มีหูฟังสองหูแบบไร้สายสำหรับ iPhone หรือไม่?


3

มีสิ่งที่เป็นหูฟังไร้สายสองเท่าสำหรับ iPhone 4 หรือไม่?

ฉันเพิ่งซื้อหูฟังไร้สายและ argh! มันเป็นหูเดียวเท่านั้น ฉันไม่ได้คาดหวังว่าฉันหมายความว่าฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครจะขายหูฟังแบบหูเดียว

ดังนั้นโดยทั่วไปก่อนที่ฉันจะกลับไปที่ร้านและขอแลกเปลี่ยนฉันแค่อยากจะยืนยันว่ามีสิ่งที่เป็นหูฟังไร้สายสำหรับ iPhone 4 หรือไม่? (เพราะฉันไม่เชื่อในสิ่งที่พวกเขาพูด)

คำตอบ:


5

คุณกำลังพูดถึงชุดหูฟังบลูทู ธ ? สำหรับความรู้ของฉันพวกเขาส่วนใหญ่เป็นหูเดียวเพราะพวกเขามีความตั้งใจที่จะนำโทรศัพท์ขึ้นไปที่หูของคุณ

อย่างไรก็ตามมีชุดหูฟังสเตอริโอบลูทู ธ ที่มีอยู่ที่สามารถจัดการเพลงและโทรออกโดยใช้ไมโครโฟนในตัว อย่างไรก็ตามมันไม่ได้มีขนาดกะทัดรัดและมีแนวโน้มว่าจะไม่เป็นแบตเตอรี่

ดูหูฟังบลูทู ธ Plantronics BackBeat 906 สเตอริโอบลูทู ธ ที่ตั้งไว้ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณอยู่ในตลาด

อย่าหยุดพักที่ร้านเมื่อคุณส่งคืนผลิตภัณฑ์ คุณเป็นสิ่งที่หายากในการขอชุดหูฟังสเตอริโอเนื่องจาก 99% ที่ขายในร้านค้าในปัจจุบันเป็นหน่วยชิ้นส่วนหูเดียว


ฉันมีชุดหูฟังสเตอริโอบลูทู ธ สำหรับขี่จักรยาน เบื่อที่จะทำให้สายติดขัด คุณภาพเสียงอาจเล็กน้อยและฉันยังคงใช้หูข้างเดียวเพื่อพูดคุยทางโทรศัพท์
lemonginger

ดังนั้นโดยทั่วไปสิ่งนั้นไม่ใช่เพื่อฟังเพลง? btw สเตอริโอหมายถึง "มี 2 หูฟัง" หรือมันหมายถึง "มีไว้สำหรับดนตรี" หรือไม่?
Pacerier

ฉันไม่ต้องการกระบอกเสียง ฉันแค่ต้องการมันเพื่อฟังเพลง (คุณภาพ)
Pacerier

1
@Pacerier ใช่สเตอริโอหมายถึง "สอง" โมโนหมายถึง "หนึ่ง" หากคุณกำลังมองหาหูฟังไร้สายคู่หนึ่งเพื่อเล่นเพลงสุดพิเศษคุณจะต้องหาหูฟังที่มีตัวรับสัญญาณที่สามารถเชื่อมต่อกับแจ็คหูฟังขนาดเล็ก (เช่น iPhone และอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่) มีหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อผ่านดองเกิล USB ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับอย่าง Plantronics ด้านบน (คุณสามารถเห็นได้ว่ามีอะแดปเตอร์บลูทู ธ ที่พอดีกับแจ็ค 3.5 มม. ที่พบใน iPhone)

@cksum ยอดเยี่ยมฉันไม่สามารถคืนเงินให้ได้ในที่สุด Btw คุณรู้หรือไม่ว่าฉันสามารถเชื่อมต่อโมโนเดี่ยวเพื่อเล่นเพลงได้? apple.stackexchange.com/q/26567/6533
Pacerier

0

ฉันมี Motorola S305 ที่จริงฉันมี 5 คนฉันรักพวกเขาและฉันก็แค่ทำให้หมด ฉันบันทึกหลายพันชั่วโมงเพื่อฟังพวกเขา มันไปประมาณ $ 30 ใน Amazon

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.