สิ่งที่จำเป็นในการสะท้อนทั้ง iPad และ MacBook Pro ปลายปี 2559 ไปยัง HDTV (ไม่เกิดขึ้นพร้อมกัน)


2

ฉันต้องการสะท้อน iPad Air และ MacBook Pro ปลายปี 2016 ไปยัง HDTV ไม่พร้อมกันเพียงหนึ่งครั้ง ฉันรู้ว่าฉันจะได้รับทั้งฟ้าผ่ากับอะแดปเตอร์ดิจิตอล av และ usb-c (สายฟ้า 3) ไปยังอะแดปเตอร์ av ดิจิตอล แต่มีวิธีที่จะทำในสิ่งที่ฉันไม่ต้องการทั้งสองหรือไม่ เช่นอะแดปเตอร์สายฟ้าเพศหญิง usb-c ไปยังตัวผู้ (แต่มันจะต้องสามารถส่งได้ทั้งวิดีโอและเสียง)

หากช่วยลดปริมาณสิ่งของที่ฉันต้องการซื้อฉันมี HDMI to HDMI, HDMI to mini mini และ HDMI to mini DP (สายฟ้า 2)

คำตอบ:


1

คุณมี Apple TV ไหม

ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะทำอย่างนั้นโดยใช้ Airplay

ถ้าไม่เช่นนั้น Apple TV ใด ๆ (รุ่นที่ 2 ขึ้นไป) รองรับ Airplay และคุณมีสายเคเบิล (เช่น HDMI to HDMI) ที่คุณต้องเชื่อมต่อกับ HDTV ของคุณ

ข้อดีของการทำเช่นนี้คือคุณจะได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากการมี Apple TV เช่นกันไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าคุณจะไม่มี iPad หรือ MBP ของคุณผูกติดอยู่กับสายเคเบิล (หรือสายเคเบิล) ไปยัง HDTV ของคุณ ผ่าน WiFi และคุณสามารถมี iPad หรือ MBP ได้ทุกที่ที่คุณต้องการขณะทำการมิเรอร์)

หากคำถามของคุณเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านี้กับ HDTV ที่คุณอาจจำเป็นต้องเชื่อมต่อ (เช่นไม่ใช่ที่บ้านของคุณ แต่ไปยังรุ่นต่าง ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ ) หรือคุณไม่ต้องการ / ต้องการ Apple TV ฉันก็ต้อง ฉันไม่ทราบถึงวิธีแก้ไขปัญหาเดียวที่จะส่งผ่านทั้งวิดีโอและเสียงจากอุปกรณ์ทั้งสอง แต่บางทีคนอื่นอาจมีโซลูชัน

[แก้ไข]

เพิ่งตรวจสอบและ Apple กำลังขายApple TV รุ่นที่ 3 ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในราคา $ 59 ในราคานั้นมันยากที่จะรับประกันการใช้จ่ายเงินกับสายเคเบิลและ / หรืออะแดปเตอร์เว้นแต่ว่าคุณตั้งใจจะพกพาติดตัวไปกับคุณในการเดินทาง

คุณสามารถซื้อ Apple TV 3 แบรนด์ใหม่จากสถานที่เช่นTargetที่ยังมีอยู่ในสต็อก (เนื่องจากถูกแทนที่)


ฉันไม่มี Apple TV น่าสนใจที่จะรู้ว่ามันสามารถทำได้ แต่ตอนนี้พยายามลดต้นทุนลง ดูเหมือน Apple TV รุ่นที่ 3 อยู่ที่ ~ $ 70 ฉันเดาว่าดีกว่าอะแดปเตอร์ av ดิจิตอลแยกต่างหาก 2 ตัว
Joshua Coady

มันไม่จำเป็นต้องเป็น "ทางออกเดียว" กำลังคิดว่าบางทีฉันอาจจะได้รับบางสิ่งบางอย่างที่สามารถทำการเชื่อมต่อ usb-c กับ hdmi สำหรับ macbook ได้จากนั้นอะแดปเตอร์ที่เรียบง่ายของ usb-c ไปยัง Lightning เพื่อต่อเชื่อมกับมันเมื่อฉันต้องการใช้กับ ipad (หรือกลับกัน) ) เพียงแค่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณ a / v แบบเต็มได้รับการดัดแปลงและไม่เพียง แต่จ่ายพลังงานเท่านั้น
Joshua Coady

ถ้าฉันเจออะไรฉันจะโพสต์กลับ ในระหว่างนี้พบ Apple TV 3 บางตัวที่ยังคงให้บริการในราคาที่คุณอาจสนใจ ฉันได้อัพเดตคำตอบของฉันพร้อมลิงก์แล้ว
Monomeeth

ดูเหมือนว่าฉันจะไปตามเส้นทาง Apple TV - Walmart ได้รับการตกแต่งใหม่ที่ 3 ในราคา $ 40 ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ
Joshua Coady
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.