แป้นพิมพ์ Microsoft sculpt ไม่ตอบสนองบน Mac OS Sierra


3

นี่มันทำให้ฉันหงุดหงิดจริงๆ ฉันมีแป้นพิมพ์ Microsoft Sculpt USB และเพิ่งมี Macbook Pro ใหม่พร้อมแถบสัมผัสและมันไม่ได้จับคู่กับแป้นพิมพ์

แป้นพิมพ์เชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณนาโนนาโนซึ่งเสียบเข้ากับพอร์ต USB-C ของฉันผ่านอะแดปเตอร์ ฉันเห็นว่านี่เชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วในข้อมูลระบบของฉัน: ข้อมูลระบบ

ครั้งแรกที่ฉันเชื่อมต่อแป้นพิมพ์ฉันได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใช้การตั้งค่าการสนทนาตามที่อธิบายไว้ในคำถามนี้เพื่อให้ฉันกดแป้นบางปุ่มบนแป้นพิมพ์เพื่อตั้งค่า เมื่อฉันกดปุ่มตามที่ร้องขอไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตอนนี้ไม่มีอะไรโผล่ขึ้นมาและคีย์บอร์ดก็ไม่ตอบสนองอย่างสมบูรณ์ แต่ผมสามารถดูแป้นพิมพ์เป็นนั่นเป็นหนึ่งในแหล่งการป้อนข้อมูลของฉันเมื่อฉันคลิก 'ปรับเปลี่ยนคีย์ ...' ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่ในการตั้งค่าระบบแป้นพิมพ์ของฉัน:

สวยจริงๆติดอยู่กับสิ่งที่ต้องทำที่นี่ ฉันไม่พบไดรเวอร์หรือการตั้งค่าอื่น ๆ ที่ฉันอาจเปลี่ยนเพื่อแก้ไขปัญหานี้


1
ดูโพสต์นี้ แป้น Sculpt บนเว็บไซต์ของ MS ไม่แสดงรายการ El Cap หรือ Sierra ตามที่ได้รับการสนับสนุน
อัลลัน

ตกลงว้าวดังนั้นมันจะไม่ทำงานอย่างแท้จริง ฉันรู้ว่ามันทำงานกับ MBP ล่าสุดของฉัน แต่อาจเป็นไปได้ว่ายังอยู่ในโยเซมิตี ... ขอบคุณสำหรับการตอบกลับ
otajor

มันใช้งานได้สำหรับฉันบน MacBook ใหม่ของฉันที่มี macOS 10.13.2 (17C88), Kernel-Version: Darwin 17.3.0
Volker Seibt

ฉันมีปัญหาเดียวกัน ฉันใช้ Macbook Pro ใหม่พร้อมแถบสัมผัส ฉันต้องเล่นต่อไปโดยใช้พอร์ต USB หรือ USB-c ที่ฉันเสียบสายเข้ากับตัวรับสัญญาณและตัวต่อ dongle / ฮับ usb เข้า ไม่สามารถหาจุดที่น่าสนใจได้ สำหรับ macbook รุ่นเก่าที่ใช้ Sierra ก็ทำงานได้ดี แต่ต้องเสียบเข้ากับพอร์ต usb แน่นอน ดังนั้นฉันคิดว่าปัญหาคือระบบ USB-c ไม่ใช่ระบบปฏิบัติการ
Bunny

คำตอบ:


2

https://www.themtparty.com/karabiner-settings-microsoft-sculpt-keyboard/

การดาวน์โหลด Karabiner อนุญาตให้แป้นพิมพ์ Sculpt ของฉันทำงานบนระบบ El Capitan ของฉัน ฉันตื่นเต้นที่แป้นพิมพ์หยุดทำงานกะทันหันเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนโดยไม่มีเหตุผล มีความสุขสำหรับการดาวน์โหลดนี้จะบริจาคกาแฟ $ ตามที่แนะนำ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.