ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ iOS App (IPA) ไปยัง Mac หลังจากอัปเดต iTunes 12.7 ได้อย่างไร


60

ตอนนี้ Apple ได้ลบความสามารถในการเข้าถึง iOS App Store ใน iTunes 12.7 บน Mac / Windows (ดูบทความ MacRumors)ฉันไม่สามารถหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ IPA จาก App Store ได้ ตามหมายเหตุฉันไม่กังวลเกี่ยวกับการติดตั้งไฟล์ IPA (ดูที่"ฉันจะสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำรองของแอพ IPA ใน iTunes 12.7 ได้อย่างไร" ) ฉันแค่ต้องการไฟล์ IPA ในฐานะนักพัฒนาที่กำลังมองหาข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ ปพลิเคชัน ฉันต้องการแก้ไขปัญหานี้โดยไม่หันไปใช้วิธีคุมขังเนื่องจากอุปกรณ์ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น iOS 10.3.3 แล้ว

นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองซึ่งไม่ได้ผล:

 • แยกจากการสำรองข้อมูล: ดูเหมือนว่าแอพจะไม่สำรองข้อมูลอีกต่อไป
 • บันทึกลง Mac จากซอฟต์แวร์การจัดการ iPhone: ฉันเชื่อว่านี่ถูกบล็อคโดย Apple ทำงานได้ไกลเท่า iOS 8.3
 • การหาวิธีดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อพร็อกซี: อย่างน้อยสำหรับฉันนี่มันซับซ้อนเกินไปที่จะทำเพราะคุณต้องรับรองความถูกต้องกับ Apple ID ของคุณและฉันมั่นใจว่าในตอนนี้ Apple ต้องการโทรศัพท์ที่จะรับรองความถูกต้อง ทาง ไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นไปได้ในลักษณะเดียวกับที่คุณเห็นบริการดาวน์โหลด APK ของ Android ทั้งหมดหรือไม่

อย่างน้อยตอนนี้มันก็ดูเหมือนว่าฉันจะเป็นหนทางเดียวที่จะยึด iTunes เวอร์ชันเก่าไว้ได้นานเท่าที่ใช้งานได้

คำตอบ:


69

นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แต่เพียงเพิ่มตัวเลือกนี้ด้วย ...

หากคุณใช้แอพ "Apple Configurator 2" คุณยังคงสามารถดาวน์โหลดและอัปเดตแอพจาก Apple ID หลาย ๆ แอปได้เช่นเดียวกับ iTunes

 1. เชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วย USB

 2. ลงชื่อเข้าใช้ภายใต้บัญชี:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

 1. เลือกอัปเดตในเมนู:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

สามารถดูคำอธิบายโดยละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่: http://krypted.com/apple-configurator/upgrade-devices-and-apps-using-apple-configurator-2/

ดาวน์โหลดแอพเพื่อ:

~/Library/Group\ Containers/K36BKF7T3D.group.com.apple.configurator/Library/Caches/Assets/TemporaryItems/MobileApps/

2
น่าอัศจรรย์ฉันค้นหาทุกที่และไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ โซลูชันนี้สมบูรณ์แบบและได้รับการอนุมัติจาก Apple ดังนั้นหวังว่าฉันไม่ต้องกังวลว่าจะปิดตัวเองด้วยการอัปเดตความปลอดภัย! หากคุณคลิก "เพิ่ม" แทนที่จะอัปเดตคุณสามารถเพิ่มแอปที่ซื้อโดยบัญชีซึ่งจริงแล้วเป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉัน ปัญหาเล็กน้อยอย่างหนึ่งที่ฉันมีคือมันลบไฟล์ IPA ทันทีหลังจากติดตั้ง แต่ถ้าคุณเปิดโฟลเดอร์ไว้ล่วงหน้าคุณสามารถคัดลอกออกได้อย่างรวดเร็ว
Brandon Rader

ไม่เพียงคัดลอกไปไว้ในโฟลเดอร์ Caches ที่ฉันโพสต์เส้นทางไปหรือไม่?
Rene Larsen

14
หากคุณพยายามเพิ่มแอพที่มีอยู่แล้วในอุปกรณ์ (เช่นลองเพิ่มอีกสองครั้ง) มันจะยังคงอยู่ในแคชจนกว่า Apple Configurator จะได้รับแจ้งว่าจะทำอย่างไรกับการทำซ้ำให้เวลาอย่างน้อย คัดลอกไปที่อื่น: P
Kilian

1
@codester ไปเพื่อเพิ่มและลองเพิ่มอีกครั้งในอุปกรณ์ของคุณจากประวัติการซื้อของคุณ Apple Configurator จะดาวน์โหลด IPA (เก็บไว้ชั่วคราวตามที่ระบุไว้ข้างต้น) และถามคุณว่าคุณต้องการเขียนทับหรือไม่ทำอะไรเลย
Kilian

1
การสำรองข้อมูลด้วย Apple Configurator 2 เพิ่งจะเสร็จสิ้นไปยังโฟลเดอร์ iTunes MobileSync - และแอพจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูล
Rene Larsen

19

ขณะนี้มีวิธีแก้ไขปัญหาอื่น: Apple มีรุ่นของ iTunes (12.6.3) ซึ่งรองรับอุปกรณ์ใหม่เช่น iPhone 8 และ iPhone X ซึ่งยังคงมี App Store อยู่

Apple Configurator 2 ทำงานได้ดีสำหรับฉัน แต่ฉันเพิ่มคำตอบนี้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ iTunes หรือไม่สามารถใช้ Apple Configurator (ผู้ใช้ Windows) ที่มา: https://9to5mac.com/2017/10/09/ แอปเปิ้ล iTunes ปพลิเคชันที่มุ่งเน้นเอาออก-ชั่วคราว /

ดาวน์โหลด: https://support.apple.com/th-th/HT208079

แก้ไข: คุณสามารถมี iTunes 12.7 และ iTunes 12.6.3 ติดตั้งแบบเคียงข้างกัน

 1. ติดตั้ง iTunes 12.6.3 จากลิงก์ด้านบน
 2. คัดลอกแอป iTunes แล้ววางลงในตำแหน่งที่คุณต้องการเปลี่ยนชื่อหากจำเป็น
 3. กดตัวเลือกค้างไว้แล้วดับเบิลคลิกที่ iTunes สร้างห้องสมุดใหม่ในสถานที่แยกต่างหาก iTunes 12.6.3 และ iTunes 12.7 ไม่สามารถใช้ไลบรารีเดียวกันได้เนื่องจาก iTunes 12.7 จะอัปเดตไฟล์และ iTunes 12.6.3 จะไม่สามารถเข้าใจได้
 4. ดาวน์โหลด iTunes ล่าสุดจากเว็บไซต์ของ Apple ด้วยตนเองและเรียกใช้ตัวติดตั้งเพื่ออัปเดตสำเนาหลักของ iTunes ของคุณ
 5. (ไม่บังคับ) เปลี่ยนไอคอน iTunes 12.6.3 ของคุณเป็นไอคอนอื่นเพื่อช่วยแยกความแตกต่างระหว่างทั้งสอง (คลิกขวารับข้อมูลลากไอคอนใหม่ไปยังไอคอนที่มีอยู่)

สำคัญ: คุณจะต้องเปิดใช้ตัวเลือกทุกครั้งที่คุณสลับรุ่นเพื่อให้คุณสามารถเลือกไลบรารีที่ถูกต้องและไม่อัปเดตไลบรารีเก่าเป็นรูปแบบ 12.7


6
iTunes รุ่นนี้ไม่ทำงานอีกต่อไปใน macOS Mojave
Brandon Rader

14

โซลูชันปุ่มอัปเดต Mac "Apple Configurator 2" จะใช้งานได้หากคุณทั้งคู่มีเวอร์ชันเก่ากว่าบนอุปกรณ์ iOS หรือบน Mac ของคุณและเวอร์ชันใหม่กว่านั้นอยู่ใน App Store

หากแอปเวอร์ชันเก่าอยู่ในอุปกรณ์ของคุณให้กดปุ่ม "อัปเดต" ในตัวกำหนดค่า หลังจากตัวกำหนดค่าดาวน์โหลดเวอร์ชันใหม่ไฟล์ ipa จะปรากฏชั่วคราวในไดเรกทอรีย่อยของ:

/Library/Group Containers/K36BKF7T3D.group.com.apple.configurator/Library/Caches/Assets/TemporaryItems/MobileApps

ไดเรกทอรี คัดลอกไฟล์แอป. ipa จากไดเรกทอรีนั้นทันทีไปยังที่ปลอดภัย (ที่เก็บข้อมูลระยะไกล ฯลฯ ) ก่อนทำสิ่งอื่น (เช่นออกจากแอป Configurator เป็นต้น)

หากแอพเวอร์ชันเก่าไม่ได้อยู่ในอุปกรณ์ของคุณ แต่คุณได้บันทึกสำเนาเก่าจากไดเรกทอรี ~ / Music / iTunes / Mobile Applications หรือการสำรองข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถใช้แอป Configurator เพื่อติดตั้งแอพเก่าบน อุปกรณ์โดยใช้: เพิ่มปุ่ม> แอป> เลือกจาก Mac ของฉัน ... หลังจากติดตั้งเวอร์ชันเก่าให้ทำตามคำแนะนำด้านบนเพื่ออัปเดตเป็นเวอร์ชันปัจจุบันของแอพเพื่อรับไฟล์. ipa

หากคุณไม่มีเวอร์ชั่นเก่าให้ลองเพิ่มแอพเดียวกันสองครั้งและดูว่าคุณสามารถคัดลอกไฟล์ ipa ในระหว่างการเพิ่มครั้งที่สองหรือไม่หากตัวกำหนดค่าบ่น


คำตอบที่ยอดเยี่ยมมันใช้งานได้ !! ขอบคุณ!!
Hailong

หน้านี้มีทิศทางเดียวกันโดยมีรูปภาพและคำอธิบายเพิ่มเติมเล็กน้อย
Mr Rogers

13

การเปิดเผยข้อมูล: ฉันเป็นหนึ่งในนักพัฒนาของ iMazing

iMazing 2.5 สำหรับ Mac และ PC สามารถดาวน์โหลดแอพได้จาก App Store และติดตั้งไฟล์. ipa: https://imazing.com/guides/how-to-manage-apps-without-itunes


การมองดูเหมือนเป็นสิ่งเดียวที่ใช้ได้ผล Apple Configurator 2 เสี่ยงต่อการเปลี่ยนอุปกรณ์ เพิ่มแอพ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเปิดการดาวน์โหลด IPA ได้อย่างไร
brian.clear

2
Imazing ทำงานได้ดีสำหรับฉัน UI (2.5.4) ของพวกเขาสะดุดฉันเล็กน้อย - คุณต้องเลือกโทรศัพท์ของคุณแล้วจัดการแอพจากนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดและส่งออกได้จากที่นั่น หากคุณไปที่ส่วนแอพในแถบด้านข้างให้เลือกแอพและ "คัดลอกไปยัง Mac" คุณจะได้สิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นการสำรองข้อมูลด้วยส่วนขยาย. imapp ที่ไม่ได้ใช้สำหรับสิ่งนี้ ฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อคิดออกว่าทำไมผู้คนถึงบอกว่าแอปนี้ใช้ได้กับ IPAs
Eric McNeill

แยกแอปพลิเคชันจาก iPhone ที่มี iMazing 2.7 ส่งผลให้เป็นไฟล์. android มิใช่. ipa
georgexsh

2
เพียงแค่ยืนยันว่า iMazing ใช้งานได้สำหรับฉัน ดังที่ @EricMcNeill กล่าวว่า UI นั้นค่อนข้างยุ่งยากที่จะคิดออก แต่ถ้าคุณทำตามคำแนะนำของเขามันก็ใช้ได้ดี สำหรับฉันฉันมีแอพที่ดาวน์โหลดไปยัง iPhone ของฉันแล้วเมื่อฉันอยู่ในส่วน "จัดการแอพ" ของ iMazing ฉันเพิ่งคลิกไอคอนดาวน์โหลดเพื่อดาวน์โหลดแอปไปยัง MacBook ของฉันแล้วเมื่อดาวน์โหลดฉันสามารถคลิกขวาและเลือก "ส่งออก. IPA"
Jordan

คุณต้องรับความเสี่ยงในการกรอกรหัสประจำตัว Apple / ของคุณลงในแอพที่ไม่ใช่ Apple ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี
DawnSong

-4

ดูเหมือนวิธีใหม่ในการเปิด iTunes จากนั้นลากไฟล์. ipa ไปยังอุปกรณ์ในรายการทางด้านซ้ายมือ (ระหว่าง Library และ Playlists)


ไม่เป็นประโยชน์เลย หากคุณอ่านคำถามคุณจะเห็นว่าฉันไม่ได้กังวลอะไรเลยกับการติดตั้งไฟล์ IPA ไปยังอุปกรณ์ สิ่งที่ฉันต้องทำคือดาวน์โหลด IPAs อย่างใดอย่างหนึ่งโดยตรงบน Mac / PC ของฉันหรือบน iOS และย้ายไปยัง Mac / PC
Brandon Rader
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.