไม่อนุญาตให้มีการนัดหมายเกิน 1 ปี อย่าเชื่อมัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.