การปิดเสียงการแจ้งเตือนการบริโภค / การขโมย Mac จาก iPhone / Apple Watch ของฉัน


2

เมื่อเปิดเครื่อง Mac ของฉัน iPhone / Apple Watch ของฉันปฏิเสธที่จะ ping ฉันสำหรับการแจ้งเตือน iOS เช่นการแจ้งเตือนปฏิทิน ฉันได้รับการแจ้งเตือนบน Mac แต่ Apple Watch ของฉันจะไม่ ping ฉัน จากสิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ว่าทุกอย่างถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องเพื่อรับการแจ้งเตือนบนโทรศัพท์และนาฬิกา แต่เมื่อ Mac เปิดอยู่มันจะขโมยการแจ้งเตือน ฉันจะปิดใช้งานสิ่งนี้ได้อย่างไรเพื่อให้นาฬิกาของฉันยังคงส่งเสียงฉันแม้เมื่อเปิด Mac


คุณลองปิดการแจ้งเตือนหรือไม่? หรือคุณกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาที่คุณยังสามารถเห็นมันใน Mac ของคุณ? ฉันมีความคิดว่าควรจะทำงาน ...
Joonas

ฉันอาจจะผิด แต่ฉันคิดว่ามันเป็นอุปกรณ์แรกที่คุณรับทราบจะหยุดการแจ้งเตือนไม่ให้ปรากฏที่ใดก็ได้ หมายความว่าหากคุณได้รับการแจ้งเตือนบน Mac ของคุณและคุณปิดมัน (หรือดำเนินการใด ๆ กับมัน) iPhone ของคุณจะไม่แสดงการแจ้งเตือนเดียวกัน ฉันคิดว่านั่นเป็นวิธีการทำงานเมื่อฉันได้รับแจ้งบน Mac ของฉัน iPhone หรือ Watch ของฉันไม่แจ้งให้ฉันทราบด้วย
fsb

แอปเปิ้ลวอทช์ไม่รู้สึกถึงการแจ้งเตือนบนข้อมือของคุณหรือไม่? หากคอมพิวเตอร์ของคุณเปิดอยู่เหตุใดจึงควร "ขโมย" การแจ้งเตือนจากนาฬิกา ไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉัน
Timothy Shamilov

คำตอบ:


1

นี่อาจทำให้จิตใจของผู้คนมากมาย หลังจากใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อหาคำตอบที่ไม่มีคำตอบทางออนไลน์นี่คือคำตอบที่ฉันคิดออก

ปัญหาคือการแจ้งเตือนปฏิทินโดยค่าเริ่มต้นกำหนดให้เป็น "การแจ้งเตือน" มากกว่าแบนเนอร์ เมื่อคุณตั้งค่าการแจ้งเตือนเป็น "แจ้งเตือน" อุปกรณ์ที่คุณเปิดอยู่ในปัจจุบัน (ตามลำดับของ Mac> ดู> โทรศัพท์) จะขโมยการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณและคุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเพราะปรากฏบน Mac ของคุณ ดังนั้นเคล็ดลับคือการตั้งค่าการแจ้งเตือนปฏิทินให้เป็นแบนเนอร์มากกว่าการแจ้งเตือน ที่จริงแล้วคุณควรตั้งค่าการแจ้งเตือนทั้งหมดของคุณเพื่อให้แอปทั้งหมดเป็นแบนเนอร์เพราะสไตล์การเตือนแบ่งวัตถุประสงค์ทั้งหมดของ Apple Watch ของคุณ ประเด็นทั้งหมดของ Apple Watch คือมันอยู่ในร่างกายของคุณและแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณต้องการรับการแจ้งเตือน แต่ถ้าคุณมีการตั้งค่าการแจ้งเตือนเป็นรูปแบบการแจ้งเตือนแทนที่จะเป็นสไตล์แบนเนอร์การแจ้งเตือนของคุณจะถูกขโมยไปจากนาฬิกาโดย Mac

ฉันงงงวยกับการขาดเอกสารและข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้จาก Apple

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.