คำถามติดแท็ก find-my-iphone

ยังครอบคลุมถึงการค้นหาไอแพดไอพอดและไอโฟนโดยใช้ iCloud

2
หากฉันล้างข้อมูลจากระยะไกลกับ iPhone ของฉันฉันจะยังสามารถค้นหาจากระยะไกลได้หรือไม่
หากฉันทำ iPhone ของฉันหายและใช้การลบข้อมูลจากระยะไกลเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลลับของฉันถูกขโมยฉันยังสามารถใช้ Find My iPhone เพื่อค้นหาบนแผนที่ได้หรือไม่? ฉันสมมติว่าไม่ใช่ (เนื่องจากรีเซ็ตการตั้งค่าจากโรงงาน) แต่ฉันต้องการตรวจสอบอีกครั้ง

3
ลูกชายของฉันรู้หรือไม่ว่าฉันใช้ Find iPhone ของฉันเมื่อฉันเข้าสู่ระบบ
ถ้าฉันใช้ค้นหา iPhone ของฉันเพื่อค้นหาโทรศัพท์ของลูกชายเขารู้หรือไม่ว่าฉันกำลังตรวจสอบอยู่ โทรศัพท์ของเขาเตือนเขาหรือไม่ว่าฉันกำลังตรวจสอบอยู่

1
ฉันจะติดตาม iPhone 6 ที่ถูกขโมยโดยใช้ Find My iPhone ได้อย่างไร
ฉันใช้ Find My iPhone เพื่อติดตาม iPhone 6 ของฉันแล้ว กำลังใช้งาน iOS 8 และเว็บแอป iCloud แสดงให้เห็นว่ามีใครบางคนได้เดินทางไกลพอสมควร ฉันจะป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของฉันบนอุปกรณ์ได้อย่างไรและไม่ทำลายโอกาสในการค้นหาข้อมูลทั้งหมด ความกังวลของฉันคือการส่งการลบจากระยะไกลจะลดโอกาสที่พวกเขาจะได้รับข้อมูลของฉัน แต่ฉันจะไม่สามารถติดตามอุปกรณ์เพิ่มเติมได้

2
เหตุใด MacBook Pro จึงยังคงหมุนหมายเลขในตำแหน่งผ่าน Find My Mac หลังจากทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด
น่าเสียดายที่ iPhone ของฉันถูกขโมยเมื่อวานนี้ ฉันเปิดใช้งานFind My iPhoneแล้ว แต่ไม่นานหลังจากการโจรกรรม iPhone ของฉันหยุดอัปเดตตำแหน่ง ฉันเชื่อว่าอุปกรณ์ถูกปิดรีเซ็ตหรือถอดซิมการ์ดออก เมื่อพบ iPhone ของฉันฉันสังเกตเห็นบางสิ่งที่น่าสนใจแม้ว่า MacBook Pro ที่ฉันเคยใช้ในอดีต แต่ถูกส่งต่อให้เพื่อนร่วมงานยังคงปรากฏในอุปกรณ์ของฉัน อย่างไรก็ตามมีการติดตั้ง OS X ใหม่ทั้งหมดหลังจากเปลี่ยน HD และตอนนี้เชื่อมโยงกับบัญชี iCloud ส่วนตัวของเพื่อนร่วมงานเท่านั้นและยังไม่ได้เปิดใช้งาน Find My Mac ในปัจจุบัน ดังนั้นคำถามของฉันคืออะไรและทำไม MacBook Pro นี้ยังคงถูกติดตามในบัญชี iCloud ของฉันหลังจากการรีเซ็ต / ติดตั้งใหม่ทั้งหมดหรือไม่ มันถูกติดตามโดยที่อยู่ MAC ทุกครั้งที่มันออนไลน์หรือไม่ ฉันมีโอกาสค้นหา iPhone ของฉันในลักษณะที่คล้ายกันในภายหลังหรือไม่ ฉันต้องการคำตอบที่เชื่อถือได้เนื่องจากพฤติกรรมที่พบนี้ทำให้เกิดคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Find My Mac ในทางที่ผิดหลังจากซื้อคอมพิวเตอร์มือสองเช่นคุณคิดว่าคุณต้องพึ่งพาผู้ขายที่นำอุปกรณ์นี้ออกจาก iCloud ของเขา ...

2
ลูกชายของฉันสามารถบล็อกฉันไม่ให้ค้นหาเขาด้วยแอปหา iPhone ของฉันได้ไหม
ลูกชายของฉันสามารถบล็อกฉันไม่ให้ค้นหาเขาด้วยแอปค้นหา iPhone ของฉันได้ไหม มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะรู้ว่าเขาได้ปิดใช้งานเลยหรือไม่? เมื่อฉันพยายามหาเขาเขาอายุ 15 ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือสถานที่จาก 3 ชั่วโมงก่อนหน้า แต่มันแสดงตำแหน่งของโทรศัพท์อื่น ๆ ของเราแบบเรียลไทม์ ต่อมาโทรศัพท์ของเขาพร้อมที่ตั้งปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

4
ขั้นตอนการตั้งค่าสถานะหมายเลขซีเรียลของ Apple คืออะไร
iPad ของฉันถูกขโมยเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ฉันยื่นรายงานของตำรวจใช้ Find My iPhone เพื่อค้นหา iPad และต่อมาถูกนำเสนอในข่าวท้องถิ่นสำหรับเรื่องราว ... น่าเศร้าไม่มีเส้นทางใดที่จะกู้คืนทรัพย์สินของฉันได้ (ทำให้ฉันคิดว่า Find iPhone ของฉันเป็นของแปลกใหม่มากกว่ายูทิลิตี้ที่มีประโยชน์ตำรวจไม่สามารถรับประกันได้เพราะแอพแสดงจุดบนแผนที่ไม่ได้ให้ที่อยู่ที่เฉพาะเจาะจง แต่ฉันเชือนแช .. .) ฉันล็อก iPad ของฉันจากระยะไกล แต่ไม่ได้เช็ด (ฉันคิดว่าเส้นทางนั้นจะยอมแพ้) และเรียกว่า Apple ตัวแทนกล่าวว่าพวกเขาสามารถตั้งค่าสถานะอนุกรมของฉัน ( ตรงกันข้ามกับสิ่งที่อินเทอร์เน็ตเชื่อ ) และเมื่อมีคนพยายามเปิดใช้งานพวกเขาจะแจ้งให้ทราบการบังคับใช้กฎหมาย ดูเหมือนไม่มีใครในฝ่ายสนับสนุนของ Apple รู้ว่ากระบวนการนี้ทำงานอย่างไร คนล่าสุดที่ฉันพูดด้วยบอกว่ามันเป็นแผนกเล็ก ๆ และไม่มีทางที่จะติดต่อพวกเขาโดยตรง (ฉันนึกภาพเหมือนนักสืบเก่า 3 คนที่กำลังมองหาผู้ต้องสงสัยสูบบุหรี่และสวมหมวกดาร์บี้ ... แต่ฉันมีปัญหา :: ยัก: :) คนเก่ง ๆ ของคุณมีความเข้าใจในกระบวนการนี้หรือไม่? ฉันมีความคิด แต่ฉันแค่อยากจะรู้ว่าถ้าใครเคยกู้คืนอุปกรณ์ที่ถูกขโมยโดยวิธีนี้

4
อุปกรณ์ใดบ้างที่สามารถเชื่อมโยงกับ Apple ID สำหรับค้นหา iPhone ของฉัน
เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการลงทะเบียน iPhones มากกว่า 100+ บริษัท ตอนนี้กระบวนการในการสร้าง Apple ID สำหรับ iPhone แต่ละเครื่องที่จะใช้สำหรับ Find my iPhone ใช้เวลานานมากดังนั้นผู้จัดการของฉันจึงสมมติว่าเราสามารถใช้เพียงบัญชีเดียวในการจัดการทั้งหมด เขาต้องการทราบว่าสิ่งนี้เป็นไปได้หรือมีกี่ iPhone ที่สามารถลงทะเบียนกับ Find my iPhone โดยใช้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น

3
จะพบว่า iPhone Lost Mode ของฉันจะมีประโยชน์หรือไม่หากโทรศัพท์ที่ถูกขโมยดังแสดงในแบบออฟไลน์
โทรศัพท์ของฉันถูกขโมยเมื่อคืน ฉันทำให้แน่ใจว่ามันอยู่ในโหมดที่หายไปใน iCloud และมันก็เป็นสถานะออฟไลน์ทันทีเมื่อฉันเปิด iCloud ฉันมั่นใจว่าขโมยได้ปิดไปแล้ว ตอนนี้ฉันแน่ใจแล้ว 100% ว่าตัวเลือก Find my iPhone เปิดอยู่บน iPhone ของฉันแล้ว แต่ "Lost Mode" จะช่วยได้หรือไม่หากไม่ได้เปิดบน iPhone มันจะแสดงเป็น "ออฟไลน์" หรือไม่หากฉันไม่ได้เปิดตัวเลือกนี้

0
iPhone 5S ถูกขโมยชื่อถูกเปลี่ยนในค้นหา iPhone ของฉันและขอข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการรีเซ็ตจากโรงงาน
ฉันขโมย 5S ของฉันวันพฤหัสบดีและวันนี้มันกลับมาออนไลน์ใน Find My iPhone ก่อนอื่นฉันอยากรู้ว่ามีวิธีที่จะรู้หรือไม่ว่า iPhone อยู่ในโหมดล็อคหรือไม่ ต่อจากเวลาที่กลับมาออนไลน์ชื่อ iPhone ก็เปลี่ยนไป เนื่องจาก iPhone ของฉันล็อคด้วยรหัสผ่าน / ลายนิ้วมือและในโหมดล็อคบุคคลที่ซื้อโทรศัพท์ที่ถูกขโมยจะเปลี่ยนชื่อได้อย่างไร เขาไม่สามารถไปที่การตั้งค่าไม่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน iTunes และแม้ว่าเขาจะกู้คืนก็ไม่สามารถเปิดใช้งานได้เนื่องจากการป้องกัน iOS7 ที่ร้องขอรหัสผ่าน Apple ID ของฉัน คำตอบแรกของฉันคือการรีเซ็ต DFU จากข้อมูลสำรองก่อนหน้า แต่ฉันต้องการการยืนยันเกี่ยวกับมันและความเป็นไปได้อื่น ๆ ด้านบนของสิ่งนี้เมื่อเข้าสู่โหมดล็อคฉันไม่สามารถตั้งรหัสที่แตกต่างจากรหัสที่อยู่ในอุปกรณ์ซึ่งอาจเป็นปัญหาได้หากรหัสเป็นรหัสที่กำหนดโดยผู้ชายเมื่อเขาสำรองข้อมูลจาก iPhone เครื่องอื่น และเขาฉีดเข้าไปในโทรศัพท์ของฉันอีกครั้งด้วยการรีเซ็ตการสำรองข้อมูล DFU ฉันจะตั้งรหัสอื่นให้แน่ใจได้อย่างไรว่าเขาไม่สามารถใช้โทรศัพท์ได้

1
ข้อกำหนดสำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6
ฉันมีเพื่อนพา iPhone 6 ของฉันไปที่ Apple Store เพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ใช้งานไม่ได้ ฉันต้องทำขั้นตอนใดบ้างเพื่อเตรียมโทรศัพท์ให้พร้อมสำหรับช่างเทคนิค Apple Store ฉันอ่านบางที่คุณอาจต้องปิดการใช้งาน 'Find My Phone' มันเป็นเรื่องจริงเหรอ? ฉันควรทำอะไรในขั้นตอนอื่น เครื่องอ่านลายนิ้วมือจะต้องการสถานะของฉันหรือไม่?

4
รับการแจ้งเตือนเมื่อพบ iPhone ของฉันที่ที่อยู่อีเมลอื่นหรือไม่
หาก iPhone ของฉันถูกขโมยและฉันพยายามใช้ค้นหา iPhone ของฉันในขณะที่ปิดอยู่ฉันจะได้รับแจ้งทางอีเมลเมื่อพบ iPhone ของฉัน ฉันเชื่อว่านี่จะส่งอีเมลไปยังบัญชี iCloud ของฉัน ฉันเห็นปัญหา 2 ข้อกับสิ่งนี้: เนื่องจากที่อยู่ iCloud ของฉันถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติให้รับอีเมลบน iPhone ของฉันบุคคลที่ปัจจุบันมีโทรศัพท์จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อโทรศัพท์ของฉันอยู่ จากนั้นพวกเขาสามารถใช้มาตรการเพื่อทำให้การค้นหาโทรศัพท์ทำได้ยากขึ้น โดยหลักการแล้วพวกเขาจะไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือนเมื่อพบโทรศัพท์ของฉัน iPhone ของฉันเป็นที่เดียวที่ฉันเคยได้รับข้อความ iCloud ตอนนี้ฉันจะต้องลงชื่อเข้าใช้ iCloud.com ด้วยตนเองและตรวจสอบอีเมลทุก ๆ ครั้งเพื่อดูว่ามีอยู่หรือไม่ ฉันรู้ว่าฉันสามารถใช้แอปพลิเคชันเช่นแอปอีเมลของ Apple เพื่อตรวจสอบบัญชีนี้โดยอัตโนมัติ แต่ฉันไม่ได้ใช้จดหมายในขณะนี้ ฉันใช้ Gmail แทนและต้องการรับข้อความตามที่อยู่ Gmail ของฉัน มีวิธีใดบ้างในการส่งอีเมลไปยังที่อยู่อื่นและ / หรือผ่าน 2 ปัญหานี้หลังจากโทรศัพท์ถูกขโมยหรือไม่

3
Macbook และ iMessages ที่ล็อคไว้
ในแอพ Find My iPhone ฉันล็อค Macbook ไว้เพื่อไม่ให้ใครเข้าได้ ฉันเปิดแอพ Messages เพื่อรับ iMessages ของฉันแล้ว แต่มีคนเปิด Macbook มันเชื่อมต่อกับ wifi และล็อคไว้ ฉันจะยังคงได้รับ iMessages จากเมื่อมันถูกล็อคหรือไม่?

2
ฉันจะเช็ด iPhone ของฉันให้เริ่มใหม่ได้อย่างไรด้วย Find My iPhone ที่ใช้งานอยู่
ฉันต้องการกำจัด Apple ID อีเมลเก่าบน iPhone 5s ของฉัน ณ จุดนี้ฉันแค่ต้องการเช็ดทั้งโทรศัพท์ให้สะอาดและเริ่มใหม่ ฉันจะทำเช่นนั้นได้อย่างไรหากฉันไม่สามารถปิด“ Find My iPhone”

1
ฉันจะบอกได้อย่างไรว่าเพื่อนของฉันออกอากาศตำแหน่งของพวกเขาจาก iPad เทียบกับ iPhone หรือไม่
ฉันสงสัยว่ามีวิธีบอกอุปกรณ์ที่ใช้ออกอากาศสถานที่ใน Find My Friends หรือไม่ เช่นเดียวกับในกรณีที่มีคนเปลี่ยนตำแหน่งจาก iPhone เป็น iPad เพื่อแสดงว่าพวกเขาอยู่ในที่เดียวและปล่อยให้ iPad ของพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อออกอากาศตำแหน่ง แต่ไม่ได้มีจริงหรือ

3
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า iPhone ของฉันถูกลบไปแล้ว?
iPhone ของฉันสูญหาย 3 เดือนที่ผ่านมาและฉันได้ตัดสินใจลบ iPhone ของฉันตั้งแต่นั้นมา แต่จนถึงตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าจะลบหรือไม่ ฉันยังกลัวว่าขโมยอาจเข้าถึงสิ่งของส่วนตัวของฉันได้ ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า iPhone ของฉันถูกลบหรือฉันสามารถติดตามอย่างน้อยถ้ามันถูกลบไปแล้ว? ฉันพยายามตรวจสอบบัญชีอีเมลและแอปเปิ้ลของฉัน แต่ยังไม่มีอีเมล

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.