เกิดอะไรขึ้นกับการจัดอันดับดาวในแอพ Music ใน iOS 9.3


8

ดังนั้นฉันเพิ่งอัปเดตเป็น iOS 9.3 และทุกอย่างดูดีโดยรวม แต่เมื่อฉันเปิดแอพ Music ฉันเคยสามารถแตะที่ชื่อของแทร็กในขณะที่กำลังเล่นเพื่อดู / แก้ไขการจัดอันดับดาว แต่ตอนนี้ถ้าฉันทำอย่างนั้นมันก็พาฉันไปสู่เส้นทางเดิมอีกครั้ง…และอีกครั้ง…และอีกครั้ง…

นี่เป็น "คุณสมบัติ" หรืออะไรบางอย่าง? UX ในเรื่องนี้ดูแปลก ๆ Apple ให้คะแนนดาวสำหรับหัวใจ / สิ่งที่รักหรือไม่? อะไรคือข้อตกลง

คำตอบ:


11

ดังนั้นฉันจึงพบปัญหานี้โดยไม่ตั้งใจ ก่อนที่คุณจะสามารถคลิกที่ชื่อของแทร็กเพื่อดู / แก้ไขการจัดอันดับดาวได้ตอนนี้ UX สำหรับที่จะคลิกบนปกอัลบั้ม งานศิลปะพร่ามัวและการจัดอันดับดาวแสดงศูนย์ตายในพื้นที่นั้น ดูภาพด้านล่าง

ยังไม่ได้อธิบาย UX แปลก ๆ ของการแตะชื่อแทร็กปัจจุบันที่นำคุณไปสู่ชื่อแทร็กปัจจุบันเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่การให้คะแนนดาวอย่างน้อยก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของแอพ Music ใน iOS 9.3!

สกรีนช็อตของการจัดอันดับดาวที่ปรากฏในพื้นที่ครอบคลุมในแอพ iOS 9.3 Music


1
การคลิกที่ชื่อแทร็กใน 9.3 จะนำคุณไปยังอัลบั้มของแทร็กดังกล่าว มีคนจำนวนมากกำลังส่งเสียงอึกทึก

1
เป็นความจริง - การคลิกที่ปกอัลบั้มจะแสดงการจัดอันดับดาว การเปลี่ยนแปลง UX เป็นการอัพเกรด (แม้ว่าจะสับสนในตอนแรก) - หากคุณค้นหา "เพลง" (แทนที่จะเป็นอัลบั้ม) และต้องการดูทั้งอัลบั้มการคลิกที่ชื่อนั้นเร็วกว่าการคลิก... (สามครั้ง) จุดด้านล่างขวา) และค้นหาอัลบั้มในแบบนั้น หวังว่าจะอธิบายเหตุผลที่ดีกว่าในการตัดสินใจจัดอันดับดาว!

ขอบคุณสำหรับการโพสต์วิธีแก้ปัญหา ฉันกำลังจะไปไปรษณีย์!
เอเดรีย
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.