ข้อกำหนดสำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6


2

ฉันมีเพื่อนพา iPhone 6 ของฉันไปที่ Apple Store เพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ใช้งานไม่ได้ ฉันต้องทำขั้นตอนใดบ้างเพื่อเตรียมโทรศัพท์ให้พร้อมสำหรับช่างเทคนิค Apple Store ฉันอ่านบางที่คุณอาจต้องปิดการใช้งาน 'Find My Phone' มันเป็นเรื่องจริงเหรอ? ฉันควรทำอะไรในขั้นตอนอื่น เครื่องอ่านลายนิ้วมือจะต้องการสถานะของฉันหรือไม่?

คำตอบ:


2

จากเว็บไซต์ Apple

https://support.apple.com/en-us/HT201557

ก่อนที่คุณจะนำอุปกรณ์ของคุณ

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนที่คุณจะนำอุปกรณ์ของคุณไปที่ Apple Store ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตของ Apple หรือผู้ให้บริการ หากอุปกรณ์ของคุณไม่เปิดหรือตอบสนองให้ทำตามขั้นตอนให้มากที่สุด:

 1. สำรองอุปกรณ์ iOS ของคุณ
 2. เตรียมรหัสผ่าน Apple ID ของคุณให้พร้อม สำหรับการซ่อมแซมบางอย่างคุณจะต้องใช้รหัสผ่าน Apple ID ของคุณเพื่อลบอุปกรณ์ของคุณและปิด Find My iPhone *
 3. นำใบเสร็จรับเงินการขายของคุณ (ถ้าเป็นไปได้) ในกรณีที่บริการของคุณต้องการหลักฐานการซื้อ

 4. นำอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการความช่วยเหลือมาด้วย

 5. นำรูปแบบการระบุตัวตนเช่นใบขับขี่หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวอื่น ๆ ที่ทางราชการออกให้
 6. หากคุณยังไม่ได้โทรติดต่อเพื่อตรวจสอบว่าคุณต้องการนัดหมายก่อนไปยังสถานที่ให้บริการหรือไม่ ตัวอย่างเช่นกำหนดเวลาการสำรอง Genius Bar ก่อนที่คุณจะไปที่ Apple Store

ก่อนที่คุณจะส่งอุปกรณ์ของคุณ

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนที่คุณจะส่งอุปกรณ์ของคุณเพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยน หากไม่เปิดหรือตอบสนองให้ทำตามขั้นตอนให้มากที่สุด:

 1. หากคุณต้องการส่งใน iPhone ที่จับคู่กับ Apple Watch ให้เลิกการจับคู่อุปกรณ์ของคุณ เมื่อคุณเลิกจับคู่ iPhone ของคุณจะสร้างข้อมูลสำรองใหม่ของ Apple Watch คุณสามารถใช้การสำรองข้อมูลเพื่อกู้คืน Apple Watch ของคุณเมื่อ iPhone ของคุณกลับมาจากบริการ
 2. สำรองอุปกรณ์ iOS ของคุณ
 3. ไปที่การตั้งค่า> ข้อความและปิด iMessage
 4. ลบอุปกรณ์ของคุณ ไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> รีเซ็ต> ลบเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมด หากถูกถามให้ป้อนรหัสผ่านและรหัสผ่าน Apple ID ของคุณ หากคุณไม่สามารถลบอุปกรณ์ของคุณได้เนื่องจากอุปกรณ์ไม่เปิดหรือไม่ตอบสนองคุณสามารถลบได้จาก iCloud.com เรียนรู้วิธี
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Activation Lock ถูกปิดใช้งาน
 6. ถอดซิมการ์ดเคสหรือตัวป้องกันหน้าจอออกจากอุปกรณ์ของคุณและเก็บสายเคเบิลและอุปกรณ์ชาร์จของคุณ ตอนนี้อุปกรณ์ของคุณพร้อมส่งแล้ว หากคุณจัดเรียงคำขอซ่อมคุณควรได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีส่งอีเมลในอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ได้รับคำแนะนำหรือคุณยังไม่ได้ตั้งค่าคำขอซ่อมโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple

คุณสามารถหาคำตอบเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://support.apple.com/iphone/repair/battery-power


เพื่อนของฉันกำลังนำมันไปที่ Apple Store ในพื้นที่ นั่นเปลี่ยนคำแนะนำของคุณหรือไม่?
jmh

@jmh ฉันแก้ไขคำตอบของฉันเพื่อรวมคำอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมของทั้งสองมือส่งอุปกรณ์และส่งมันมา
Jolley71717

เมื่อคุณได้รับโทรศัพท์กลับมาจากพวกเขาตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าของคุณเหมาะสม ฉันเปลี่ยนแบตเตอรีที่ร้านและพวกเขาก็ปิดบริการตำแหน่งทั้งหมดโดยไม่บอกฉัน ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อมาฉันทำ iPhone ของฉันหายและไม่สามารถค้นหาได้จาก icloud
Ron
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.