การบันทึกรูปภาพบน iPad จาก Photo Stream จะบันทึกความละเอียดเต็มหรือไม่


3

เมื่อบันทึกรูปภาพจาก Photo Stream ไปยัง Camera Roll รูปภาพความละเอียดเต็มจะถูกเก็บไว้หรือไม่?

ฉันถามสิ่งนี้เพราะคำถามที่พบบ่อยของ Apple ระบุว่า iDevices รับความละเอียด "เพิ่มประสิทธิภาพ" เท่านั้น (ประมาณ 3MP) ในขณะที่ PC / Mac ได้รับภาพความละเอียดเต็มรูปแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามยังระบุว่าคุณสามารถบันทึกรูปภาพบนอุปกรณ์อย่างถาวรโดยคัดลอกไปยังอัลบั้ม ดูเหมือนว่าหากภาพที่บันทึกไม่ได้ความละเอียดเต็มแล้วการบันทึกอย่างถาวรบน iPad นั้นไม่สมเหตุสมผลนักเนื่องจากจะเป็นการดีกว่าที่จะบันทึกเฉพาะบนพีซีเท่านั้น

คำตอบ:


4

ภาพถ่ายทั้งหมดใน Photo Stream ถูกเก็บไว้ในคลาวด์ด้วยความละเอียดเต็ม เมื่อพวกเขาถูกผลักไปยัง iPhone, iPad, iPod touch หรือ Apple TV พวกเขาจะถูกลดขนาดเพื่อใช้ประโยชน์จากแบนด์วิดธ์ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์เหล่านั้น ดังนั้นเมื่อคุณบันทึกรูปภาพที่ถ่ายโดยอุปกรณ์อื่นจาก Photo Stream ไปยัง Camera Roll ของ iPad คุณจะไม่ได้รับภาพความละเอียดเต็ม

อย่างไรก็ตามหากคุณถ่ายภาพด้วย iPad (หรือ iPhone / iPod Touch) คุณจะมีภาพถ่ายที่มีความละเอียดเต็มรูปแบบใน Camera Roll นอกจากนี้คุณยังจะได้ภาพถ่ายความละเอียดเต็มรูปแบบที่ผลักไปยัง Photo Stream และบน Mac หรือ PC ใด ๆ ที่ซิงค์กับบัญชี Photo Stream นั้นและเวอร์ชันที่ลดขนาดลงบนอุปกรณ์ iOS อื่น ๆ ที่ซิงค์กับบัญชีนั้นด้วย

จากฝ่ายสนับสนุนของ Apple :

ใน Mac หรือ PC รูปภาพของคุณจะถูกดาวน์โหลดและเก็บไว้ในความละเอียดเต็ม ใน iPhone, iPad, iPod touch และ Apple TV ของคุณรูปถ่ายสตรีมของคุณจะถูกส่งในความละเอียดที่ปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดและประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูล ในขณะที่ขนาดที่แท้จริงจะแตกต่างกันไป แต่ภาพถ่ายที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดโดยกล้องแบบเล็งแล้วถ่ายจะมีความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซลเมื่อผลักไปยังอุปกรณ์ของคุณ


ฉันเข้าใจว่าอัลบั้ม Photo Stream พิเศษจะมีภาพที่ลดขนาดลง แต่ฉันคาดหวังว่า (หรืออาจจะหวัง) ว่าตัวเลือก "บันทึกไปที่ม้วนฟิล์ม" ใน Photo Stream จะดาวน์โหลดภาพความละเอียดเต็มสำหรับภาพที่ลดขนาดลง ในความเป็นจริงแล้วแอปเปิ้ลโฆษณาคุณลักษณะนี้เป็นวิธีการ "บันทึกอย่างถาวร" รูปภาพดังนั้นจึงเหมาะสมกว่าสำหรับรูปภาพถาวรที่บันทึกเป็นความละเอียดเต็ม
rraheja
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.